File Có Đuôi Dwg Là Gì - Top 7 Phần Mềm Đọc File

Với phần đông giới trẻ đang học về chăm ngành phong cách xây dựng hoặc xây đắp, hoặc là số đông phong cách thiết kế sư hay nhân viên cấp dưới thiết kế bối cảnh thì chắc rằng đã mất thừa xa lạ với ứng dụng Autocad rồi nhỉ. Tuy nhiên cùng với dân nước ngoài đạo Khi sử dụng ứng dụng này thì vẫn phát hiện định hình file DWG, khôn cùng không nhiều người biết đến định hình tệp tin này khiến đa số chúng ta hoang mang và sợ hãi, chần chừ đây là đuôi tệp tin gì, có tác động cho bài bác vẽ của bản thân hay là không.

Bạn đang xem: File Có Đuôi Dwg Là Gì - Top 7 Phần Mềm Đọc File

*

Để giúp chúng ta nắm rõ rộng về tệp tin DWG là gì, cung cấp chúng ta tốt rộng vào bài toán áp dụng phần mềm AutoCad, Cửa Hàng chúng tôi vẫn tổng hòa hợp được một số thông báo hữu ích, mời các bạn xem thêm qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

File DWG là gì ?

Định dạng file DWG là format cụ thể những bản vẽ được thiết kế theo phong cách bên trên phần mềm xây đắp hình ảnh Autocad. Đây là định hình tệp tin cơ mà fan ta vẫn hotline là file Autucad, sau khoản thời gian thi công bản vẽ trên Autocad file xuất ra sẽ có kiểu định dạng đó.

Tuy nhiên để gọi tệp tin DWG lại không chỉ có bao gồm ứng dụng Autocad mà chúng ta có thể áp dụng phần nhiều mượt khác nhau nhằm gọi file này. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để sở hữu được biết tin những phần mềm cũng giống như phương pháp msống file định dạng DWG.

Xem thêm: Xuất Tin Nhắn Zalo Ra File, Hướng Dẫn Sao Lưu Tin Nhắn Zalo Về Máy Tính

Các phần mềm có thể đọc được tệp tin DWG

LibreCAD

Phần mềm CAD mã nguồn mở này hiện đang được cung cấp miễn phí đến các nền tảng Windows, Macintosh với Linux. Chính vì là mã nguồn mở, yêu cầu người mua hàng có thể suôn sẻ sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đồng thời được hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ (rộng 20 ngôn ngữ bên trên Thế giới) và chạy "mượt" trên rất nhiều hệ điều hành sự so sánh, LibreCAD hiện đã là một trong những công cụ CAD 2 chiều nhiều chức năng, hoàn thiện và phổ biến nhất.

Mini CAD Viewer

Đây là một phần mềm hỗ trợ xem CAD nhỏ gọn gàng với miễn tầm giá được thiết kế dành cho tất cả những người chưa từng gồm kiến thức và kỹ năng trình độ chuyên môn về CAD. Với những ưu điểm đặc biệt như: gọn nhẹ, dễ sử dụng, không cần cài đặt bổ trợ AutoCAD, hỗ trợ 5 ngôn ngữ chính ( Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý cùng Pháp) phần mềm này cũng sẽ được sử dụng nhỏng một tiện ích để xem các file có định dạng DWG (chỉ xem được, không sửa được).

DoubleCAD XT

DoubleCAD XT là 1 phần mềm biên soạn thảo 3 chiều cho phép các bạn xem những tập tin DWG bên trên máy tính xách tay một cách đối chọi giản. Không chỉ xem, mà phần mềm thiết kế 3D này còn có những tính năng khá cơ bản như: Tạo mới, chỉnh sửa, cung cấp các công cụ vẽ khác…

DraftSight

Đây là phần mềm được thiết kế lừng danh, giúp người tiêu dùng tập trung vào hai tính năng chính là chỉnh sửa cùng xem các tệp tin DWG. Không chỉ hoàn toàn miễn phí mà DraftSight, về cơ bản còn là một phần mềm CAD thực thụ, giúp người tiêu dùng đem lại những bản thiết kế của riêng mình.

Autodesk 360

Được coi là một bản AutoCAD thu nhỏ, Autodesk 360 cho phép người dùng xem, chỉnh sửa các file DWG bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu một cách nkhô giòn cngóng. Điều tuyệt vời, đó là phần mềm tương thích và hoạt động cực ổn trên các thiết bị di động tuyệt smartphone, vì vậy, trên đây sẽ là người trợ lý hữu ích của người mua vào các bước làm việc và di chuyển thường xuim.

Bài viết trên vừa giới thiệu với các người dùng sơ qua về định nghĩa "File DWG là gì?", "Định dạng .DWG được sử dụng trong trường hợp nào?" giỏi "Dùng phần mềm nào để hiểu tệp tin DWG?"...Hy vọng bài viết sẽ có ích mang đến các bạn!