Gập Màn Hình Laptop Máy Vẫn Chạy


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linch kiệnRam, ssd, hdd, ...

Nghe nhạc, vui chơi bên trên máy vi tính là yêu cầu phổ biến người tiêu dùng hiện thời. Một số ngôi trường vừa lòng, bọn họ chỉ ý muốn nghe nhạc đơn thuần cùng ước ao tiết kiệm pin máy tính yêu cầu đóng góp màn hình hiển thị máy tính xách tay lại. Nhưng sau thời điểm gập màn hình máy vi tính đã tự động tắt nhạc.

Bạn đang xem: Gập màn hình laptop máy vẫn chạy


Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc Khi gập screen máy vi tính máy tính lại thì làm như vậy nào? Vậy hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới đây của taigameminecraft.com để tìm hiểu phương pháp gập laptop nhưng trang bị vẫn chạy, vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc được.

Thông thường Khi bạn muốn gập máy tính xách tay, kẻ cả chưa tắt máy tính xách tay đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề máy tính của bạn sẽ vào những cơ chế khác biệt. Có 2 trường phù hợp xảy ra: một là tắt trọn vẹn với lệnh Shutdown, nhì là nhằm thiết bị chuyển động thường thì, tuy vậy nghỉ ngơi tâm lý ngủ hoặc ngủ đông với Sleep ngơ với Hibernate. Lúc những chế độ này được bật, những lịch trình đang chạy bên trên thứ sẽ ngừng hoạt động tất cả. Mục đích để tiết kiệm chi phí tích điện pin tiêu thú, với sẽ được chạy lại Lúc họ khởi đụng, mở màn hình máy vi tính lên.

Muốn nhằm sản phẩm công nghệ vẫn chạy khi gập máy vi tính, biện pháp gập máy tính xách tay mà lại thiết bị vẫn chạy được triển khai khôn cùng dễ dàng và đơn giản. Chúng ta chỉ cần một vài thay đổi thiết lập cấu hình bên trên máy tính xách tay, laptop phổ biến nhưng không cần thiết phải setup lịch trình khác nữa. Thao tác này để giúp đỡ các bạn chỉ cần gập máy tính không tắt thiết bị, nhằm vẫn rất có thể nghe được nhạc, hay chạy những công tác ẩn.

*

Thiết lập chế độ nhằm gập screen mà ko tắt lắp thêm windows

Cách để gập màn hình máy tính xách tay nhưng mà ko tắt lắp thêm win 7

Máy tính thiết đặt windows 7 khía cạnh định thì lúc gập máy vi tính lại trang bị đang tự động đưa về chính sách ngủ Hibernate, phần lớn các công tác đang chấm dứt khi chuyển động này ra mắt. Tuy nhiên khi msống lại thì laptop đang resume lại, load lại các chuyển động đang ra mắt trước đó.

Trong lúc ấy nếu sử dụng máy tính xách tay hợp lý các, vô cùng nhiều khi dịp bạn có nhu cầu gập laptop lại để tiết kiệm ngân sách điện, đi ra ngoài, ngủ, làm việc mà lại vẫn nghe nhạc được, hoặc máy tính vẫn vận động bình thường nhằm liên tiếp chạy các phần mềm như tải về cài dữ liệu khi chúng ta quay trở lại. Dưới đấy là trả lời gập màn hình laptop nhưng mà không tắt lắp thêm win 7 hối hả độc nhất vô nhị.

Trước tiên nhằm chỉnh gập screen máy tính đồ vật vẫn chạy, không biến thành tắt các bạn bấm chuột bắt buộc vào hình tượng hiển thị pin lên trên bên trên thanh khô Taskbar như hình phía bên dưới góc phải màn hình cùng lựa chọn Power Options

Sau đó, các bạn tiếp tục clichồng chọn Choose what closing the lid does. Sau phần tùy chỉnh hành vi lúc gập laptop vẫn hiển thị ra. quý khách hàng tất cả 3 chắt lọc nhỏng sau: - Do nothing: lúc gập vật dụng vẫn chuyển động bình thường, chạy hoàn toàn những lịch trình nlỗi nhau

Hibernate: Chuyển lịch sự chính sách ngủ Hibernate, máy tính xách tay nghỉ ngơi tâm trạng ngủ, tĩnh

Shut down: Tắt sản phẩm công nghệ trọn vẹn, tắt luôn luôn chương trình.

*

Chế độ ngủ Hibernate, Sleep của máy tính xách tay sẽ xong xuôi chuyển động các chương trình

Lưu ý là các bạn phải lựa chọn mặt khác cả On battery với Plugged in phần nhiều là Do nothing thì sản phẩm công nghệ new không tắt nhé. Sau đó save changes lại cùng khởi rượu cồn lại screen để chúng lưu giữ.

Thiết lập gập màn hình laptop nhưng ko tắt thứ win 10

Bước 1: Sử dụng chuột vào góc trái màn hình hoặc chọn tổng hợp Windows + X cùng tìm đến tkhô cứng Control Panel. Quý khách hàng còn có thể truy cập nhanh hao bởi hộp thoại Run (Windows + R), nhtràn vào lệnh control, lựa chọn dấn Enter là hoàn thành.

Xem thêm: Lỗi Không Insert Được Dòng Trong Excel L Không Cho Insert Dòng Làm Sao?

Bước 2: Tại phần View by, phong cách hiển thị Large icons rồi, tìm tới Power nguồn Options và mlàm việc nó lên. Quý Khách thừa nhận lựa chọn Choose what closing the lid does.

Bước 3: Cuối thuộc tại tlỗi mục tab When I Cthua the lid bạn chọn Do nothing sống cột “On battery” và “Plugged in”.

Cùng nhỏng phương pháp tùy chỉnh gập screen máy tính mà lại không tắt vật dụng win 7, các bạn nhớ Save changes để lưu giữ tiếp đến khởi động lại máy vi tính và bật nhạc trên youtube xuất xắc mp3 Zing, gập máy tính nhằm test nghe nhạc.

Thiết lập cách gập máy tính xách tay nhưng mà vật dụng vẫn chạy bình thường nhất mang đến win

Tính năng cho phép máy tính xách tay chạy ngầm Khi tắt screen là một trong những trong những đó. Tính năng này giúp máy tính hoàn toàn có thể hoạt động, tự động chạy ngầm lúc người tiêu dùng tắt màn hình. Có hai phương pháp để triển khai đề xuất này bao hàm sử dụng phím cứng để tắt screen luôn luôn cả tắt trang bị cùng chuyển trang bị vào chính sách sleep. Sau phía trên đang là bí quyết gập laptop mà sản phẩm vẫn chạy trên máy tính thường thì.

*

Cách gập máy vi tính mà lại sản phẩm vẫn chạy win 7, 8, 10

Để trang bị vẫn chạy chuyển động bởi chế độ sleep

khi thiết bị được vào cơ chế sleep, họ bấm chuột trái vào menu start tiếp nối clichồng, chọn button power với lựa chọn sleep rứa là sản phẩm vẫn ngủ. Hoặc nhận tổ hợp phím, tổng bộ FN + F4 nhằm kích hoạt chế độ ngủ, đơn giản hơn các.

Bằng phím chức năng tắt màn hình hiển thị nhưng mà vẫn sản phẩm công nghệ vẫn chạy

Cách tiếp theo để gập screen thiết bị mà vẫn chạy bằng phím chức năng nkhô cứng nhưng máy tính xách tay vẫn đuổi theo cách sử dụng nhận tổ hợp phím Fn + phím F6 bạn có thể thự khám phá theo loại trang bị. Hoặc chúng ta sẽ thực hiện các bước nlỗi vào gợi ý cấu hình thiết lập gập laptop cơ mà lắp thêm vẫn chạy win 10.

Đa số những biện pháp gập laptop nhưng mà sản phẩm công nghệ vẫn chạy được hiệu chỉnh vào setting tuy nhiên không tồn tại sẵn lúc bắt đầu thiết đặt windows, phải nếu còn muốn thực hiện lưu lại thiết lập thì bạn nên dựa vào kỹ sư, kỹ thuật viên có tác dụng tức thì từ trên đầu.

taigameminecraft.com hi vọng rằng, những công bố về phong thái gập máy vi tính mà máy vẫn chạy, tùy chỉnh thiết lập gập màn hình máy tính xách tay cơ mà ko tắt máy win 10, gập màn hình máy tính xách tay nhưng không tắt sản phẩm công nghệ win 7 bên trên phía trên có ích cùng với bạn.