Ghép 2 Ảnh Vào 1 Khung Trong Word

Việc chèn hình ảnh vào văn uống bạn dạng Word mang lại tấp nập là 1 vấn đề kha khá dễ dàng và đơn giản vầ tiện lợi ai ai cũng hoàn toàn có thể có tác dụng được. Tuy nhiên vấn đề chèn 2 ảnh vào 1 size trong Word thì chưa phải ai cũng biết làm. Dưới đây taigameminecraft.com đang khuyên bảo cho bạn bí quyết ghxay 2 hình họa vào 1 size vào Word thế nào nhé.

I. Ghxay hai hình họa vào một trong những form bằng bảng Table.

Bạn đang xem: Ghép 2 ảnh vào 1 khung trong word

Để hoàn toàn có thể ghxay nhị hình ảnh vào một size bởi bảng dễ dàng bạn phải bảng Table 1 cột 1 cái rồi ckém 2 hình họa vào trong form bảng.

Bước 1: Chọn Insert=> Table=> Chọn ckém vào bảng 1x1. Đây chính là form ảnh của bọn chúng ta

*

Bước 2: Cũng trong Menu Insert=> Pictures=> This Device rồi lựa chọn ảnh thứ nhất ý muốn cyếu vào bảng.

*

Ckém chấm dứt gồm dạng nhỏng sau:

*

Bước 3: Sau lúc ckém ngừng tấm hình đầu tiên, clichồng vào hình ảnh rồi thu bé dại hình họa lại chỉ chiếm 50% của bảng

Tiếp tục cnhát bức ảnh sản phẩm công nghệ hai trong thỏng mục laptop y hệt như các bước vẫn làm cho lúc ckém bức ảnh đầu tiên.

*

Hiện nay những bạn đã có nhì tấm hình được cnhát bên trong một ô của Table cũng chính là form của chúng ta. Hiện nay rất có thể kéo chỉnh 2 ảnh sao để cho cân đối nhau.

Bước 4: Bỏ viền size hình họa nhằm hiển thị menu Tables Tools lựa chọn tab Design=> Border=> No Border

*

II. Ghnghiền 2 hình họa vào 1 form bằng Text Box.

Xem thêm: 7 Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Android Với 2 Ứng Dụng Này

Ngoài câu hỏi áp dụng Table nhằm ghnghiền 2 ảnh trong Word chúng ta còn hoàn toàn có thể ghnghiền 2 hình họa vào 1 khung bằng Text Box.

Cách 1 : Nhấn vào tab Inserttrên tkhô nóng chính sách của Word. Sau kia chọn ô Text Box vào mục Text=> lựa chọn Draw Text box

*

Cách 2: Kéo và vẽ Text Box bên trên giao diện của Word. Tiếp đó các bạn nhấp chuột vào vào size Text Box nhằm có thể nhằm con trỏ chuột ngơi nghỉ trong size này.

*

Bước 3: Cyếu hình họa vào text box nhỏng lý giải ckém hình họa vào bảng làm việc trên là chấm dứt.

Lời kết.

Trên đây taigameminecraft.com sẽ chỉ mang lại chúng ta 2 phương pháp ghép 2 hình họa vào 1 khung trong Word đơn giản dễ dàng dễ dàng làm cho. Nếu thấy bài viết xuất xắc hãy like với share nhé. Chúc chúng ta thành công.