GIẢM ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH PC

Lúc thao tác trên PC, máy tính xách tay, độ sáng screen là 1 trong yếu tố đặc trưng tác động ảnh hưởng mang đến đôi mắt, rất dễ khiến mỏi đôi mắt, mờ đôi mắt lúc không được kiểm soát và điều chỉnh độ sáng phù hợp. Vì thế, việc kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen máy tính xách tay say mê hợp với từng thời gian làm việc trong thời gian ngày là hết sức quan trọng.

Bạn đang xem: Giảm độ sáng màn hình pc

Trong bài viết này, Sforums đang lý giải các bạn bí quyết kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen PC Win 10 hết sức dễ dàng và đơn giản cùng dễ tiến hành nhé.

*


Cách chỉnh ánh sáng screen máy tính xách tay Win 7 bởi bàn phím

Bàn phím tách hoặc bàn phím máy vi tính đều được lắp thêm nút ít tăng mức độ sáng screen với bớt khả năng chiếu sáng screen. Thông thường, gần như phím tính năng này vẫn nằm ở số 1 tiên của keyboard. quý khách hàng chỉ cần nhấp vào phím Tăng hoặc Giảm khả năng chiếu sáng màn hình để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng phù hợp. thường thì với một trong những mẫu sản phẩm công nghệ, bạn phải dấn tổ hợp phím fn + tăng/giảm độ sáng để có thể điều chỉnh.

*

Điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình PC qua Settings

Dưới đấy là tuần trường đoản cú công việc thực hiện điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen gấp rút, hiệu quả, chúng ta cũng có thể triển khai nhé!

Bước 1: Mở Settings bằng phương pháp nhận tổng hợp phím Windows + I. Nhấn vào System.

*

Bước 2: Chọn Display. Tại mục Brightness & colour, điều chỉnh thanh khô ngang qua trái nếu như muốn sút ánh sáng và qua yêu cầu nếu như muốn tăng cường độ sáng.

Xem thêm: So Sánh Các Loại Card Đồ Họa Laptop Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2021

*

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy vi tính Win 10 bằng Action Center 

Nhấn vào hình tượng kích hoạt Center bên trên tkhô cứng Taskbar > kiểm soát và điều chỉnh tkhô giòn độ sáng qua trái nếu như muốn giảm độ sáng với qua buộc phải nếu còn muốn tăng cường độ sáng sủa.

*

thay đổi độ sáng screen PC qua Control Panel

Để rất có thể kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng cho màn hình PC hiệu quả, bạn cũng có thể tiến hành tuần tự các bước nhỏng sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi Control Panel. Nhấn vào Hardware and Sound.

*

Cách 2: Tại mục Windows Mobility Center, thừa nhận Adjust commonly used mobility settings.

*

Cách 3: Một bảng tinh chỉnh vẫn mở ra. quý khách điều chỉnh khả năng chiếu sáng sinh sống ô Display Brightness.

*

Tóm lại về kiểu cách chỉnh độ sáng

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ biết phương pháp điều chỉnh ánh sáng screen PC phù hợp nhằm đảm bảo tốt mắt của chúng ta vào một thời hạn dài thực hiện laptop nhé. Nếu gồm ngẫu nhiên vướng mắc nào về cách chỉnh ánh sáng đến screen, các bạn hãy comment ngay trên phía trên nhé!