GIAO DIỆN ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Trong ngôi trường thích hợp máy tính xách tay của bạn quá yếu hoặc không thể đủ bộ nhớ lưu trữ để thiết lập, đăng nhập Zalo web là 1 lựa chọn tuyệt đối bởi vì nó không tốn không ít tài nguim của sản phẩm công nghệ.


Cách đăng nhập Zalo web

Vì là giao diện web buộc phải cho dù chúng ta áp dụng hệ quản lý điều hành làm sao thì biện pháp singin với áp dụng Zalo web cũng số đông như thể nhau, chứ không cần không giống nhau nhỏng biện pháp setup phần mềm trên Windows cùng macOS. Cách singin Zalo web nhỏng sau:

Bước 1. Truy ctràn vào mặt đường linkhttps://zalo.me/pc.

Bạn đang xem: Giao diện zalo trên máy tính

*

Cách 2. Nhấn vào Dùng bạn dạng web.

*

Bước 3. Tại phía trên, bạn sẽ có nhị phương pháp để đăng nhập Zalo web, một là quét mã QR trường đoản cú áp dụng Zalo bên trên điện thoại thông minh. Hai là đăng nhập bởi tài khoản sẽ đăng ký.

Xem thêm: Cách Tìm Tin Nhắn Messenger Theo Ngày Bằng Điện Thoại + Máy Tính

*

Quét mã QR hoặc thực hiện thông tin tài khoản để đăng nhập Zalo web

Sau Lúc singin thành công, phía trên chính là đồ họa ưng thuận của Zalo website, trọn vẹn y hệt như bên trên vận dụng góp đảm bảo trải nghiệm ngay lập tức mạch độc nhất vô nhị cho những người dùng.

*

Chỉ với ba bước đơn giản và dễ dàng trên là bạn đã có thể đăng nhập Zalo website mà không nhất thiết phải tải với thiết đặt vận dụng vào máy vi tính. Nếu thấy có ích hãy share cho đồng đội cùng biết nhé. Chúc các bạn thao tác làm việc thành công!

Bước 1. Truy cập website Zalo PC

Truy cập vào đường linkhttps://zalo.me/pc.

*

Bước 2. Chọn Zalo web

Cách 2. Nhấn vàoDùng phiên bản web

Cách 3. Đăng nhập Zalo web

Tại trên đây, bạn sẽ tất cả hai phương pháp để đăng nhập Zalo website, một làquét mã QRtrường đoản cú ứng dụng Zalo bên trên điện thoại cảm ứng. Hai làsingin bằng thông tin tài khoản vẫn đăng ký.