Gmail Gửi File Tối Đa Bao Nhiêu

*
iClick
*
| Kiểu phần mềm Windows
*

Gmail được gửi đính kèm tệp tin tất cả dung lượng buổi tối đa là bao nhiêu?

Gmail là áo quan thỏng điện tử được sử dụng thịnh hành độc nhất bây giờ. một tài khoản Gmail thường được điện thoại tư vấn là Google Account bao gồm tổng dung lượng là 15 GB.Dung lượng này cần sử dụng đến tất cả các hình thức của Google nhỏng Gmail, Google Photo, Google Drive sầu, ... với trọn vẹn miễn giá thành.lúc bạn muốn mở rộng dung lượng này các bạn đề xuất trả chi phí.

Bạn đang xem: Gmail gửi file tối đa bao nhiêu

Do Google Account là miễn tổn phí bởi vì vậy bạn cũng có thể ĐK các tài khoản nhằm không ngừng mở rộng dung lượng cơ mà dữ liệu bạn sẽ bị phân tán trên những tài khoản Gmail.

Gmail của Google.

khi các bạn gửi gmail bằng Gmail thì dung lượng đi cùng buổi tối nhiều là 25 MB.25 MB nàytính mang lại toàn bộ file gắn kèm.

lúc bạn định kèm một tập tin lớn hơn 25MB thì Gmail auto chuyển hẳn sang Google Drive file đó sẽ tiến hành upload lên Google Drive sầu với sẽ gửi mặt đường liên kết để bạn dìm truy vấn file từ bỏ bên trên Google Drive của doanh nghiệp.

khi kèm theo tệp tin có dung tích lớn hơn 25MB thì tự chuyển qua Google Drive sầu.

Xem thêm: Cách Vẽ Đồ Thị Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 Siêu Đơn Giản

Còn trong trường phù hợp các bạn kèm theo tệp tin cùng với Google Drive thì dung lượng về tối nhiều bạn có thể upload là 5TB.

Google Drive của Google.

Dung lượng buổi tối đa của tệp tin mà lại Gmail có thể nhận từ một hộp nào khác là 50MB.

Tất nhiên là bạn cũng có thể thực hiện một vài các dịch vụ share file khác ví như Dropbox, Mediafire để đi kèm link trong văn bản gửi của Gmail.

Thân ái, iClick.


gmail kinh doanh iclichồng đi cùng tệp tin dung tích kèm theo buổi tối đa của gmail gmail mang đến đi cùng về tối domain authority từng nào mê kèm theo tệp tin tin nhắn bulk giới thiệu google drive sầu iclichồng

*
Tác giả: quanly |
*
*
*
Số lượt xem: 13,203


Giới hạn gửi của Gmail Giới hạn gửi Gmail trong ngày
Cập nhật phần mềm Gmail Marketing phiên bản 1.0.9.0