Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Messenger

Gửi tin nhắn 1 loạt bên trên fanpage giúp bạn tiếp thị lại (remarketing) bên trên Facebook cực kỳ hiệu quả. Nhưng ni chatbot không gửi được nữa, nhưng mà ví như PR Tiếp thị lại vào tin nhắn của Facebook thì ngân sách cũng đắc đỏ. Thời gian qua có rất nhiều chúng ta yêu thích EZ Page (chatbot miễn mức giá của Lucid Gen) do anh tài này miễn giá thành tuy thế ni không còn cần sử dụng được. Và hiện giờ, nội dung bài viết này đã làm được cập nhật lại nội dung new hoàn toàn (văn bản cũ vẫn để cuối bài), ra mắt mang đến chúng ta một biện pháp không giống nhằm gửi tin nhắn hàng loạt bên trên Facebook với ngân sách cực kỳ rẻ.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn hàng loạt trên messenger

Tsay mê khảo thêm


Hiệu trái của rekinh doanh bởi tin nhắn

Gửi lời nhắn 1 loạt bên trên fanpage facebook cũng tương tự lăng xê Tiếp thị lại trong tin nhắn của Facebook đều sở hữu hồ hết ưu thế nlỗi sau:

Đối tượng đã từng gồm nhu cầu: quý khách hàng đã mong muốn, quan tâm hoặc đã từng mua hàng thì mới nhắn tin cho bạn. Đây là những người dân hết sức mong đợi các lịch trình ưu đãi từ chúng ta nhằm ra đưa ra quyết định tải sản phẩm.Tiết kiệm chi phí: tệp quý khách này mặc dù nhỏ tuổi tuy nhiên kết quả mua sắm lại cao, chính vì vậy ngân sách vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí so với việc đào bới tìm kiếm tìm phần đa quý khách mới bao gồm quyên tâm mang lại sản phẩm.Tỷ lệ đổi khác tốt: đã quyên tâm rồi thì bọn họ vẫn ủ ấp mong ước mua hàng. Có thể thuở đầu bọn họ chưa sở hữu được, tuy nhiên sau khi chúng ta rekinh doanh kèm cùng với số đông chiết khấu tuyệt đối thì họ vẫn dễ sở hữu lắm đấy.

Gợi ý: Nếu bạn có nhu cầu “bứt phá doanh số” Facebook Ads thì nên tsi gia khóa huấn luyện và đào tạo PR Facebook bao lên camp của anh Trường. Kchất hóa học tiết lộ bí quyết tạo ra dàn tài khoản sinh sống khôn xiết trâu để thực hiện hoặc bán, khóa huấn luyện cũng có không ít thủ thuật “quá bão” không giống.

Giới thiệu cách thức nhắn tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Công nắm này team mình desgin để cung ứng cho những khách hàng mà lại team đang chạy quảng bá, góp chúng ta sút ngân sách resale. Nguyên lý là quy định này sử dụng niông chồng Biên tập viên nhằm nhắn tin nhắn một loạt bên trên fanpage facebook một phương pháp gần như đặn.

Vì chẳng thể phân quyền yêu cầu tất yêu chào bán dưới dạng thông tin tài khoản được, team vẫn nhận dịch vụ cùng là tính chi phí theo chiến dịch. quý khách hàng hãy xem đoạn phim tiếp sau đây để tìm hiểu quý khách của team sẽ nhận ra gì nhé.


So sánh cùng với lăng xê tin nhắn remarketing của Facebook

Mình vẫn đối chiếu hình thức của Lucid Gen cùng với mô hình lăng xê Tiếp thị lại vào tin nhắn của Facebook để các bạn dễ dàng hình dung hơn nhé.

So sánhThương Mại Dịch Vụ của Lucid GenQuảng cáo của Facebook
Chi phíSiêu tiết kiệmĐắc đỏ
Hiệu trái tiếp cận100% người sử dụng sẽ inboxMột phần ngẫu nhiên
Tốc độSiêu nhanh hao, gửi tiếp tục 2-3 giây / khách hàng hàngChậm
Thông cung cấp tin nhắnCó thông báoKhông có
An toànĐảm bảo đảm toànĐảm bảo an toàn

Chi phí cực rẻ cho mỗi chiến dịch (Bảng giá)

Mức giá tùy thuộc vào con số quý khách bao gồm trên fanpage của chúng ta. lấy ví dụ như các bạn có khoảng ngay gần 5000 quý khách hàng thì chỉ việc 200.000 VNĐ cho mỗi chiến dịch. So với Facebook thì rẻ rộng mấy chục lần rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Gạch Chân, Dấu Gạch Đỏ Trong Word, Cách Xóa Dấu Đỏ Gạch Chân Trong Word

Số lượng khách hàng hàngNgân sách chi tiêu mỗi chiến dịch
Dưới 1.000 khách hàng100.000 VNĐ
1.001 cho 5.000 khách hàng200.000 VNĐ
5.001 mang đến 15.000 khách hàng hàng300.000 VNĐ
Trên 15.000 khách hàng hàngLiên hệ nhằm check số lượng

Các bước tiến hành chiến dịch gửi tin nhắn nhắn hàng loạt

Quá trình hỗ trợ dịch vụ của team chỉ bao gồm 4 bước dễ dàng và đơn giản thôi. Trao đảo qua Zalo siêu thuận lợi cho chính mình.

Bước 1: bạn kết hợp với team nhằm xác minh số lượng người sử dụng có bên trên fanpage facebook, tương ứng cùng với chi phí của chiến dịch.

quý khách hàng đã thêm niông chồng Facebook nhưng team gửi vào fanpage với sứ mệnh Biên tập viên. Vừa sẽ giúp đỡ chúng ta quét số lượng người sử dụng bao gồm bên trên trang, vừa là nichồng để chạy tool gửi tin nhắn một loạt trên fanpage cho mình.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Khách mặt hàng đã được thêm vào nhóm

Sau kia bạn vào Nhắn tin hàng loạt chọn Nhắn tin theo nhóm và tạo ra chiến dịch như khuyên bảo tại đoạn trên, chỉ khác ở chổ Chọn nhóm thôi.

Gửi tin nhắn 1 loạt tùy chọn người tiêu dùng EZ Page

Nhắn tin tùy lựa chọn quý khách hàng cũng đơn giản và dễ dàng, bạn nhấp vào Nhắn tin hàng loạt rồi chọn Nhắn tin tùy chọn.

Sau đó chọn hồ hết người tiêu dùng nhưng bạn muốn nhắn tin 1 loạt rồi nhấp vào nút Tạo chiến dịch mới. Phần thông báo chiến dịch thì vẫn như 2 phần trên. Nhưng quý khách hàng thì bạn đang chọn trước rồi.


Báo cáo chiến dịch EZ Page

Giờ chúng ta chỉ bài toán mngơi nghỉ vỏ hộp thư lên với tận hưởng cảm giác lời nhắn nhảy đầm lên cơ mà ko phải làm những gì thêm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào Nhắn tin mặt hàng loạtBáo cáo chiến dịch giúp thấy triệu chứng chiến dịch gửi tin nhắn nhắn.


Lời kết EZ Page

Quý khách hàng buộc phải lưu giữ “tận dụng” chứ không cần “lạm dụng”. Lạm dụng chức năng này những đang có thể khiến Facebook review trang của người sử dụng sẽ spam tin nhắn. Học đọc kỹ để ý tránh spam mình đã liệt kê ở bên trên. Chúc bạn thực hiện mừng quýnh. Cần cung ứng các bạn hãy còn lại bình luận hoặc nhắn tin đến fanpage của Lucid Gen nhé.