Hàm bỏ dấu chấm trong excel

Khi gõ một chuỗi số, tín đồ nhập tài liệu tốt có kinh nghiệm cnhát lốt chấm vào thân để dễ ợt quan tiếp giáp tài liệu với bớt sai sót Lúc nhập số liệu. Tuy nhiên, ở một số trường đúng theo, vệt chấm đã làm cho việc tính toán ko tiến hành được. Vì vậy vào bài viết này, taigameminecraft.com vẫn giới thiệu mang lại độc giả bài bác viết: Cách quăng quật dấu chnóng vào hàng số bên trên Excel.

Bạn đang xem: Hàm bỏ dấu chấm trong excel

*

Bỏ dấu chnóng bởi dụng cụ Find và Replace

Giả dụ các bạn bao gồm chuỗi số gốc như bảng tính dưới:

*

Cách 1: Quý Khách xào nấu dữ liệu gốc vào vùng yêu cầu dán. Nếu chúng ta sửa đổi luôn bên trên dữ liệu nơi bắt đầu nhưng không đề nghị bảo quản thì làm lơ bước này.

*

Cách 2: Bôi Đen vùng tài liệu đề xuất xóa vệt chấm. Lưu ý đề xuất bạn phải làm công đoạn này để tránh ảnh hưởng mang đến câu chữ của những ô khác.

*

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H nhằm mở cửa sổ Find và Replace. Cửa sổ Find & Replace xuất hiện. Ở mục Find what: nhập vệt chấm; Replace with: để trống rồi ấn nút Replace All để xóa toàn bộ lốt chnóng vào vùng sàng lọc nghỉ ngơi bước 2. Hoặc ấn nút Replace nhằm xóa thứu tự từng dấu chnóng.

*

Kết quả dấu chấm sinh hoạt các ô trong vùng dữ liệu nhưng mà bạn chọn bước 2 đã có được xóa:

*

Bỏ vệt chnóng bằng hàm SUBSTITUTE

Cấu trúc hàm SUBSTITUTE nhỏng sau: SUBSTITUTE (text, old_text, new_text, ). Trong đó:

Text: Đối số cần. Văn bản ban sơ nhưng bạn có nhu cầu thay thế sửa chữa các ký tự. hoặc có thể là 1 trong những vị trí tđắm đuối chiếu mang đến ô cất ký kết trường đoản cú cội.

Xem thêm: Chào Anh Em Ngồi Đây Từ Chiều Là Gì, Em Ngồi Đây Từ Chiều Là Gì

Old_text: Đối số buộc phải. Ký trường đoản cú mà lại bạn muốn thay thế sửa chữa.

New_text: Đối số đề xuất. Ký từ mới để sửa chữa thay thế old_text.

Instance_num: Đối số tùy chọn, là địa chỉ triển khai thay thế old_text. Nếu bỏ qua mất, các lần văn phiên bản cũ mở ra sẽ tiến hành thay đổi thành vnạp năng lượng bạn dạng mới.

Với ví dụ trên, chúng ta thực hiện bí quyết SUBSTITUTE nlỗi sau: = SUBSTITUTE (địa chỉ ô gốc, “0”, “”).

Kết trái thu được:

*

Sao chép tài liệu cho các ô còn lại vào cột bạn nhận được công dụng nlỗi sau:

*

Lưu ý các kết quả thu được là tài liệu dưới dạng bí quyết không phải dạng số, nếu như khách hàng vô tình xóa dữ liệu làm việc ô cội thì kết quả cũng biến hóa.

*

Trên đây taigameminecraft.com vẫn giải đáp các bạn nhì cách bỏ dấu chnóng trong hàng số trên Excel. Chúc chúng ta thành công!