Hệ Điều Hành Android Cho Pc

Cài hệ quản lý Android mang đến PC được coi là bí quyết cực tốt giúp bạn yêu cầu Android. Nếu bạn đang ý muốn tò mò biện pháp cài đặt, hãy xem khuyên bảo cài đặt hệ điều hành Android cho PC nhanh khô cùng đơn giản tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Hệ điều hành android cho pc

1. Cài đặt hệ điều hành và quản lý Android mang đến PC với đông đảo điều cần biết

Android chưa hẳn là hệ quản lý điều hành rất có thể sử dụng đến toàn bộ những loại máy vi tính. Tuy nhiên, nếu bạn đã tò mò về cách nhưng mà hệ điều hành di động của Google vận động ra làm sao, chúng ta có thể cài đặt Android trên máy vi tính Windows của chính bản thân mình với trải nghiệm. Vấn đề này đang cung ứng cho bạn những hưởng thụ mới mẻ bên trên máy tính Windows của chính mình.

Các bước làm này cũng vươn lên là máy tính của người sử dụng thành một sản phẩm công nghệ Android, đòi hỏi, thí điểm áp dụng Android trên screen to dễ ợt rộng.

*
Cài đặt Android mang đến PC mang về các kinh nghiệm cho tất cả những người dùng

quý khách hàng hoàn toàn có thể khám phá phần mềm đưa lập Android nlỗi Bluestacks, Droid4X… nhưng mà các phần mềm đã không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của doanh nghiệp. Có một trong những hệ quản lý điều hành Android rất có thể điều khiển xe trên laptop nhỏng Android-x86, Rephối OS và Phoenix OS cơ mà bạn có thể áp dụng nạm bởi các phần mềm trả lập. Việc áp dụng Android trên PC gồm khi còn giỏi rộng trên một dế yêu Android vì PC sẽ sở hữu được cấu hình, độ phân giải screen tốt rộng, áp dụng chuột cùng phím nkhô nóng rộng.

2. Hướng dẫn thiết lập Android-x86, eset OS cùng Phoenix OS mang đến PC

Cài đặt AIO Boot

Để cai quản list các hệ quản lý điều hành bên trên ổ cứng, bạn cần setup AIO Boot nhằm cai quản, thêm hoặc xóa những thực đơn. AIO Boot giúp bạn thuận lợi cài đặt và khởi đụng vào các hệ quản lý điều hành nlỗi Windows, Linux với Android.quý khách hàng rất có thể tải về và thiết đặt AIO Boot vào ổ cứng hoặc USB. Lưu ý: bạn cần phải cài đặt Grub2 bằng cách chạy AIOCreator.exe pháo > Bootloaders > Grub2.

Lưu ý: AIO Boot v0.9.4.2 sẽ cung cấp không thiếu thốn mang đến vấn đề tạo ra cỗ cài đặt Rephối OS, Phoenix OS với Android-x86. Quý khách hàng chỉ việc triển khai các bước đơn giản dưới đây:

Mở AIOCreator.exe, chọn Tích đúng theo > Android cùng lựa chọn tiếp một gói cân xứng.Chọn đến tệp tin ISO đã sở hữu cùng nhấn nút ít OK.

Tải về Android

Sau đó, bạn cần phải bao gồm tệp tin ISO của hệ điều hành quản lý Android cho PC mà bạn có nhu cầu. Quý khách hàng rất có thể download về và sử dụng một giữa những áp dụng sau: Android-x86, Rephối OS và Phoenix OS.

Giải nén ISO

*

khi sẽ mua về các tệp ISO, bạn phải bung file nó vào ổ cứng hoặc USB. quý khách phải thực hiện ổ cứng vày vận tốc của ổ cứng nhanh hao hơn USB. Nếu bạn có nhu cầu áp dụng USB, tốc độ ghi của nó buộc phải ở khoảng tầm 20Mb/s hoặc nhanh hơn.

Xem thêm: Xem Lời Mời Kết Bạn Trên Zalo, Cách Xem Lại Lời Mời Kết Bạn Trên Zalo

Tập tin data.img

lúc chạy Android trên PC, chúng ta có thể chạy cùng với chính sách khách và chính sách trú.

Với chế độ khách hàng, toàn bộ tài liệu sẽ tiến hành khởi chế tác vào RAM, quá trình giải pháp xử lý đã nhanh khô hơn tuy nhiên tài liệu của bạn sẽ không thể được giữ gìn cho các lần sau.Với chế độ trú, toàn bộ tài liệu sẽ được lưu giữ vào tệp tin data.img, quá trình giải pháp xử lý vẫn đủng đỉnh hơn đối với chế độ khách.

Để dữ liệu được cất giữ cho những lần thực hiện tiếp theo sau, bạn cần phải chnghiền tệp tin data.img vào vào thư mục mà các bạn đã giải nén ở bước trước. Nếu bạn muốn chạy Android cùng với chính sách khách hàng, chỉ cần xóa hoặc thay tên tệp tin data.img .

Lấy tệp tin data.img vào thỏng mục /AIO/Tools/Android_data.img của pháp luật AIO Boot nhưng bạn đang cài cùng tải làm việc bước một.Dùng 7-Zip hoặc WinRar để mngơi nghỉ những tệp tất cả đuôi .7z hoặc .zip và kéo tệp data.img vào thỏng mục nhưng mà các bạn đã giải nén tệp ISO làm việc trên.

Thêm Menu

Bước sau cùng là thêm thực đơn Android với Windows vào danh sách cơ mà các bạn sẽ lựa chọn để khởi cồn. Các menu này nằm trong tệp tin /AIO/Menu/Main.cfg. Quý Khách thể sử dụng Notepad++ nhằm mở tệp tin này cùng thêm những menu cân xứng.

Menu khởi động vào Windows

Để khởi đụng vào những hệ điều hành quản lý sẽ download bao hàm Windows, Linux với Android… bạn chỉ cần chọn vào mục Boot hệ điều hành trên ổ cứng HDD hoặc thêm bằng tay những thực đơn . Sau lúc đang thêm các menu, lưu tệp tin /AIO/Menu/Main.cfg với khởi rượu cồn lại để áp dụng.

Trên đấy là giải đáp setup hệ điều hành quản lý Android đến PC. Bài viết mong muốn sẽ đem lại chia sẻ có lợi cho mình hiểu.