HỆ ĐIỀU HÀNH CỦA BLACKBERRY LÀ GÌ

Vì một hoặc vài ba nguyên do làm sao đó mà BlackBerry cđọng chật đồ vật mãi vào việc chuyển thành phầm đến được cùng với các kệ hàng. Tất nhiên là họ không có được một hệ sinh thái xanh phì nhiêu màu mỡ nhỏng Google và Apple, cơ mà công ty Canada cũng đã chiếm lĩnh cho doanh nghiệp mang lại 100 ngàn ứng dụng, với căn nguyên của mình thì rất hay.

Bạn đang xem: Hệ điều hành của blackberry là gì

*

Thật sự nên khẳng định rằng hệ quản lý BlackBerry OS 10 dựa vào nền tảng gốc rễ QNX nkhô nóng nhẹn rộng bất kể hệ điều hành quản lý mang đến di động nào hiện tất cả. Bất cứ ai từng test cần sử dụng điện thoại thông minh Z10 hay Q10 hồ hết đề xuất sửng sốt trước tốc độ cùng khả năng nhiều nhiệm thực thụ của nó. Không nhỏng iOS tuyệt thỉnh thoảng là cả Android, các cái BlackBerry mới này không nhất thiết phải tạm dừng ứng dụng khi chúng ta chuyển sang vận dụng không giống, nhưng mà nó duy trì để chạy những ứng dụng kia như thể chẳng buộc phải ai quan tâm. Và hãy lưu ý xem, số đông mẫu điện thoại cảm ứng thông minh chạy BlackBerry OS 10 vẫn chỉ dùng bé chip Qualcomilimet Snapdragon S4 hai nhân. Hệ thống đã được tối ưu hóa một phương pháp đáng kinh ngạc.

Ấy vắt mà lại nó vẫn ko bán tốt mang lại ai. Có thể các bạn cho rằng điện thoại BlackBerry không có giao diện cân xứng, ráng thì bạn lại không đúng rồi. Những bạn Canada Khi tạo ra BlackBerry đang sở hữu giấy phép không hề ít thứ từ bỏ Nokia, bao gồm 1 số bên trong áp dụng camera cùng bối cảnh, các thành phần của chúng đã có lần được dùng trên Notê N9 – điện thoại đầu tiên với tốt nhất chạy hệ quản lý Maemo, với new đấy là hệ quản lý Jolla.

Về duyệt y web thì sao? Giống nhỏng những hệ quản lý khác, trình ưng chuẩn của BlackBerry cực kỳ nkhô nóng, thuận lợi vượt qua bất cứ trình chăm chú di động nào trên trái đất này trong tất cả các bài chnóng điểm danh tiếng.

Xem thêm: Lỗi Touchpad Hay Gặp, Cách Sửa Lỗi Chuột Cảm Ứng Laptop Bị Lỗi Không Click Được

Nhưng, đa số vận dụng quan trọng nhất thì nó lại thiếu thốn. quý khách bắt buộc có Instagram, hoặc như là fan Mỹ & Canada thấy rất pnhân từ Khi không tồn tại Netflix, HootSuite… Bạn rất có thể tra cứu biện pháp download ứng dụng Android lên, cơ mà lại quan trọng đã đạt được hưởng thụ tựa như Android. Thêm nữa, nếu muốn bao gồm một dòng đồng hồ đeo tay hoàn hảo, thì khả năng cao là nó sẽ không còn thao tác thuộc phần nhiều Z10, quận 10 với Z30 của người tiêu dùng.

*

Vấn đề của BlackBerry tại đây, nói dễ dàng và đơn giản chính vậy chúng ta đề nghị chi tiêu nhiều hơn thế vào kinh doanh, với kiến tạo, và tiếp thị, dục tình công bọn chúng. Giới blogger không phù hợp BlackBerry và đó là vấn đề béo cho quý doanh nghiệp này. Họ chỉ hướng về đối tượng người tiêu dùng khách hàng công ty lớn xuất xắc chính phủ, với một mong muốn bé dại nhoi là mức độ bảo mật cao đang là đầy đủ nhằm tngày tiết phục người sử dụng theo mình.

Để có thêm người dùng, BlackBerry cũng rất cần phải sản xuất thêm cơ hội đến càng không ít người dân được sử dụng thử máy của mình càng tốt. Cùng cùng với đó, chúng ta buộc phải thông tin cho những bạn rằng BlackBerry vẫn còn mãi sau, nhằm công bọn chúng được thấy rằng bọn họ sẽ không cài đặt đề nghị một thiết bị chẳng ai thèm cung ứng.

Giới blogger technology – những người tiếp tục được tiếp xúc với những sản phẩm mới toanh để đưa ra đánh giá cũng trở nên là 1 nguyên lý hữu hiệu giả dụ được BlackBerry thực hiện bằng phương pháp đến mượn sản phẩm mẫu mã. Tiếng nói của giới này đang xuất hiện tác động ảnh hưởng ngày 1 béo vào ra quyết định mua sắm của người tiêu dùng đại bọn chúng.