Cách tạo header, footer trong word cho mọi phiên bản cực đơn giản

Quý khách hàng vẫn đề xuất phải làm luận văn uống tuyệt là vật án giỏi nghiệp hoặc đơn giản dễ dàng chỉ là 1 bài bác báo cáo khôn xiết solo thuần đúng không nào. Quý khách hàng ý muốn chế tạo ra header cùng footer đến văn bạn dạng của bản thân trngơi nghỉ bắt buộc được trông đẹp hẳn cùng gọn gàng rộng trong mắt tín đồ xem tư liệu của công ty.

Bạn đang xem: Cách tạo header, footer trong word cho mọi phiên bản cực đơn giản

Tuy nhiên các bạn lại không biết phương pháp làm cho ra sao để thêm được header và footer vào văn uống bản của bản thân mình.


Bài viết dưới đây mình vẫn gợi ý các bạn giải pháp chế tác header và footer vào microsoft office 2007, 2010, 2013, 2016 nhé.


Tạo Header và Footer vào Microsoft Office 2007, 2010, 2013, 2016

Tạo Header

Cách 1: Quý khách hàng nên sẵn sàng cho khách hàng 1 vnạp năng lượng bạn dạng trước khi tạo nên header hoặc footer cho mình nhé. Sau khi đã đạt được văn bạn dạng đó ngừng, các bạn Click vào Insert. Và lựa chọn tiếp mục Header.

Xem thêm: Điều Khiển Youtube Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại, Điều Khiển Youtube Trên Pc Bằng Điện Thoại

*
*
*
*
*

Và nhằm sửa footer, bạn bấm chuột gấp đôi vào footer với sửa bình thường thôi, với nếu như muốn xóa footer đó đi bạn cũng vào Insert -> Footer, sau đấy chọn Remove sầu Footer đi là chấm dứt rồi.

Để đóng footer lại, click vào Design lựa chọn tiếp Cđại bại Header và Footer là xong xuôi.

Trên chính là cách chế tạo ra header và footer vào microsoft office 2007, 2010, 2013, 2016 khôn cùng dễ dàng. Hi vọng cùng với thủ pháp nhỏ tuổi này, các bạn sẽ bao gồm thêm một tay nghề giỏi khi sử dụng word.