Hiển Thị Màn Hình Android Trên Pc

Chia sẻ screen Android lên PC là một trong những chủ thể không quá thông dụng, có thể là vì không tồn tại rất nhiều người biết về nó hoặc chúng ta không thích ứng phó với hồ hết vấn đề không đáng có. Hiện nay, có hàng ngàn vận dụng làm phản chiếu màn hình nhưng chúng ta có thể thực hiện để hiển thị hình ảnh từ điện thoại Android lên máy tính xách tay PC của mình.

Bạn đang xem: Hiển thị màn hình android trên pc

Phản chiếu màn hình là biện pháp mà lại chúng ta có thể chia sẻ/hiển thị screen lắp thêm này lịch sự thứ khác, chẳng hạn như bội nghịch chiếu màn hình điện thoại Android lên phía trên máy tính xách tay của chúng ta (hoặc ngược lại). Trong ngôn từ nội dung bài viết này, chúng ta đang nói về bí quyết share màn hình hiển thị điện thoại thông minh Android lên trang bị tính.


Nội dung chính:


Connect App

*
*
*
*
*
*
*

AirDroid là một trong những trong những chắt lọc bậc nhất của người dùng Khi họ có nhu cầu tìm kiếm kiếm một vận dụng bội nghịch chiếu màn hình hiển thị Android vày những tài năng khác biệt của chính nó với tài năng tương xứng mềm mịn thân Android với PC.

Xem thêm: Cách Tách Chữ Và Số Trong Excel Kèm Ví Dụ Minh Họa Chi Tiết Nhất


Phần mượt share màn hình Android cùng với sản phẩm tính này có một áp dụng khách trên máy vi tính nhằm bàn (desktop client), khu vực người dùng rất có thể share tệp, phát âm thông báo, cuộc call nhỡ và nhật ký kết cuộc Hotline. Đối với thông tin tài khoản trả giá tiền, chúng ta có thể tiến hành làm việc mở đồ vật ảnh trường đoản cú xa trên sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình. AirDroid cũng đều có một áp dụng web chính sách khách cho phép người dùng rất có thể sử dụng Smartphone Android của họ trên web.

Và sẽ là các phương pháp khác biệt có thể chấp nhận được chúng ta cũng có thể chiếu màn hình điện thoại thông minh Android lên máy tính xách tay PC của bản thân mình một cách thuận lợi. Bạn liên tiếp áp dụng ứng dụng như thế nào nhất? Hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết bằng phương pháp vướng lại lời nhắn trong phần phản hồi bên dưới nhé.