Idm Không Bắt Link Mp4 Trên Youtube

Lỗi IDM không bắt links Youtube bên trên các trình chú tâm Chrome, Firefox tốt Cốc Cốc là sự việc phổ cập mà đa số người đang vướng yêu cầu.You watching: Idm không bắt link mp4 bên trên youtube

Nói về ngulặng nhân thì theo đánh giá của bản thân mình có nhiều nguyên do như sau:

Phiên phiên bản IDM vượt cũ hoặc CrackVirus thiết bị tínhIDM ko tương xứng với trình chu đáo.

Bạn đang xem: Idm không bắt link mp4 trên youtube

Và nhằm hạn chế và khắc phục lỗi IDM ko bắt link bên trên trình duyệt, công ty chúng tôi đang trả lời cho bạn một số trong những giải pháp dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu cài nhạc, video tự Youtube mà lại không nên ứng dụng thì có thể tạm thời thực hiện các biện pháp sau vào nội dung bài viết “Hướng dẫn thiết lập Clip từ bỏ Youtube ko phải phần mềm”

TÓM TẮT NỘI DUNG

Tìm đọc về IDM ( Internet Download Manager ) là gì?


*

Tìm gọi về IDM ( Internet Download Manager ) là gì?

Internet Download Manager ( viết tắt là IDM ) là ứng dụng thống trị cài đặt xuống trên hệ quản lý Windows ( hiển thị chỉ cung cấp bên trên Windows thôi). Trong khi, IDM cũng được biết đến là ứng dụng tăng vận tốc Download, cung ứng cài file tốt nhất có thể hiện tại này. Nên nói tới ứng dụng tăng speed tải về thì IDM là số 1 hiện nay.

Phần mềm hiện giờ được cho phép các bạn dùng test 30 ngày Tính từ lúc ngày setup và tiếp nối bạn cần mua key IDM để kích hoạt ứng dụng bắt đầu hoàn toàn có thể thực hiện được tiếp.

Một số công dụng cơ bạn dạng của IDM ví dụ như:

Tích đúng theo ứng dụng bên trên những trình xem xét, ứng dụng thịnh hành.Kiểm tra Virus lúc ngừng download tệp tin về.Có thể phục sinh Việc thiết lập file ví như quy trình tải về bị đứt quãng nlỗi mất điện, sập máy.IDM cung ứng các máy chủ Proxy khác nhau.Download tệp tin theo lịch với hiện tượng hứa giờ Download rất trực quan tiền.Download 1 loạt theo list links.Tự cồn bắt liên kết tải lúc có dạng MP3, MP4, Video Youtube, Video Facebook,…Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Tuy nhiên, vào quy trình thực hiện, chúng ta cũng có thể chạm chán yêu cầu lỗi IDM ko bắt link. Lỗi rất có thể xảy ra Lúc laptop của chúng ta bị nhiễm mã độc, virus hoặc phiên bạn dạng IDM bạn đang áp dụng đang vượt lạc hậu. Những nguim nhân này có thể gây nên lỗi IDM không bắt liên kết trên trình chu đáo cơ mà ai đang sử dụng.

Vậy trường vừa lòng này, bọn họ đã cách xử lý cố như thế nào, hãy đọc tiếp nội dung bài viết của chúng tôi nhé.

1. Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích vừa lòng lại IDM Extension

Nhiều người sử dụng trình cẩn thận Chrome với setup phần mềm IDM rồi nhưng ko thấy IDM tự động hóa bắt link Khi tất cả Video. Nguim nhân là hoàn toàn có thể trình chuyên chú Chrome của công ty chưa tải ứng dụng IDM bởi vì IDM sẽ phải thiết lập phầm mềm bắt đầu rất có thể tự động bắt liên kết được.

Để kiểm soát xem IDM extension vẫn thiết lập bên trên trình chăm nom không thì bạn có tác dụng nhỏng sau nhé.

Cách 1: Nhập liên tưởng “chrome://extensions/” lên thanh khô cửa hàng của trình trông nom và dìm Enter và vào phần Tiện ích của Chrome.

Hoặc hoàn toàn có thể làm theo các bước nhỏng hình hình ảnh sau đây nhằm vào phần Tiện ích.


*

Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension – Hình ảnh 1

quý khách đang thấy những tiện ích đang rất được cài đặt bỏ lên trình chú tâm. Lúc này, các bạn chú ý xem gồm ứng dụng như thế nào tên là Internet Integration Module xuất xắc không?

Nếu không có nghĩa là trình duyệt y của công ty vẫn không cài đặt IDM Extension rồi. Vậy cần, sau khoản thời gian sẽ khám phá được ngulặng nhân của lỗi IDM không bắt links, bước tiếp theo sau bọn họ vẫn phải setup phầm mềm IDM lên trình chăm bẵm.


*

Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension – Hình ảnh 2

Bước 2: Dưới đó là link download phầm mềm đến trình trông nom Chrome. Bạn bấm vào links cùng ấn nút ít Add to lớn Chrome nhé.


*

Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 3

Sau khi bấm vào nút “Add lớn Chrome” thì chờ vài giây để setup ngừng.See more: Không Bật Được Tường Lửa Trong Win 7, Cách Sửa Lỗi Tường Lửa Win 7 Không Bật Được

Cách 3: Kiểm tra coi IDM trên trình để mắt bao gồm vận động xuất sắc không, bằng phương pháp mtại một Clip bên trên Youtube chẳng hạn. Nếu hiển thị như hình ảnh dưới đây thì tức là vận dụng chuyển động xuất sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Number Sang Text Trong Excel (Number To Text)


*

Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Hình ảnh 4

Cách 4: Nếu không tồn tại nút ít này hiện lên thì các bạn kiểm soát xem IDM có thể chấp nhận được áp dụng trên trình chăm chú hay không bằng cách mtại đoạn mềm IDM bên trên máy vi tính lên.

Cách 5: Ấn vào nút “Tùy chọn” vẫn msinh sống lên 1 popup. Ở tab “Cơ bản” giỏi “General” ( phiên phiên bản giờ đồng hồ Anh ). Hãy bảo đảm an toàn rằng trình coi xét Chrome được tích lựa chọn.


Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích hợp lại IDM Extension – Hình ảnh 5

Cách 6: Cũng trong Options của IDM, bạn hãy chuyển hẳn qua tab “Các nhiều loại tệp” (File Types).

Trong phần Automatically start downloading the following file types nhập vào định dạng file mà lại bạn có nhu cầu sở hữu.

Ví dụ: Nếu bạn mua sở hữu những link gồm dạng MP3 thì thêm MP3 vào cuối, hy vọng mua những link MP4 thì thêm MP4 vào thời gian cuối.


Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Google Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 6

Bước 7: Nhấn OK nhằm kết thúc. Sau kia khởi hễ lại trình chăm bẵm với ứng dụng nhằm soát sổ coi lỗi IDM ko bắt link đã có được sửa chưa nhé.

2. Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Firefox cùng Cốc ly bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension

Tượng từ bỏ như Google Chrome, chúng ta đề xuất bảo đảm an toàn được 3 nguyên tố. Đó thiết yếu là:

Tiện ích IDM được cài đặt để lên trên trình duyệtTrình chăm sóc cần phải tích chọn được phnghiền bắt links trên Cài đặt của IDMĐảm bảo đuôi MP3, MP4 được sản xuất những các loại tệp được được cho phép để download xuống.Tiện ích IDM Integration Module trên Firefoxhttps://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/Tiện ích IDM Integration Module trên Cốc cốchttps://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek
Sửa lỗi IDM ko bắt links Firefox với Cốc cốc bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension – Hình ảnh 1
Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Firefox và Cốc cốc bằng phương pháp tích hòa hợp lại IDM Extension – Ảnh 2

3. Kiểm tra độ tương thích thân trình chú ý và IDM

phần lớn bạn dùng phiên bản craông xã hoặc ứng dụng vượt lạc hậu, không được update làm cho IDM không tương xứng cùng với trình chuẩn y.

Và bí quyết tốt nhất là bạn nền dùng IDM phiên bạn dạng tiên tiến nhất, cùng ví như tất cả ĐK tránh việc cần sử dụng bạn dạng Craông chồng.

Để soát sổ phiên bản IDM của người sử dụng tất cả đã nghỉ ngơi phiên bản tiên tiến nhất stuyệt chưa, các bạn msinh hoạt IDM lên và chọn “Trợ giúp” => “Cập nhật lên phiên bạn dạng bắt đầu


Kiểm tra độ tương hợp thân trình coi xét cùng IDM

4. Sử dụng công tác diệt Virus

Virus có thể cho cùng với chúng ta bất cứ lúc như thế nào. Lúc Này Windows đang tất cả sẵn ứng dụng khử virut được tích hợp sẵn là Windows Defender. Theo bản thân thấy, Windows Defender cũng tương đối ngon rồi.

Nếu bạn muốn demo thử dùng các ứng dụng khử Virus khác xem chúng khác biệt cầm nào xuất xắc biết đâu nó tìm ra bé Virus nào đó thì có thể xem TOP 5 Phần mượt khử Virus cực tốt, miễn phí tổn 2020.

Sau Lúc cài đặt về rồi thì bạn chỉ việc nhảy ứng dụng lên cùng quét Virus thôi.

Trên đây là 4 bí quyết sửa lỗi IDM ko bắt links Youtube, links nhạc Mp3, Mp4 bên trên trình lưu ý Chrome, Firefox, Cốc cốc.See more: 5 Cầu Thủ Xuất Sắc Từng Khoác Áo Số 30, 5 Cầu Thủ Có Tổng Giá Trị Chuyển Nhượng Cao Nhất

Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết được sự việc nỗ lực hữu IDM ko tự động hóa bắt links này.