SỬA LỖI IDM KHÔNG DOWNLOAD ĐƯỢC TRÊN YOUTUBE, CÁCH KHẮC PHỤC LỖI IDM KHÔNG BẮT LINK YOUTUBE

Như họ vẫn biết, IDM (mạng internet tải về manager) là một trong những phần mượt hổ trợ download được áp dụng tương đối phổ biến với người dùng hiện giờ. Tuy nhiên, vào quá trình sử dụng người dùng thường xuyên chạm chán cần lỗi ko hiện nút ít download IDM bên trên Youtube. Trong nội dung bài viết này, thietkewp vẫn giải đáp chúng ta giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi này kết quả bên trên các trình chăm nom phổ biến như Chrome và Firefox.

Bạn đang xem: Sửa Lỗi Idm Không Download Được Trên Youtube, Cách Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube

Nguyên nhân dẫn cho lỗi này của IDM

Trước khi khắc chế lỗi này, bọn họ rất cần phải làm rõ nguyên nhân vì sao lại có lỗi này? Khi thiết lập IDM, mặc định ứng dụng sẽ được tùy chỉnh toàn bộ đầy đủ File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. nhằm IDM rất có thể nhận biết và tiến hành download những File này về máy tính xách tay. Chính chính vì như thế, lúc chứng kiến tận mắt đoạn phim youtube thì IDM sẽ bị lỗi IDM auto yên cầu bạn download thiết lập Video này về bởi định hình của những video trên youtube là MP4.

Phiên phiên bản IDM ai đang áp dụng vẫn quá cũ đối với trình chăm sóc Chrome hoặc Firefox bắt đầu.

Quý khách hàng không tích vừa lòng Tiện ích mnghỉ ngơi rông của IDM vào trình duyệt

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi IDM không bắt links Youtube

1. Bỏ format File được hổ trợ tự IDM

khi quăng quật các định hình File này, IDM sẽ không còn thử dùng các bạn cần download Clip youtube khi xem nhưng mà chỉ hiện nay nút Download rất gần gũi.

Thứ nhất, chúng ta mở vị trí mềm IDM lên. Tại giao diện chính, chọn Download => Option

 
*

Lỗi IDM ko bắt link Youtube

Chọn tiếp vào Tab File Types cùng xóa 2 định dạng cùng với đuôi là Mp3Mp4. Sau đó bạn lựa chọn OK để gìn giữ tùy chỉnh cấu hình.

 

*

 

Sau Khi triển khai xong quá trình trên, các bạn đã khắc chế được lỗi IDM không bắt links Youtube, với ta được hiệu quả nlỗi hình sau:

 

*

 

2. Bật phầm mềm của IDM trên trình duyệt y.

Xem thêm: Khắc Phục Máy Tính Xách Tay Bị Khởi Động Lại Liên Tục, History Of Personal Computers

Với trình cẩn thận Chrome

Nếu nlỗi bạn đang triển khai phương pháp trên mà IDM vẫn không hiện nay nút ít download bên trên Youtube, bạn hãy thực hiện tiếp bí quyết sau:

Đầu tiên, mnghỉ ngơi trình coi ngó Chrome lên, nhập hoặc copy chiếc sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

 

*

 

Giao diện app hiện hữu, chúng ta bình chọn xem IDM Integration Module đã làm được bật tuyệt chưa. Nếu không các bạn chỉ cần Cheông chồng vào ô Bật. Sau kia vào Youtube nhằm chất vấn lại công dụng của bản thân mình.

Với trình xem xét Firefox

Đầu tiên, ta nên download app không ngừng mở rộng idmmzcc.xpi của IDM mang đến Firefox theo đường dẫn sau: 

Sau Khi cài về, bạn mngơi nghỉ trình xem xét Firefox lên, kéo thả file idmmzcc.xpi vào bất kể đâu bên trên Firefox.

Giao diện yêu cầu thiết đặt tiện ích tồn tại, các bạn lựa chọn Cài đặt tức thì (Install Now).

 

*

 

Quá trình thiết đặt vô cùng nhanh khô và 1 thông tin yên cầu chúng ta khởi động lại trình coi xét. quý khách chọn Kởi cồn lại tức thì.

 

*

 

Với 2 biện pháp mà Cửa Hàng chúng tôi trình làng với chúng ta làm việc bên trên, IDM của các bạn sẽ vận động trờ lại bình thường và đã luôn luôn hiện nay nút ít tải về bên trên Youtube cho đến lúc phiên phiên bản mới được cập nhật.