IDM KHÔNG HIỂN THỊ TRÊN YOUTUBE

1 Làm cầm cố nào để khắc phục và hạn chế IDM ko hiển thị nút ít Downloand Video?K1.2 2. Kích hoạt IDM tích hòa hợp Module vào Chrome hoặc Firefox
Lúc chúng ta msống bất kỳ các loại đoạn Clip trên YouTube hoặc ngẫu nhiên trang web video clip trực con đường không giống, IDM tự động hóa nhắc nhở cho mình một tkhô nóng nút ít, “Download this video” để download về những video đang làm việc bên trên laptop hoặc laptop.Đây là 1 trong những chiến thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất Lúc chúng ta cũng có thể chấm dứt nhị trách nhiệm cùng với một vài ít những ứng dụng quản lý download và âm tkhô cứng, cài đặt video.

Bạn đang xem: Idm không hiển thị trên youtube


Nhưng nhiều lúc, IDM ko hiển thị “Download this video” tùy lựa chọn bên trên tệp tin đoạn Clip nghịch cùng vấn đề này rất có thể được tương đối giận dữ mang đến các người tiêu dùng Khi chúng ta chỉ dựa vào IDM cùng đang sử dụng nó vào một thời hạn lâu năm. Nó có thể trnghỉ ngơi buộc phải khôn xiết bực bội khi IDM ngưng hiển thị các tùy lựa chọn mua về những video YouTube cũng chính vì kế tiếp bạn cần phải download về một trong những ngôn từ Clip khác trường đoản cú mạng internet đặc trưng để download về tập tin đoạn Clip.

Tôi phát âm trên những diễn đàTn trực con đường với các trang web nhưng rất nhiều người tiêu dùng đề nghị đương đầu với vụ việc này cùng với IDM Lúc người ta có nhu cầu đã có được một đoạn phim tự internet. Nhưng tôi bao gồm một phương thức đến điều đó, thực thụ chiến thuật của nó là tất cả sẵn với IDM là tốt. Quý Khách rất cần được thông số kỹ thuật lại một số trong những tùy chỉnh trong IDM nhằm kích hoạt “Tải đoạn Clip này” tác dụng bên trên trình chăm bẵm web.

*


Nếu IDM ko hiển thị tải nút ít trên để các tập tin đoạn phim bên trên máy vi tính hoặc máy tính xách tay áp dụng Windows, bạn nên demo những bạn dạng sửa lỗi:


Làm thế làm sao nhằm hạn chế IDM ko hiển thị nút ít Downloand Video?K

1. Kích hoạt tuấn kiệt tích hợp trình thông qua tiên tiến

Tại hình ảnh thiết yếu của IDM, lựa chọn Options >> General .


Sau đó, bạn cần kiểm soát vỏ hộp Sử dụng tích phù hợp trình duyệt y tiên tiến và kiểm tra tất cả những broswers hộp (Safari, Chrome, Firefox, IE, Opera, …) vào Capture download từ các trình chuẩn y sau lúc hình ảnh này.

*

Chọn OK nút để lưu giữ thay đổi này.

Xem thêm: Google Cho Phép Đăng Xuất Tài Khoản Youtube Từ Xa Khỏi Các Thiết Bị Lạ

2. Kích hoạt IDM tích hợp Module vào Chrome hoặc Firefox

Trong Google Chrome trình duyệt

Trước hết, chúng ta mnghỉ ngơi Google Chrome trình phê duyệt, gõ hoặc coppy dưới đây vào trình chăm bẵm của bạn:

chrome://extensions/

Sau kia, chúng ta soát sổ IDM tích hòa hợp mô-đun được bật hay là không. Nếu không, bạn chỉ việc kiểm tra vỏ hộp Enable . Khi nhiều người đang tiến hành.

*

Lưu ý: Trên trình thông qua Chrome, nếu như khách hàng không thấy được bên trên IDM đun Chrome nghỉ ngơi chrome: // extensions / .quý khách rất có thể thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Vào thư mục: C: Program Files Internet Download Manager (Windows 32bit) hoặc C: Program Files (x86) Internet Download Manager (Windows 64bit).

Bước 2: Tìm với Kéo tập tin “IDMGCExt.crx” vào trang “Extensions” msinh hoạt trong Chrome của doanh nghiệp. Sau đó, các bạn sẽ thấy hồ hết tích phù hợp mô-đun IDM với nhảy nó lên.

*

Mozilla Firefox trình duyệt

Trước hết, bạn cần phải sở hữu về một trong những phần mở rộng đến Firefox IDM idmmzcc.xpi cùng với link tại chỗ này .

Sau khi cài đặt về, bạn mnghỉ ngơi trình duyệt y Firefox, kéo cùng thả file “idmmzcc.xpi” vào bất cứ nơi nào bên trên Firefox.

*

Các đề nghị về đồ họa để thiết lập những ứng dụng, lựa chọn Install Now . Quá trình cài đặt nhanh lẹ cùng một thông tin thử khám phá chúng ta khởi cồn lại trình coi ngó. quý khách hàng chọn Restart Now . Làm xong