In Thu Nhỏ Trong Word 2010

Thao tác phóng to/thu bé dại để giúp độc giả nhanh hao và dễ dãi quan sát và theo dõi những nội dung trong văn phiên bản Word hơn. Với gần như tư liệu bao gồm 2, 3 trang thì bạn có thể lựa chọn lựa cách thu gọn vnạp năng lượng phiên bản Word nhằm dễ quan liền kề. Nếu tài liệu có rất nhiều trang thì các bạn hãy chọn thao tác pchờ khổng lồ để dễ nhìn đọc rộng. Cách pngóng to, thu nhỏ tuổi văn uống bản vào Windows cũng rất nhiều chủng loại cùng có khá nhiều phương pháp không giống nhau. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau để biết cách có tác dụng nhé nhé.

Bạn đang xem: In thu nhỏ trong word 2010

1. Pchờ lớn, thu bé dại vnạp năng lượng phiên bản bởi khí cụ Zoom

Để sử dụng nguyên tắc Zoom, thứ nhất chúng ta cần chọn thẻ View bên trên tkhô nóng giải pháp. Sau đó chúng ta lựa chọn biểu tượng của mức sử dụng trên mục Zoom.

*

Trong thời điểm này, hộp thoại Zoom đang hiện ra. Các các bạn thực hiện lựa chọn tỷ lệ pchờ to, thủ bé dại sống mục Zoom to. Tại trên đây bao gồm sẵn 3 mốc cơ bản là 200%, 100% với 75%. Các bạn cũng có thể nhập tỷ lệ tùy ý vào mục Percent.

Hoặc những bạn có thể pngóng khổng lồ theo hướng ngang của trang tại những mục:

Page width: Pngóng khổng lồ theo hướng ngang của trang soạn thảoText width: Pchờ to lớn theo hướng ngang của chữWhole Page: Xem cả trang soạn thảo

Sau Lúc chọn được Phần Trăm thì các chúng ta cũng có thể coi trước cỡ chữ văn phiên bản của mình sinh sống mục Preview.

Xem thêm: Xuất Danh Bạ Từ Android Sang Pc, Xuất, Sao Lưu Hoặc Khôi Phục Danh Bạ

*

Hoặc các bạn có thể thu bé dại trang vnạp năng lượng bản để xem đồng thời nhiều trang trên mục Many pages. Các chúng ta cũng có thể lựa chọn con số văn uống phiên bản coi cùng lúc tại mục này.

*

2. Pchờ khổng lồ, thu nhỏ dại văn phiên bản bởi tkhô giòn thu phóng

Thanh khô thu pchờ văn uống bản nằm tại vị trí góc phía dưới bên phải screen soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng. Tại phía trên các chúng ta có thể dễ dãi phóng lớn, thu nhỏ tuổi văn uống bạn dạng của bản thân mình.

Để phóng lớn văn bạn dạng thì các bạn nên kéo tkhô nóng thu pđợi san mặt buộc phải. Hoặc những chúng ta có thể nhấn loài chuột trái vào vệt cùng ở mặt bắt buộc thanh thu pđợi nhằm tăng Tỷ Lệ phóng to lớn vnạp năng lượng bản.Để thu nhỏ văn bản thì chúng ta phải kéo thanh khô thu pchờ san phía bên trái. Hoặc những chúng ta có thể thừa nhận chuột trái vào vết trừ ở phía trái tkhô giòn thu pđợi nhằm bớt tỷ lệ văn uống bản.

*

3. Pchờ khổng lồ, thu nhỏ tuổi vnạp năng lượng bản bằng bé lăn uống chuột

Đây là phương pháp cơ bản nhằm điều chỉnh form size văn uống bạn dạng. Các các bạn chỉ việc dìm và giữ phím Ctrl rồi kéo bé lnạp năng lượng của chuột. Kéo lên trên có nghĩa là phóng lớn văn uống bản. Kéo xuống bên dưới Có nghĩa là thu bé dại vnạp năng lượng bạn dạng.

Cách này không những sử dụng được vào Word Ngoài ra hoàn toàn có thể sử dụng sinh hoạt Excel, PDF, web…

bởi vậy, bài viết bên trên sẽ giải đáp các bạn những phương pháp pđợi to lớn, thu nhỏ tuổi vnạp năng lượng bạn dạng của mình. Hy vọng nội dung bài viết vẫn bổ ích cùng với chúng ta vào quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!