Kết Nối Android Với Pc Qua Cáp Usb

Nếu bạn có nhu cầu kết nối Android với PC, tất cả một vài tùy lựa chọn. Pmùi hương pháp phổ cập nhất là thực hiện cáp USB, tuy nhiên gồm một trong những phương án không dây cũng chuyển động giỏi với thường cung ứng liên kết nkhô cứng hơn.

Bạn đang xem: Kết nối android với pc qua cáp usb

Cách kết nối Android với PC

Hầu hết các sản phẩm Android những đi kèm theo với dây cáp USB, với đầu sạc được kết nối qua đầu USB của dây. Nếu rút ít đầu USB ngoài cỗ sạc, bạn cũng có thể cắm đầu đó vào PC để bước đầu kết nối với laptop của chính bản thân mình.

Tuy nhiên, nếu bạn không có cáp USB theo người hoặc mê thích chiến thuật ko dây, đó là các phương pháp bạn có thể liên kết Android với PC mà lại không nên cáp:

Sử dụng AirDroid: Ứng dụng thịnh hành này thực hiện mạng gia đình của người sử dụng nhằm tùy chỉnh thiết lập kết nối giữa máy vi tính và đồ vật Android và truyền tệp.Bluetooth: Hầu không còn các máy tính xách tay tiến bộ đều có sẵn Bluetooth không dây. Bạn có thể thực hiện Công nghệ Bluetooth để truyền tệp trường đoản cú Android của bản thân.Ứng dụng điện thoại thông minh của người tiêu dùng của Microsoft: Microsoft hiện nay cung ứng một áp dụng bắt đầu cho người cần sử dụng Windows 10 có tên Your Phone, vận dụng này cung cấp kết nối dễ dãi cùng với Android của chúng ta.

Kết nối Android cùng với PC bằng USB

Sử dụng cáp USB nhằm liên kết Android với PC của bạn thật dễ dàng, tuy nhiên nó chỉ có thể chấp nhận được các bạn truyền tệp qua lại. quý khách hàng cần thiết điều khiển Android của chính mình trường đoản cú xa bằng kết nối này.

Trước tiên, kết nối đầu micro-USB của cáp với Smartphone với đầu USB với laptop của người sử dụng.

Bức Ảnh Tetra / Bức Ảnh Getty

lúc kết nối Android với PC qua cáp USB, các bạn sẽ thấy thông tin kết nối USB trong Quanh Vùng thông tin Android của chính bản thân mình. Nhấn vào thông báo, sau đó dìm Chuyển tệp.

*

Trên máy tính của chính bản thân mình, bạn sẽ thấy thông báo hỏi bạn muốn làm những gì cùng với trang bị USB bắt đầu. Chọn thông tin này.

*

Thao tác này đang lộ diện một cửa sổ nhằm chọn lựa cách bạn muốn thực hiện sản phẩm. Lựa chọn Mnghỉ ngơi đồ vật để thấy tệp.

*

Bây giờ đồng hồ, khi chúng ta msinh hoạt Windows Explorer, hãy lựa chọn Máy tính này cùng các bạn sẽ thấy trang bị của bản thân khả dụng. Chọn vật dụng nhằm không ngừng mở rộng và phê chuẩn qua tất cả những thỏng mục cùng tệp bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng.

*

Kết nối Android với PC bằng AirDroid

AirDroid là 1 trong những ứng dụng tuyệt hảo vị nó được cho phép chúng ta không chỉ đưa các tệp mang đến và đi từ Android của bản thân bên cạnh đó gồm một số tính năng điều khiển trường đoản cú xa.

Cài đặt AirDroid trường đoản cú Google Play vào thiết bị Android của khách hàng.

Msinh hoạt ứng dụng và bật các khả năng các bạn định áp dụng. Quý Khách hoàn toàn có thể buộc phải chế tạo ra thông tin tài khoản AirDroid bắt đầu trường hợp đấy là lần trước tiên bạn sử dụng áp dụng.

Một số kỹ năng, ví dụ như tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa màn hình Android của chúng ta, yên cầu quyền truy vấn root vào lắp thêm. Hình như, một số nhân tài bị tắt trừ Lúc bạn đặt hàng gói Premium.

Truy cập AirDroid Web và đăng nhập lệ và một thông tin tài khoản chúng ta đã tạo ra sinh hoạt trên.

Sau lúc liên kết, bạn sẽ thấy trang tổng quan chính. Ở mặt yêu cầu, các bạn sẽ thấy hộp khí cụ bao gồm nắm tắt thông tin về bộ nhớ lưu trữ điện thoại của bạn. Tại bên trái, các bạn sẽ thấy tất cả những vận dụng có thể chấp nhận được bạn điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình.

Xem thêm: Tính Năng Này Tạm Thời Bạn Bị Chặn Thực Hiện Thao Tác Này Messenger

*

Chọn ứng dụng Tệp nhằm chuyên chú các tệp bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng với chuyển những tệp qua lại.

*

Chọn áp dụng Tin nhắn để thấy lại các lời nhắn đang tàng trữ trên điện thoại thông minh của khách hàng hoặc khởi chạy một phiên SMS mới cùng với ngẫu nhiên ai vào danh sách liên hệ của chúng ta.

*

Quý Khách thậm chí là rất có thể áp dụng vận dụng Máy hình ảnh giúp xem cùng tinh chỉnh và điều khiển trang bị ảnh tự xa bên trên Smartphone Android của bản thân mình.

Kết nối Android với PC bởi Công nghệ Bluetooth

Nếu chúng ta chỉ cần liên kết để đưa các tập tin, bluetooth là một trong những gạn lọc tuyệt vời nhất vì chưng nó ko phải dây cùng quy trình truyền nhanh lẹ với dễ ợt.

Đảm bảo rằng bluetooth được nhảy cho cả lắp thêm Android cùng máy tính xách tay của chúng ta. khi kia, bạn sẽ thấy máy tính hiển thị trên Android của chính bản thân mình như một trang bị khả dụng nhằm ghxay nối.

*

Nhấn vào đồ vật này để ghnghiền nối cùng với nó. quý khách vẫn thấy một mã cặp lộ diện trên cả PC và bên trên máy Android của chính mình. Nhấn vào Đôi nhằm hoàn toàn liên kết.

*

Sau khi kết nối, bên trên PC của người tiêu dùng, hãy nhấn vào buộc phải vào Bluetooth biểu tượng sống bên đề nghị của tkhô giòn tác vụ, sau đó chọn Gửi một tập tin or Nhận file.

*

Tiếp theo, để ý đến tệp trên PC mà bạn có nhu cầu đưa cùng lựa chọn Sau.

*

Thao tác này đã bước đầu đưa tệp trường đoản cú PC quý phái Android của công ty.

Kết nối Android cùng với PC bằng Microsoft Điện thoại của bạn

Một hình thức dịch vụ cơ sở đám mây tiện nghi không giống đang chất nhận được các bạn truy cập những tệp, vnạp năng lượng bạn dạng với thông tin bên trên điện thoại thông minh của bản thân là một hình thức dịch vụ new vì chưng Microsoft cung ứng mang tên Your Phone.

Ứng dụng Điện thoại của khách hàng là ứng dụng lý tưởng phát minh cho các ngôi trường đúng theo bạn quên điện thoại ở trong nhà. Từ máy vi tính của bản thân, chúng ta vẫn có thể coi toàn bộ các lời nhắn cùng thông tin mà lại bạn có thể đang bỏ qua.

Cài đặt ứng dụng Microsoft Your Phone từ Google Play vào Android của bạn. Bạn rất cần phải chấp nhận tất cả những quyền bảo mật thông tin được hưởng thụ.

Cài đặt vận dụng Điện thoại của bạn tự Microsoft Store vào PC chạy Windows 10 của khách hàng.

Khởi chạy vận dụng Điện thoại của bạn bên trên máy tính xách tay của khách hàng cùng lựa chọn Android là các loại điện thoại thông minh nhưng bạn có nhu cầu liên kết. Sau kia chọn Bắt đầu.

Máy tính của bạn sẽ kết nối cùng với điện thoại Android của công ty. Lựa lựa chọn Hình ảnh trường đoản cú bảng điều khiển phía bên trái giúp xem toàn bộ ảnh trên điện thoại của khách hàng.

*

Chọn Tin nhắn để xem lời nhắn hoặc gửi cùng nhận lời nhắn new trường đoản cú máy vi tính trải qua điện thoại cảm ứng Android.

*

Chọn Thông báo để xem tất cả các thông tin cách đây không lâu bên trên Smartphone Android của người sử dụng.