Kết nối android với pc qua wifi

Sử dụng cáp để hiệp thương dữ liệu thân máy vi tính với điện thoại cảm ứng là bí quyết nhưng mà không ít người dân giỏi làm cho. Hiện giờ, bạn có thể kết nối Android cùng với máy tính xách tay qua wifi nhằm dễ dàng triển khai vấn đề thảo luận dữ liệu, thông báo mà ko cần tới cáp sạc kết nối giữa hai sản phẩm.Quý khách hàng vẫn xem: Kết nối android cùng với pc qua wifi

Cách kết nối Android cùng với máy tính qua wifi


*

Hướng dẫn liên kết Android với máy vi tính qua wifi

Để liên kết Smartphone Android cùng với máy tính không sử dụng Dây cáp bạn cần phải cài đặt và thiết lập ứng dụng trung gian. Dưới phía trên, Thành Trung sản phẩm điện thoại sẽ lí giải cho chính mình phương pháp thực hiện đối với 2 vận dụng giúp liên kết Smartphone với máy tính ko đề nghị Dây sạc cáp.

Bạn đang xem: Kết nối android với pc qua wifi

1. Kết nối Android với máy tính qua wifi nhờ vào ứng dụng Software Data Cable

Cách 1: quý khách hàng tìm ứng dụng Software Data Cable trường đoản cú CH play để tải về và cài đặt mang lại điện thoại Galaxy lưu ý 5 của chính bản thân mình.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Software Data Cable vừa mới được cài đặt để trên đồ vật Android, bối cảnh ứng dụng xuất hiện, các bạn lựa chọn mục Start Service để liên tưởng FTP.. tồn tại bên trên vận dụng này.


*

Tới công đoạn này chúng ta chỉ cần để ý cùng ghi ghi nhớ tương tác FTP. này để nhtràn lên Windows 7.

Bước 3: Từ đồ họa Windows 7, chọn Start với nhập liên can FTPhường. các bạn vừa cảm nhận vào khung search kiếm (Search Programs & File) rồi nhận Enter.


*

Lúc này một hành lang cửa số xuất hiện kiểu như Windows Explorer cất tất cả gần như văn bản bên trên lắp thêm Android của chúng ta.

2. Sử dụng ứng dụng WebSharing mang lại Android

Cách 1: Quý Khách kiếm tìm vận dụng WebSharing mang đến Android tự CH play để download về với cài đặt mang đến Smartphone để kết nối Android với máy tính xách tay qua wifi

Cách 2: Các bạn khởi cồn vận dụng WebSharing cho Android đã làm được cài nghỉ ngơi trên.

Xem thêm: Pubg Là Gì? Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Pubg Pc Tối Thiểu Chơi Pubg

Bước 3: Tại hình ảnh ứng dụng họ sẽ thấy vận dụng hỗ trợ mang đến ta một xúc tiến truy cập website nlỗi hình dưới để kết nối điện thoại cảm ứng cùng với máy vi tính qua Wifi.


*

Cách 4: Trên máy tính xách tay, bạn mtại 1 trình duyệt y website ngẫu nhiên bên trên máy tính của doanh nghiệp. Nhập đường dẫn hiển thị trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android ở trên.

Bước 5: Sau kia tiến hành đăng nhập mật khẩu WebSharing cho Android sẽ hỗ trợ cho bạn.


*

Cách 6: Và sau thời điểm sẽ nhập mật khẩu đăng nhập thành công xuất sắc bọn họ sẽ triển khai kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với máy tính qua Wifi thành công xuất sắc rồi đó.

Tại phía trên những chúng ta có thể truy cập các thư mục trên điện thoại cũng như triển khai download các tài liệu bên trên máy về máy tính gấp rút với ngược trở lại.

Trên đó là 2 biện pháp triển khai dễ dàng và đơn giản giúp bạn kết nối Android với máy vi tính qua wifi. Hi vọng rằng nó sẽ giúp đỡ ích cho chính mình.


Mới độc nhất vô nhị
Xem những
#1
#2
#3
#4
#5
Liên quan tiền