Kết Nối Máy Tính Bảng Với Pc

Gửi bởiExcelsior Tháng Mười Hai 31, 202031 Tháng Ba, 2021 Để lại một bình luận trên Ellipsis 10 Tablet PC Hướng dẫn thực hiện

Hướng dẫn sử dụng

*

*

Dấu chnóng lửng 10 Máy tính bảng

Thiết lập máy vi tính bảng của bạn

Máy tính bảng của công ty được cài đặt sẵn thẻ SIM.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính bảng với pc

Tùy chọn: Gắn thẻ ghi nhớ microSD

Với máy tính bảng phía lên phía trên, hãy msinh hoạt nắp dắc cắm thẻ lưu giữ microSD.Gắn thẻ microSD cùng với các điểm xúc tiếp color quà phía lên ở trên. Sau kia, cẩn trọng đẩy thẻ microSD vào dắc cắm cho tới Lúc nó khớp vào địa chỉ.

*

LƯU Ý: Thẻ microSD được chào bán riêng rẽ.

3. Đóng nắp dắc cắm thẻ ghi nhớ microSD.

Pin máy vi tính bảng của bạnTrước lúc bật laptop bảng của khách hàng, hãy sạc đầy.

Kết nối một đầu của cáp USB cùng với USB / bộ sạc của máy tính bảng của người tiêu dùng.Kết nối đầu kia của cáp USB với bộ sạc

*

3. Cắm bộ sạc vào ổ cắm điện.

CẢNH BÁO! Chỉ sử dụng phú khiếu nại sạc đã làm được phê chăm sóc nhằm sạc máy tính bảng của người sử dụng. Việc cách xử trí cổng sạc không đúng cách tương tự như áp dụng cỗ sạc không tương hợp rất có thể khiến hỏng laptop bảng của bạn với làm mất hiệu lực thực thi hiện hành Bảo Hành.

Giới thiệu về máy vi tính bảng của bạn

*

Không cần toàn bộ những kĩ năng, ứng dụng hoặc hình thức dịch vụ phần đa có thể áp dụng được với gói, hệ quản lý và điều hành vật dụng với phiên bạn dạng ứng dụng của doanh nghiệp. Vui lòng tương tác cùng với bên cung ứng các dịch vụ không dây của doanh nghiệp để biết thêm công bố.LƯU Ý: Các trang bị và phần mềm liên tục trở nên tân tiến — hình hình ảnh và hình tượng màn hình nhưng mà chúng ta thấy ở chỗ này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Zalo Không Gõ Được Tiếng Việt, Khắc Phục Lỗi Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Zalo

*

Sử dụng laptop bảng của bạn

Bật / Tắt máy vi tính bảng của bạnĐể nhảy máy tính xách tay bảng của bạn, hãy nhận cùng giữ nút ít Nguồn / Khóa cho tới Lúc màn hình sáng lên.Để tắt máy tính xách tay bảng của bạn, hãy thừa nhận và giữ lại nút Nguồn / Khóa cho tới khi những tùy lựa chọn máy vi tính bảngcho coi. Nhấn vào Tắt nguồn> OK.


Khóa / Mnghỉ ngơi khóa màn hìnhĐể bật screen, hãy dìm nút Nguồn / Khóa. Sau kia kéo biểu tượng ổ trùm lên bên trên nhằm mlàm việc khóa.

*

Để tắt screen cùng ngăn câu hỏi vô tình nhấn phím, hãy dấn nút ít Nguồn / Khóa.Máy tính bảng của khách hàng cũng trở nên tự động hóa khóa nếu khách hàng ko sử dụng nó trong một thời hạn.

Kích hoạt máy vi tính bảng của bạnKích hoạt máy tính xách tay bảng của bạn nhằm thực hiện Internet trên mạng 4G LTE khôn cùng nkhô giòn của Verizon.

Bật laptop bảng của chúng ta.Làm theo phía dẫn bên trên màn hình vào Trình hướng dẫn cài đặt.

LƯU Ý: Tùy thuộc vào những điều khoản thực hiện rõ ràng. Để biết chi tiết về phạm vi bảo hiểm, hãy truy vấn verizonwireless.com/coveragelocator.

Học nhiều hơn thế nữa

*
Sử dụng áp dụng Trợ giúp để nhận mẹo, đoạn Clip và lên tiếng khác về phong thái sử dụnglaptop bảng, bao gồm:

*

*
Từ máy tính của chúng ta, hãy truy cập verizonwireless.com/support.

*
Tải xuống Hướng dẫn sử dụng tự verizonwireless.com/tư vấn.

Quản lý thông tin tài khoản của bạn

Ứng dụng cầm tay Verizon của tôi

*
Quản lý thông tin tài khoản của người tiêu dùng, quan sát và theo dõi việc thực hiện, chỉnh sửa thông báo tài khoản, tkhô giòn toán thù hóa solo của bạncùng nhiều hơn nữa nữa.

Thương Mại & Dịch Vụ quan tâm khách hàng

*

hotline (800) 922-0204.Theo chúng tôi
VZWSupport.

*

báo cáo té sung

Thiết bị ko dây của người tiêu dùng và những các dịch vụ của bên vật dụng baVerizon Wireless là nhà hỗ trợ hình thức di động được link cùng với sản phẩm không dây này, tuy nhiên những hình thức dịch vụ và kĩ năng được cung cấp thông qua sản phẩm ko dây này được hỗ trợ vì hoặc kết hợp với những mặt máy bố. Verizon Wireless không Chịu trách rưới nhiệm về Việc các bạn áp dụng thứ không dây này hoặc ngẫu nhiên ứng dụng, các dịch vụ và thành phầm không hẳn của Verizon Wireless, bao hàm ngẫu nhiên thông tin cá nhân như thế nào các bạn chọn áp dụng, gửi hoặc share với những người không giống. Các quy định với điều kiện, quy định áp dụng cùng chế độ bảo mật ví dụ của mặt thứ cha sẽ được áp dụng. Xin vui lòngview cẩn trọng tất cả những luật pháp cùng ĐK và chính sách hiện hành trước lúc áp dụng đồ vật không dây này với ngẫu nhiên vận dụng, sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ tương quan như thế nào.

2015 Verizon Wireless. Đã đăng ký Bản quyền.

Đọc thêm về Sách chỉ dẫn này và Tải xuống PDF:

Ellipsis 10 Tablet PC Hướng dẫn áp dụng - PDF được buổi tối ưu hóaEllipsis 10 Tablet PC Hướng dẫn thực hiện - PDF gốc