Kết nối pc với tivi qua cổng hdmi

Quý khách hàng băn khoăn liên kết PC với truyền họa qua HDMI như thế nào? Cách kết nối máy tính xách tay với truyền họa qua cổng hdmày được tiến hành ra sao? Cùng taigameminecraft.com khám phá tức thì trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

1. PC là gì? HDXiaoMi MI là gì?

Hiểu theo một bí quyết rộng lớn ra thì PC là các một số loại máy tính xách tay cá thể nói thông thường (viết tắt của ” Personal Computer”). PC được chia thành 2 một số loại phổ cập là máy tính xách tay nhằm bàn và máy vi tính (laptop).

Bạn đang xem: Kết nối pc với tivi qua cổng hdmi

HDXiaoMi MI (High Definition Multitruyền thông Interface) là một trong trong những chuẩn kết nối góp kết nối giữa thiết bị mối cung cấp ( máy tính xách tay, điện thoại…) với sản phẩm phạt ( Tivi, thứ chiếu…) nhằm truyền download hình hình họa cùng âm tkhô cứng mau lẹ.

Nhờ kết nối PCcùng với truyền hình qua cổng HDXiaoMI,chúng ta cũng có thể truy vấn internet, coi phyên tốt hầu hết nội dung vui chơi giải trí đa phương tiệnsẽ cài về máy vi tính trênmàn hình to của TV.

*

2. Cách kết nối PC cùng với truyền ảnh qua HDMI

Nhỏng đã nói ở trênPC hay được chia làm 2 nhiều loại thịnh hành là máy tính để bàn và laptop (laptop). Vì nắm, vào nội dung bài viết này, taigameminecraft.com sẽ chia sẻ với các bạn cảcách kết nối laptop cùng với vô tuyến qua cổng hdngươi với phương pháp kết nối máy vi tính bàn cùng với vô tuyến qua cổng hdmi

2.1. Cách kết nối truyền ảnh với máy tính xách tay qua hdmi

Trước khi triển khai liên kết pc với vô tuyến qua cổng hdngươi, hãy bảo vệ laptop và tivi của người sử dụng có hỗ trợ cổng HDXiaoMi MI. Cùng với kia, hãy nhờ rằng chuẩn bị thêm cáp HDXiaoMI.

Tiếp theo, chúng ta tiến hành kết nối theo quá trình sau:

Cách 1: Nối 1 đầu Dây cáp "HDMI" cùng với cổng "HDMI" bên trên laptop

*

Bước 2: Nối đầu "HDMI" sót lại vào tivi nhằm thực hiệnbiện pháp kết nối hdmày với tivi

*

Cách 3: Sử dụng remote TV chọn mối cung cấp vào của vô tuyến là "HDXiaoMI 2" (khớp ứng cùng với cổng HDMI nhưng mà chúng ta vẫn cắn trên tivi) nhằm thực hiệnkết nối pc cùng với tivi qua hdmi

*

Bước 4: Bnóng tổng hợp phím Windows + P trên laptop

*

Bước 5: Chọn "Duplicate" là bạn đã hoàn thành việc liên kết. Sau Lúc tiến hành thành công phương pháp kết nối máy tính xách tay với truyền họa qua hdngươi, chúng ta cũng có thể thuận lợi trình chiếu những nội dung nhiều phương tiện đi lại tự máy tính xách tay lên màn hình hiển thị béo của truyền ảnh mang đến toàn bộ gần như fan thuộc xem.

*

2.2. Kết nối máy tính với truyền hình qua cổng hdmày ( máy tính xách tay để bàn)

Để Việc kết nối pc với truyền họa qua hdmày thuận lợi hơn, trước tiên bạn phải lựa chọn đúng cáp. Hãy chất vấn coi kích thước cổng là thông thường giỏi micro HDXiaoMI. Ngoài ra, nhớ là đo khoảng cách trường đoản cú nơi đặt truyền hình mang đến vật dụng tínhđể ước tính độ lâu năm sợi Cáp Sạc bạn sẽ đề xuất.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Zalo Trên Mọi Thiết Bị, Cách Đăng Xuất Tài Khoản Zalo Từ Xa Trên Di Động

Và bây giờ, chúng ta có thể thực hiện cách kết nối truyền hình với máy tính xách tay qua cổng hdngươi theo các bướcsau:

Bước 1: Cắm 1 đầu cáp vào TV. Hãy để ý tới nhãn của một số loại cổng kết nối.

*

Bước 2: Cắm đầu cáp sót lại vào máy tính. Với máy tính xách tay để bàn, dắc cắm thường xuyên nằm tại vùng phía đằng sau của CPU

Cách 3: Chuyển mối cung cấp video trên tivi. Trên màn hình TV, chúng ta tra cứu các tùy lựa chọn chuyển nguồn Clip nlỗi “Video 1/2” hoặc “PC” giỏi “Input”. Đây là bước liên kết pc với truyền hình qua hdngươi giúp biến đổi hiển thị của tivi với rất nhiều câu chữ hiển thị trên laptop của công ty.

Sau Khi kết nối máy vi tính với truyền hình qua hdmày, đôi lúc truyền hình đang auto hiển thị các gì đã bao gồm trên screen máy tính xách tay của khách hàng.

Bước 4: Sử dụng remote TV chọn nguồn vào của truyền ảnh (tương ứng cùng với cổng HDXiaoMI nhưng mà các bạn vẫn cắm trên tivi).

Vào thực đơn Start của Windows -->> Control Panel

Màn hình vẫn xuất hiện một cửa sổ hiển thị cùng với những tùy lựa chọn khác nhau về kiểu cách cấu hình thiết lập laptop của người tiêu dùng.

Cách 5: Tìm tùy chọn hiển thị -- >> Chọn “Adjust screen resolution”. Lúc bấy giờ, các bạn sẽ thấy nhì màn hình hiển thị khác biệt, có một mẫu bị vô hiệu hóa. Quý khách hàng bấm chuột vào màn hình bị loại bỏ hóa rồi nhấn “Extkết thúc the desktop onkhổng lồ this monitor” sau đó dấn “Apply”.

Vậy là các bạn đang tiến hành kết thúc câu hỏi kết nối pc cùng với vô tuyến qua hdmi. Hi vọng đây đã là công bố có ích với bạn! Chúc các bạn thành công!