Kết nối pc với tivi qua cổng vga

Kết nối màn hình hiển thị Tivi với Máy tính(PC or Laptop)

Trong một bài viết trước về cách Xem được Camera bình an bên trên Tivi, FPTC sẽ biết tin cụ thể đến quý người tiêu dùng giải pháp liên kết. Hãy phát âm nội dung bài viết dưới nếu khách hàng sẽ sử dụng Camera an toàn cùng mong muốn liên kết cùng với Tivi.

Bạn đang xem: Kết nối pc với tivi qua cổng vga

Xem cụ thể nội dung bài viết tại đây

Tuy nhiên, vào thời gian vừa mới đây, nhất là trong tiến trình bệnh dịch lây lan Covid 19 sẽ hoành hành bên trên toàn trái đất. Nhu cầu Học Online và làm việc Online càng ngày càng trlàm việc buộc phải thúc bách cùng thông dụng.

quý khách không muốn nhỏ mình yêu cầu chú ý vào màn hình nhỏ xíu TẸO trên PC(Laptop) mà vắt vào đó là một trong những chiếc screen mập như màn hình hiển thị Tivi…

Cách thức triển khai chi tiết


Bài viết vẫn hướng dẫn các bạn phương pháp hiển thị video clip cùng phạt âm thanh tự máy tính thanh lịch TV bằng cáp HDXiaoMi MI, cáp VGA hoặc truyền vạc ko dây mang lại TV sáng dạ từ vật dụng tính(PC – Laptop)

HDXiaoMi MI là một trong liên kết hoàn toàn có thể gửi Clip cùng âm thanh độ sắc nét cao trải qua cùng một cáp.

Pmùi hương pháp 1: Sử dụng HDXiaoMI Kết nối Tivi với Máy tính

*
Kết nối Tivi với Máy tính PC trải qua cổng HDMI
1. Kết nối PC với TV của doanh nghiệp bởi cáp HDXiaoMI tự Tivi sang trọng Máy tính(PC).

Cổng HDXiaoMI trên máy tính xách tay cùng cổng HDXiaoMi MI bên trên TV sẽ hoàn toàn kiểu như nhau với cáp HDMI yêu cầu có và một đầu nối ở 2 đầu.

Nếu TV có khá nhiều cổng HDMI, hãy xem xét số cổng các bạn cắm.

*


2. Thay thay đổi nguồn vào của TV.
Sử dụng các nút ít bên trên TV hoặc áp dụng điều khiển và tinh chỉnh TV, nhấn nút Nhập nhằm đổi khác đầu vào của TV thành HDMI.
Nếu TV của chúng ta có rất nhiều cổng HDXiaoMI, hãy chọn cổng được liên kết cùng với máy vi tính.Một số TV rất có thể tự động hóa có tác dụng vấn đề này Lúc chúng phân phát hiện tín hiệu.


3. Nhấp loài chuột buộc phải vào màn hình hiển thị nền với lựa chọn Cài đặt hiển thị .
 Điều này đang msinh hoạt menu setup hiển thị.

4. Nhấp vào Phát hiện .
 Vấn đề này báo mang lại máy tính xách tay kiếm tìm TV nhưng mà các bạn đã liên kết. Nhìn để xem ví như có nhì hình vuông, được dán nhãn 1 và 2, trong cửa sổ thiết lập hiển thị.
Máy tính của bạn cũng có thể vẫn phạt hiển thị TV của doanh nghiệp.


5. Nhấp vào Xác định . 

Vấn đề này đã hiển thị nhãn bên trên từng màn hình hiển thị nhằm các bạn biết số nào đã có được gán mang đến screen laptop của khách hàng và số nào đã làm được gán mang đến TV của người tiêu dùng (“1” là màn hình chủ yếu với “2” là màn hình hiển thị phụ).6. Nhấp vào hộp thả xuống “phần lớn màn hình” cùng lựa chọn 1 tùy chọn.
Điều này sẽ hỗ trợ cho bạn một vài ba tùy chọn về phong thái bạn muốn hiển thị máy tính xách tay của mình bên trên TV. Các tùy chọn là:
Nhân song số đông screen này . Như vậy sẽ phản chiếu đúng chuẩn phần lớn gì trên màn hình hiển thị máy tính xách tay của chúng ta trên TV.Mnghỉ ngơi rộng đông đảo màn hình này . Như vậy đang khiến cho TV của doanh nghiệp thay đổi 1 phần mở rộng của sản phẩm tính nhằm bàn của công ty.Chỉ hiển thị trên 1 . Như vậy sẽ tắt hiển thị số 2.Chỉ hiển thị trên 2 . Vấn đề này vẫn tắt hiển thị số 1.


7. Nhấp vào Áp dụng . 
Như vậy đã thay đổi thiết lập hiển thị và vận dụng bọn chúng mang lại màn hình hiển thị máy vi tính cùng TV của người sử dụng. TV của khách hàng hiện giờ sẽ tiến hành liên kết với laptop của công ty.
Quý khách hàng có thể thiết lập cấu hình thêm từng màn hình hiển thị bằng phương pháp nhấp vào ô vuông được viết số cùng sau đó chọn Cài đặt hiển thị nâng cao . Quý khách hàng cũng rất có thể kéo với bố trí lại những hình vuông để chuyển đổi hướng của hai screen.

Pmùi hương pháp 2: Sử dụng cáp card đồ họa Kết nối Tivi với Máy tính


*
Kết nối Tivi cùng với Máy tính PC thông qua cổng card đồ họa rất đơn giản dàng

1. Kết nối laptop của khách hàng với TV bằng cáp đồ họa tự truyền họa vào Máy tính
. Cả cổng đồ họa bên trên máy tính xách tay cùng TV cần như nhau nhau cùng cáp cần tất cả cùng một đầu nối ở hai đầu.
Trên một trong những TV, đầu vào đồ họa được lắp nhãn “PC IN” hoặc “Computer IN”.

*


2. Kết nối máy tính xách tay của người tiêu dùng với TV bằng cáp âm tkhô giòn trường đoản cú màn hình hiển thị Tivi sang trọng Case PC.

Đây là cáp âm thanh khô stereo 3,5 milimet, giống như nlỗi đầu cắn tai nghe. Cắm một đầu cáp vào giắc gặm tai nghe bên trên máy tính của công ty, hay là cổng greed color lá cây. Sau kia cắn đầu còn sót lại vào cổng âm tkhô giòn bên trên TV.


Cổng âm thanh hao trên TV buộc phải được đặt ngay sát cổng VGA mà chúng ta đã liên kết trước đó.

*


3. Tgiỏi đổi nguồn vào của TV.

Sử dụng những nút ít bên trên TV hoặc sử dụng điều khiển TV, nhấn nút Đầu vào nhằm chuyển đổi nguồn vào của TV thành card VGA.


Trên một vài TV, đầu vào này được thêm nhãn “PC” hoặc “Máy tính”.Một số TV hoàn toàn có thể auto làm điều này lúc bọn chúng phân phát hiện tại biểu đạt.


4. Nhấp chuột yêu cầu vào màn hình nền và lựa chọn Cài đặt hiển thị .

Như vậy đang msinh sống thực đơn setup hiển thị.

5. Nhấp vào Phát hiện . 

Vấn đề này báo đến máy tính tìm kiếm TV mà chúng ta vẫn liên kết. Nhìn giúp xem ví như có nhị hình vuông vắn, được dán nhãn 1 và 2, trong hành lang cửa số thiết lập hiển thị.


Máy tính của bạn cũng có thể đã phát chỉ ra TV của chúng ta.


6. Nhấp vào Xác định . 
Điều này sẽ hiển thị nhãn bên trên mỗi màn hình hiển thị để chúng ta biết số làm sao đã làm được gán cho màn hình máy tính của doanh nghiệp cùng số nào đã được gán mang lại TV của doanh nghiệp.

7. Nhấp vào vỏ hộp thả xuống “Nhiều màn hình” cùng chọn tùy lựa chọn hiển thị.
Vấn đề này sẽ hỗ trợ cho bạn một vài tùy chọn về phong thái bạn muốn hiển thị máy tính của bản thân mình bên trên TV. Các tùy chọn là:
Nhân song hồ hết màn hình này . Vấn đề này vẫn phản chiếu đúng mực phần lớn gì bên trên màn hình hiển thị máy vi tính của công ty bên trên TV.Msống rộng hồ hết màn hình hiển thị này . Điều này vẫn làm cho TV của khách hàng biến một trong những phần mở rộng của dòng sản phẩm tính nhằm bàn của người sử dụng.Chỉ hiện trên 1 . Như vậy vẫn tắt hiển thị số 2.Chỉ hiện trên 2 . Như vậy vẫn tắt hiển thị hàng đầu.

Xem thêm: Cách Ghép Ngày Tháng Năm Trong Excel ? Cộng Hoặc Trừ Ngày Tháng


8. Nhấp vào Áp dụng . 
Vấn đề này đang đổi khác thiết đặt hiển thị với áp dụng chúng mang lại màn hình hiển thị laptop cùng TV của bạn. TV của người sử dụng hiện thời sẽ tiến hành kết nối với máy vi tính của người sử dụng.
Quý khách hàng rất có thể tùy chỉnh cấu hình thêm từng screen bằng phương pháp nhấp vào ô vuông được đánh số cùng tiếp nối chọn Cài đặt hiển thị nâng cao . Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kéo với bố trí lại các hình vuông để chuyển đổi hướng của hai màn hình hiển thị.

Phương thơm pháp 3: Sử dụng Wifi để liên kết Tivi với Máy tính

*
Sử dụng Wifi để Kết nối screen Tivi với Máy tính1. Bật cơ chế Wi-Fi bên trên TV.

Làm theo phía dẫn ở trong phòng chế tạo để làm điều này, truy vấn cài đặt giao thức Miracast nhằm định cấu hình kết nối Wi-Fi của TV.


Không buộc phải toàn bộ các TV có Wi-Fi phần nhiều hỗ trợ hào kiệt này. Kiểm tra chỉ dẫn áp dụng TV của khách hàng trước lúc liên tục.

*


2. Kết nối TV với mạng Wi-Fi của công ty.

Đây buộc phải là cùng một mạng Wi-Fi mà máy vi tính của người sử dụng được liên kết.

*

3. Nhấp con chuột đề xuất vào màn hình hiển thị nền với nhấp vào Cài đặt hiển thị .

*


4. Nhấp vào vỏ hộp thả xuống “Nhiều màn hình” cùng chọn Sao chép màn hình hiển thị này .
*

5. Nhấp vào Áp dụng .
*

6. Mngơi nghỉ Bắt đầu 

tiếp nối nhấp vào


. Điều này sẽ mở các thiết đặt Windows thiết yếu.

7. Nhấp vào Thiết bị, kế tiếp nhấp vào Thiết bị được kết nối .
8. Nhấp vào Thêm thiết bị . 
Windows đang bắt đầu search tìm những trang bị được kết nối trên mạng.
9. Chọn TV của doanh nghiệp Lúc nó xuất hiện thêm.
Windows đang tự động hóa kết nối với TV của khách hàng.

Xử lý sự cố nếu khách hàng không Kết nối Tivi với Máy tính

*
Xử lý sự chũm nếu như khách hàng không Kết nối screen Tivi với Máy tính(PC or Laptop)1. Hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn tất cả dây sạc cáp hoặc bộ điều đúng theo tương xứng.thường thì, cáp rất có thể tất cả liên kết tương xứng mà lại ko được thực hiện đến mục đích mang biểu thị âm thanh hoặc video clip. Đảm bảo cáp được xếp hạng để sử dụng âm tkhô cứng / hình hình họa.


Hầu hết những máy tính xách tay không gửi cổng output âm thanh hao qua cổng DVI, cho nên vì vậy, bộ đổi khác HDXiaoMi MI sang trọng HDXiaoMI sẽ không còn sở hữu bất kỳ âm tkhô hanh như thế nào vào đa số các ngôi trường phù hợp. Nếu vậy, bạn sẽ bắt buộc nối một Dây cáp âm tkhô hanh riêng.

*


2. Đảm bảo toàn bộ các Sạc cáp được liên kết đúng.
Kiểm tra xem toàn bộ các Cáp Sạc được cắm đúng vào những cổng cùng không trở nên lỏng. Nếu cáp tất cả ốc vít ngón tay cái, hệt như số đông các loại cáp đồ họa, hãy đảm bảo an toàn rằng những ốc vkhông nhiều được căn vặn vào cùng khớp.
3. Kiểm tra âm lượng.
Kiểm tra coi âm lượng bao gồm tăng trên cả máy tính cùng TV ko và đảm bảo an toàn ko tắt giờ.
4. Tgiỏi thay đổi đầu ra output âm thanh khô.
Nếu chúng ta không nhận được âm tkhô nóng, hãy đảm bảo an toàn chúng ta đang chọn đúng đầu ra âm tkhô cứng.
Nhấp chuột phải vào
Nhấp vào Thiết bị phạt lại .Chọn Áp sạc ra âm tkhô giòn đúng chuẩn (cổng output HDXiaoMI mang đến HDXiaoMI hoặc Tai nghe nếu như khách hàng sẽ áp dụng cáp âm thanh)Nếu bạn ko thấy cổng đầu ra cân xứng, bấm vào đề nghị vào bất kỳ máy như thế nào được liệt kê cùng đảm bảo Hiển thị những sản phẩm công nghệ bị vô hiệu hóa và Hiển thị các thiết bị bị ngắt kết nối mọi được lựa chọn. Như vậy vẫn cho chính mình biết nếu âm tkhô giòn bị ngắt kết nối hoặc vô hiệu hóa hóa.

*


5. Khởi rượu cồn lại máy tính và TV.
khi thua cuộc, khởi động lại laptop cùng TV có thể góp laptop phạt hiện nay màn hình hiển thị bắt đầu được kết nối.
6. Kiểm tra hiệu chuẩn màn hình hiển thị máy tính xách tay của người tiêu dùng.
Đôi khi, một thông báo lỗi đã bật lên cùng với ngôn từ “HDXiaoMi MI không được hỗ trợ”, thường bật lên khi TV với PC của doanh nghiệp tất cả các thiết đặt hiển thị khác biệt để phân giải.
fdsfsdalf
Trong bài viết này, Shop chúng tôi đang nêu rõ cụ thể từng vụ việc một cho mình nắm vững phương thức setup để hoàn toàn có thể coi được câu chữ truyền thiết lập tự PC(Laptop) lên screen Tivi một giải pháp không hề thiếu.
Trong một số trong những ngôi trường vừa lòng bạn cần hỗ trợ về trang bị Webcam cho máy tính, Cửa Hàng chúng tôi đang hỗ trợ với Chi phí chiết khấu độc nhất vô nhị. Hãy coi cụ thể một số thành phầm của FPTC trên đây.
Với đều trường hợp không tiến hành, bạn vui tươi contact với Shop chúng tôi, thông thường tôi vẫn hỗ trợ bạn gấp rút. Hãy còn lại phản hồi bên dưới nếu khách hàng còn thắc mắc. Nếu các bạn đã làm cho được, hãy share tình huống của doanh nghiệp để giúp đỡ đỡ không ít người dân hơn đang dần nên giống hệt như chúng ta.
Camera chuẩn chỉnh nén H.265 là gì? Những điều không giống chúng ta nên tìm hiểu về chúng
Camera an ninh 4K so với 2K đối với Full HD với HD
Giá Camera An Ninh – Chi tiêu nhân lực | Thiết bị | Các nhân tố ảnh hưởng
Cách tìm thấy Camera ẩn | giấu bí mật | Ngụy trang. Nkhô hanh cùng Chính xác nhất
Người đi thuê nhà, căn hộ cao cấp giành được phép Lắp Camera An Ninh?
Camera Mini Siêu Nhỏ Không dây – Những xem xét lúc áp dụng. Chọn/Mua
Camera có dây và ko dây loại nào tốt, phải lắp để loại nào?
Chuông cửa có hình Tốt tuyệt nhất 2021 – Đánh giá chỉ cụ thể TOP. 5 Sản phẩm

Hệ thống Camera FPTC

Trụ Sở: T5/CT9 Kyên ổn Giang, Tkhô nóng Xuân, Hà NộiVnạp năng lượng Phòng giao dịch:
36A Tố Hữu – Tkhô giòn Xuân
223 Tân Mai – Hoàng Mai
57 Mễ Trì Hà, Nam Từ Liêm
48 Ngọc Khánh – Ba Đình
204 La Thành – Đống Đa
51 Nguyễn Công Trứ – Hai Bà Trưng
48 Ngọc Khánh – Ba Đình
L25 Nguyễn Văn uống Lộc – Hà Đông
132 CG cầu giấy – Cầu Giấy
61 Gầm Cầu – Hoàn Kiếm
68 Võ Chí Công – Tây Hồ
TPHCM: 819 Quang Trung, Phường 12, Q. Gò VấpĐà Nẵng: 32 Lê Quang Sung, Phường Xuân Hà, Quận Tkhô giòn KhêHải Phòng: 27 Ngô Quyền, P.. Máy Chai, Q. Ngô QuyềnBình Dương: D10/1, KDC Thuận giao , P.. Thuận giao, TX. Thuận An

One thought on “Kết nối Tivi với Máy tính PC or Laptop từ cổng HDMI – đồ họa – Wifi”


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận

Tên

E-Mail

Trang website

Δ


Sản Phẩm HOT
Camera Wifi 360 độ Blurams Full Hd
Trọn bộ Camera Wifi Cupe Dahua C22EP.. Full HD
Trọn bộ Camera bình an giá cực rẻ
Camera Wifi bao gồm thương hiệu giá rất Tốt
Chuông cửa ngõ & Màn hình giá chỉ ưu đãi
Kiến thức sở hữu hàng
Camera Mini Siêu Nhỏ Không dây – Những lưu ý lúc sử dụng. Chọn/Mua
Camera bình an 4K đối với 2K đối với Full HD cùng HD
Giá Camera An Ninch – Ngân sách nhân công | Thiết bị | Các nhân tố ảnh hưởng
Camera mặt trời quan sát đêm hôm rất tốt – Đọc và cài đúng chủng loại
Người đi thuê đơn vị, chung cư đạt được phnghiền Lắp Camera An Ninh?
Bảng báo giá Camera An Ninch quan giáp tại FPTC
Tin mới nhất
Camera Mini Siêu Nhỏ Không dây – Những chú ý Lúc áp dụng. Chọn/Mua
Camera bình an 4K so với 2K đối với Full HD với HD
Giá Camera An Ninch – túi tiền nhân lực | Thiết bị | Các yếu tố hình họa hưởng
Cách đưa ra Camera ẩn | giấu bí mật | Ngụy trang. Nkhô nóng và Chính xác nhất
Camera mặt trời nhìn ban đêm rất tốt – Đọc cùng thiết lập đúng chủng loại
Người đi mướn đơn vị, căn hộ chung cư cao cấp đã có được phnghiền Lắp Camera An Ninh?
Giải Pháp Camera
Giải pháp toàn diện đến Camera an toàn vào Thang Máy
Giải pháp quản lý kết quả Bãi đậu xe thông minh
Camera An Ninc 4G/5G – Camera năng lượng khía cạnh trời – Tìm gọi chung
Tại sao cùng có tác dụng ra sao để có được một ngôi nhà thông minh
Giải pháp Nhà xuất sắc Lumi trên FPTC
Giải pháp Camera hành trình mang đến Ô Tô con Siêu việt
Hệ thống camera bình yên đến Doanh nghiệp nhỏ tuổi tốt nhất 2019
Hệ thống camera an ninh quan tiền gần kề ngôi trường học tập – Ưu/yếu điểm và Giải Pháp
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY
Đừng bỏ qua hàng chục ngàn sản phẩm tự công tác khôn xiết hấp dẫn

Δ


Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm cùng dịch vụChất lượng cao với giá ưu đãi


An Tâm khi Mua Sắm

Sản phđộ ẩm, hàng hóa thiết yếu hãngTkhô hanh tân oán luôn thể lợi


Dịch Vụ Chu Đáo

giao hàng nkhô giòn vào 24hHotline Giao hàng cả T7 và CN


HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chính sách cài hàng
THÔNG TIN CÔNG TY
Thông tin
Kết nối với chúng tôi

Miền Bắc


Hà Nội
36A Tố Hữu – Tkhô giòn Xuân
223 Tân Mai – Hoàng Mai
57 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm
204 La Thành - Đống Đa
51 Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng
48 Ngọc Khánh - Ba Đình
L25 Nguyễn Vnạp năng lượng Lộc - Hà Đông
132 CG cầu giấy - Cầu Giấy
61 Gầm Cầu - Hoàn Kiếm
68 Võ Chí Công - Tây Hồ
Lạng sơn
Số 216 Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thú, Tp. Lạng Sơn
Số 32 Pnhì Vệ, phường Đông Kinc, Tp Lạng Sơn
Điện Biên
P. Mường Tkhô hanh, TP.Điện Biên Phủ
Hà Nam
 Số 119 Lê Công Tkhô hanh, Phủ LýVĩnh Phúc
 Số 32B, mặt đường An Sơn, phường Quận Đống Đa, Tp Vĩnh Yên
Hải Dương
 Số 36B, Bắc Sơn, TPhường. Hải Dương
Thái Bình
 Khu 1A, Thị Trấn Quỳnh Côi, Huyện Quỳnh PhụHòa Bình
 458 Trần Hưng Đạo, TPhường Hòa Bình
Nam Định
 432 Điện Biên, Lộc Hoà, TPhường. Nam Định
Tuyên Quang
 479 Quang Trung, P. Phan Thiết TPhường. Tuyên ổn Quang
Hải Phòng
 27 Ngô Quyền, Phường. Máy Cnhị, Q. Ngô Quyền
Hưng Yên
 Đường 5A, Phố Mới, Xã Nhân Hòa, Huyện Mỹ Hào
Bắc Ninh
 Đường 282 Xuân Lâm, Thuận Thành
Phú Thọ
 Số 3571 Đại Lộ Hùng Vương, Văn Phú Hà Đông, Việt Trì
Quảng Ninh
 Số 22 Quang Trung, TPhường. Uông Bí

Miền Nam


Tp. Hồ Chí Minh
819 Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp
Vũng Tàu
7 KDV Nguyễn Văn uống Cừ, Phường 9, TPhường Vũng Tàu
Tây Ninh
270 Phạm Hùng, Long Thới, Long Thành Trung, Hòa Thành
Bình Dương
D10/1, KDC Thuận giao , Phường. Thuận giao, TX. Thuận An
Tthẩm tra Vinh
 142A Nguyễn Đáng, K1, P7, Thành Phố Trà soát Vinh
Cần Thơ
 228B Trần Hưng Đạo, An Prúc, Ninch Kiều
Bến Tre
 Khu Phố 3, Phường 7, TP.. Bến Tre
An Giang
 KDT Cao Cấp Sao Mai, TT. Cái Dầu, H. Châu Phú
Cà Mau
 601 Quốc Lộ 1A, Thạnh Phú Cái Nước
 102A Trần Văn uống Bỉnh, Khóm 4, Phường. 5, TPhường. Cà Mau
Kiên Giang
 Số 1 Nguyễn Đức An Ninc TT.Dương Đông, Prúc Quốc
Đồng Nai
 4 chiều, Võ Thị Sáu, Phường. Tam Hiệp, TP..Biên Hoà
Hưng Yên
 Đường 5A, Phố Mới, Xã Nhân Hòa, Huyện Mỹ Hào
Bạc đãi Liêu
 43B, Lê Duẩn, P. 1, Tp.Bạc đãi Liêu
Tiền Giang
 Số 10 Phong Thuận, Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho
Bình Phước
 237 Quốc lộ 14, Phường. Tân Thiện nay, TX. Đồng Xoài

Miền Trung


Đà Nẵng
32 Lê Quang Sung, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê
49 Hòa Nam 5, Phường Hoà Minc, Quận Liên Chiểu

Hà Tĩnh


Số 05 – Lê Ninc – Tp Hà Tĩnh

Nghệ An


Số 4, Đường Lê Hoàn, TPhường.Vinh
373 Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh
Đăk Lăk
 25 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột
 61 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Thừa Thiên Huế


 130 Nguyễn Huệ, TP.. Huế

Phụ Yên


 Ngã 4 cầu đường, Sông Hinh

Tkhô giòn Hóa


 318 Phố Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn

Khánh Hòa


 937 Đường 23/10 TP. Nha Trang

Quảng Trị


 Số 5 Hàm Nghi, TP.Đông Hà

Lâm Đồng


 Số 207 Bùi Thị Xuân, P8, TP.. Đà Lạt
FPTC Camera JSC
VPGD: CT9 Kyên ổn Giang - Thanh Xuân - Hà Nội
Tìm kiếm:
*
Sản phẩmCamera An Ninh
*
Thương Mại & Dịch Vụ Lắp để tại nhàCamera Wifi Gia ĐìnhCamera Trọn Bộ
*
Giải pháp

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc ảnh hưởng email*