Kết Nối Pc Với Tivi Qua Wifi

Cách liên kết máy vi tính cùng với vô tuyến sống các cái truyền hình đời mới thời buổi này được lắp thêm tương đối nhiều hồ hết cổng liên kết cùng cũng tương đối đa dạng cách kết nối. Tại bài viết này công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn phương pháp liên kết vô tuyến với máy tính (PC), máy tính ko dây, gồm dây HDXiaoMi MI một biện pháp cụ thể cùng khá dễ ợt để triển khai. Dưới đấy là toàn thể các cách thường dùng đang được áp dụng hiện nay nay:


Tóm tắt nội dung

Các biện pháp kết nối truyền hình với máy tính xách tay cơ mà không thực hiện dây kết nối3 – Kết nối Máy tính PC – Laptop cùng với tivi bởi DLNA4 – Áp dụng áp dụng Samsung Smart ViewCác bí quyết liên kết vô tuyến cùng với máy tính xách tay gồm thực hiện dây kết nối1 – Kết nối vô tuyến cùng với máy tính xách tay thực hiện cổng liên kết VGA2 – Cách kết nối tivi với máy vi tính bằng cổng USB3 – Cách liên kết tivi với laptop bằng cổng HDMI

Các biện pháp liên kết truyền hình cùng với máy tính xách tay cơ mà ko sử dụng dây kết nối

1 – Kết nối Máy tính – Laptop cùng với truyền họa bằng Wifi Direct

Chuẩn Wifi Direct là 1 Một trong những chuẩn liên kết được cho phép truyền tải dữ liệu thẳng giữa các trang bị nhưng không bắt buộc mang lại khối hệ thống dây dẫn. Việc ghnghiền nối này hoàn toàn có thể áp dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay, tivi,v.v.. Với vận tốc truyền tải nhanh hao với đặc biệt là không cần phải sử dụng password. Chỉ quan trọng bị họ có kết nối mạng internet là được.

Bạn đang xem: Kết nối pc với tivi qua wifi

Nhờ bao gồm Wifi Direct, bạn cũng có thể áp dụng những tác dụng liên kết giữa máy tính với truyền ảnh nhỏng DLNA, Google Cast (sử dụng trên chiếc vô tuyến Android của hãng vô tuyến Sony)…

*
*
*
*
*
*
*
*

Điều kiện cần:

+ Laptop, laptop có chuẩn liên kết HDXiaoMI.

Xem thêm: Muốn Xuống Dòng Trong 1 Ô Excel, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel

+ Tivi gồm cung ứng cổng HDMI; Trường hợp ví như tivi chúng ta ko có HDXiaoMi MI thì bạn vẫn rất có thể dùng cáp đưa (HDMI – VGA).

+ dây sạc cáp HDXiaoMi MI hoặc cáp chuyển HDXiaoMi MI – card VGA.

Cách kết nối:

Chi tiết về cách ghxay nối ngơi nghỉ đây: Cách liên kết máy tính xách tay cùng với truyền họa qua cổng HDMI