LÀM SAO ĐỂ KẾT NỐI TAI NGHE BLUETOOTH VỚI LAPTOP WIN 7?

Cách kết nối tai nghe Bluetooth cùng với máy vi tính, máy tính xách tay Mặc dù đơn giản tuy vậy với chưa phải ai cũng rất có thể làm được tức thì lần trước tiên. Vậy cần tiếp sau đây GearViệt Nam xin gửi tới các bạn cách để kết nối tai nghe công nghệ Bluetooth không dây cùng sản phẩm của công ty tiện lợi, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Làm sao để kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7?

Hướng dẫn cách liên kết tai nghe bluetooth với laptop, máy tính Win 7

Bởi Win 7 khá cũ phải quy trình kết nối tai nghe bluetooth cùng với máy tính xách tay gồm phần khá phức tạp cùng bắt buộc nhiều làm việc. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bật bluetooth trên thiết bị

Đâu tiên để hoàn toàn có thể tiến hành kết nối bluetooth bạn cần bạn phải mngơi nghỉ tính năng này của cả tai nghe với máy tính xách tay. Đa phần những loại tai nghe bluetooth hoàn toàn có thể bật chế độ này bằng phương pháp nhận duy trì nút nguồn khoảng 5 giây, cho tới lúc đèn bên trên tai nghe lập loè là được.

Bước 2: Tìm vật dụng sẽ nhảy bluetooth trên máy tính, thiết bị tính

Để triển khai trước nhất các bạn cần vào biểu tượng mạng ở góc cạnh bên dưới mặt đề xuất màn hình hiển thị rồi lựa chọn mục "xuất hiện Network & Sharing center".

Tiếp tục chọn mục "Change adapter settings", trong lúc này bạn sẽ thấy một mục tên "Bluetooth Network Connection" hiển thị. Click loài chuột buộc phải cùng lựa chọn "View bluetooth Network Device" cùng chọn "Add device" để hiển thị những sản phẩm công nghệ vẫn nhảy bluetooth.

Bước 3: Kết nối bluetooth

khi laptop đã hiển thị các thứ bật bluetooth làm việc ngay gần ta bắt buộc tìm được tên của tai nghe tiếp nối click vào cùng chọn "Next". khi này chỉ cần chờ trong tích tắc để quá trình liên kết hoàn tất.

*

Hướng dẫn liên kết tai nghe bluetooth cùng với máy tính, máy tính xách tay Win 8

Win 8 được upgrade tương đối nhiều so với Win 7 buộc phải quy trình liên kết bluetooth giúp máy vi tính, máy tính xách tay với tai nghe có phần tiện lợi hơn không hề ít.

Bước 1: Bật bluetooth trên tai nghe

Cũng y hệt như trên Win7, trước tiên ta cũng rất cần phải bật liên kết bluetooth trên tai nghe để máy tính, máy tính rất có thể tra cứu cùng kết nối.

Xem thêm: Hiển Thị Tin Nhắn Zalo Trên Màn Hình Android, Giúp Hiển Thị Tin Nhắn Zalo Trên Màn Hình Khóa

Bước 2: Setting nhằm tra cứu kết nối bluetooth trên máy vi tính, sản phẩm tính

Ấn tổng hợp phím Window + W hoặc dịch rời loài chuột vào góc yêu cầu bên dưới màn hình hiển thị nhằm msinh hoạt tkhô giòn Charm. Tại phía trên các bạn nhấp vào "Change PC settings", sau đó thường xuyên chọn mục "PC và devices".

Sau đó ta lại lựa chọn mục “Bluetooth”, nhìn sang mặt yêu cầu của màn hình cùng chuyển bluetooth thanh lịch chính sách "On". khi này máy tính xách tay đang auto dò tra cứu đầy đủ trang bị đang bật bluetooth bao quanh.

Bước 3: Kết nối bluetooth

Sau Khi vẫn tìm kiếm thấy tai nghe bạn nhấn "Pair" (ghép đôi) nhằm 2 sản phẩm liên kết với nhau. Sau đó chờ trong vài giây quy trình liên kết hoàn tất. lúc thấy một "mã kết nối" hiển thị thì chúng ta dìm chọn "Yes" là được.

Hướng dẫn bí quyết liên kết tai nghe bluetooth cùng với máy tính xách tay, laptop Win 10

Bước 1: Bật bluetooth trên tai nghe

Cũng như 2 phần bên trên, ta rất cần phải bật chế độ bluetooth trên tai nghe.

Cách 2: Mở bluetooth trên máy tính xách tay, lắp thêm tính

Quý Khách mnghỉ ngơi bluetooth trên máy tính xách tay win 10 bởi 1 trong những 2 cách:

- Cách 1: Dùng tổng hợp phím "Fn" thuộc phím tính năng tự "F1" mang đến "F12" có ibé hình cột thu vạc sóng. Cách này hiện nay chỉ được cung ứng trên một số trong những laptop

- Cách 2: Nếu máy tính của doanh nghiệp ko hỗ trợ phím tắt thì ta rất có thể thực hiện tổ hợp phím Windows + A để msinh hoạt "Action Center" hoặc nhấp vào biểu tượng Action hình vuông sinh sống phía góc yêu cầu màn hình. Sau kia thừa nhận lựa chọn "Bluetooth", đưa lịch sự chế độ "On"


*


Bước 3: Tìm đồ vật buộc phải kết nối

Bạn đề xuất dấn chuột phải vào biểu tượng bluetooth để vào "Go khổng lồ settings", tại đây chúng ta cũng có thể thấy được các lắp thêm bluetooth bao bọc. Bên cạnh đó, bạn có thể thừa nhận con chuột bắt buộc vào hình tượng "Bluetooth" trên ktốt hệ thống rồi chọn "Show Công nghệ Bluetooth Devices".

Cách 4: Kết nối bluetooth

Sau Lúc đã kiếm tìm thấy tên sản phẩm công nghệ tai nghe bạn phải liên kết thì chúng ta nhấp vào kia rồi lựa chọn "Pair" (ghxay đôi) là được. Đợi vài ba giây để quy trình liên kết hoàn toàn.

Trên đó là phương pháp để chúng ta có thể liên kết tai nghe bluetooth cùng với máy vi tính, laptop. Hy vọng nội dung bài viết để giúp bạn liên kết sản phẩm công nghệ thành công.