Điều Khiển Youtube Từ Xa Bằng Thiết Bị Android Độc Lạ

Không thừa lướt thướt nhỏng các chức năng share Clip Screen Mirroring, Google Cast. Tính năng chia sẻ video từ bỏ Youtube lên các sản phẩm nước ngoài vi là một trong thiên tài cực kỳ tiện ích, dễ thực hiện và tương thích với nhiêuf sản phẩm. Điện Máy Chợ Lớn vẫn chỉ dẫn đến cho các bạn giải pháp share video Youtube từ Smartphone, máy tính xách tay bảng, laptop lên màn hình Smart truyền hình một biện pháp dễ dàng và đơn giản nhất

Cách 1: Ghép nối thiết bị

*

Nhấn nút ít Home trên điều khiển

Điều thứ nhất, bạn hãy khởi động vận dụng Youtube trên truyền ảnh với vào mục Cài đặt của áp dụng lựa chọn “Ghnghiền nối thiết bị”.

Bạn đang xem: Điều khiển youtube từ xa bằng thiết bị android độc lạ

*

Chọn áp dụng YouTube

*

Chọn Cài đặt

Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ thực hiện demo mang đến mang lại các bạn bằng Smart Tivi LG chạy hệ điều hành quản lý WebOS. Quý khách hàng nhấn nút ít “Home” rồi lựa chọn msống Youtube.

*

Chọn tuấn kiệt Ghxay nối thiết bị

Cách 2: Kết nối Smart truyền ảnh cùng với thiết bị ngoại vi như: điện thoại, máy vi tính, laptop bảng.

Sau khi bạn sẽ ghxay nối trang bị thành công, chúng ta truy vấn vào con đường link được chỉ dẫn bên trên truyền họa, chúng ta đang nhận ra hàng mã số.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Laptop Cắm Tai Nghe Mà Loa Ngoài Laptop Vẫn Cứ Kêu

*

quý khách hàng hãy nhập dãy mã hàng số này bằng cách truy cập youtube.com/pair. Lưu ý: Cả 2 trang bị nên cùng bình thường một mạng wifi.

*

Mở video Youtube rồi chọn vào hình tượng phân chia sẻ

Cuối thuộc, các bạn mở Youtube lên, mở đoạn phim ý muốn coi cùng chọn vào hình tượng chia sẻ, sau đó vào danh sách truyền họa hoàn toàn có thể kết nối chúng ta chỉ việc lựa chọn truyền hình mình muốn chia sẻ video lên với đoạn phim sẽ tiến hành vạc trên truyền hình.

*

Chọn truyền họa cơ mà bạn muốn kết nối

Sau đó, bài toán còn lại là chúng ta tận thưởng kế quả thôi.

*

Video đã được chia sẻ lên tivi

Một số xem xét trong quy trình kết nối: chức năng này chỉ sử dụng share đoạn phim bên trên Youtube và ko cần sử dụng với bất cứ các loại video clip nào khác. Trong quy trình áp dụng, rất cần được liên kết truyền ảnh với lắp thêm điện thoại cảm ứng, laptop thuộc áp dụng mạng Wifi.