Không chỉnh được độ sáng màn hình laptop dell


*
By baotran On Th11 19, 2020

Laptop dell không chỉnh được độ sáng screen đã là vụ việc cơ mà chúng ta chạm chán phải? Đọc tức thì nội dung bài viết này để điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị phù hợp cùng với bạn!

Laptop dell thuộc dòng máy tính xách tay vượt thân thuộc với những tín đồ vật máy vi tính. Thiết kế tuyệt hảo, các anh tài cuốn hút, kiên cố chắc nó đã trở thành 1 phần luôn luôn phải có của cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên Lúc thực hiện ngẫu nhiên một sản phẩm technology năng lượng điện tử như thế nào, bạn cũng trở thành gặp một số trục trệu nhỏ tuổi. Laptop dell ko chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình cũng là một trong số đó.

Bạn đang xem: Không chỉnh được độ sáng màn hình laptop dell

*
Laptop dell ko chỉnh được độ sáng screen có tác dụng bạn khó khăn chịu?

Thủ thuật xử trí lỗi máy vi tính dell không chỉnh được độ sáng màn hình

Ánh sáng sủa máy tính quá sáng sủa hoặc vượt tối, cũng trở thành tạo ảnh hưởng rất lớn mang đến đôi mắt của người tiêu dùng. Cách chỉnh ánh sáng screen máy tính dell chính là điều cần thiết. Lúc tiếp xúc cùng với bất kỳ sản phẩm technology làm sao, ví dụ như điện thoại, máy tính xách tay, bạn nên điều chỉnh tia nắng quan trọng để bảo đảm mắt. Dưới đấy là một vài mẹo nhỏ nhằm các bạn cách xử trí tình trạng: không chỉnh được độ sáng screen máy tính xách tay dell.

*
thay đổi độ sáng screen máy tính xách tay là điều bắt buộc thiết

Dường như còn có rất nhiều lỗi khi thực hiện laptop, các bạn hãy tham khảo thêm gần như bài viết sau nhé:


Chỉnh ánh sáng màn hình máy vi tính dell bằng phím tắt

Đây đó là giải pháp chỉnh khả năng chiếu sáng đơn giản dễ dàng duy nhất mang lại hầu như cái máy tính xách tay. Tùy trực thuộc từng chiếc máy tính xách tay khác biệt, cơ mà tất cả phím tắt không giống nhau để điều chỉnh. Thường thì để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng bạn sẽ: dấn tổ hợp phím Fn+ một trong số những phím F1 mang lại F12 bao gồm ký hiệu mũi tên tăng giảm độ sáng.

Một số chiếc máy tính dell áp dụng keyboard đảo, bạn có thể bnóng thẳng phím F gồm ký hiệu tăng sút ánh sáng bên trên screen.

Tuy nhiên, bao gồm một số trong những dòng máy tính xách tay dell lại có tác dụng tăng, giảm khả năng chiếu sáng screen được tích thích hợp bên trên phím mũi tên.

*
Sử dụng phim tắt nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình

Tùy vào ký kết hiệu trên keyboard máy tính, các bạn bao gồm các phương pháp kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng không giống nhau nhé!

Chỉnh độ sáng screen máy tính xách tay dell bởi Windows Mobility Center

★ quý khách chỉ cần bnóng tổng hợp phím Windows + phím X đối với win 7.


★ Win 8 thì bạn phải bấm tổ hợp phím Windows + phím X > Mobility Center.

★ Đối cùng với hệ điều hành và quản lý windows 10 bạn cần bnóng tổng hợp phím Windows + phím X > chọn vào mục Mobility Center (Hoặc có thể clichồng chuột vào biểu tượng pin rồi chọn Windows Mobility Center).

Xem thêm: Match ( Hàm Lấy Giá Trị Của Ô Trong Excel (Hàm Indirect), Hàm Lấy Dữ Liệu Có Điều Kiện Trong Excel

★ Cửa sổ chỉ ra với sẽ có được thanh kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng Display brightness.

*
thay đổi khả năng chiếu sáng làm việc mục Display brightness

Tăng sút độ sáng screen laptop dell bởi pin với sạc

lúc cần sử dụng pin cùng sạc, bạn cũng có thể tăng hoặc sút khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị.

✸ Nhấn vào biểu tượng pin bên góc buộc phải màn hình > rồi chọn Adjust screen brightness.

✸ Tại Balanced > chúng ta chọn Change plan settings.

✸ Cửa sổ Edit Plan Settings hiển thị, gồm 2 cột:

On Battery: lúc áp dụng pinPlugged in: khi áp dụng sạc

Tại phần Adjust Plan Brightness bạn có thể cấu hình thiết lập ánh sáng nhưng bạn có nhu cầu. Chưa nói bí quyết này hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm pin nữa đấy.


*

Cách điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy vi tính dell bởi phần mềm

Nếu nlỗi các bạn vẫn bắt buộc điều chỉnh độ sáng theo ý thích, bằng những cách trên. Thì các bạn hãy sử dụng ứng dụng nhằm kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị tùy ưng ý nhé!

Phần mềm điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình mang đến máy vi tính dell hiện nay là f.lux (Tải trên đây)

Đây đó là phần mềm có thể điều chỉnh tăng bớt ánh sáng màn hình hiển thị, ở laptop bàn lẫn laptop. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm sau đó mngơi nghỉ nó lên với sử dụng là được.

*

Cách chỉnh ánh sáng màn hình dành riêng win 10 bằng chức năng Notification

Đối với bí quyết này chỉ dành riêng cho laptop dell win 10. Quý Khách chỉ việc bấm vào hình tượng Action Center được nằm ở vị trí góc cuối bên đề nghị của màn hình máy tính.

Sau kia cliông xã vào biểu tượng có hình mặt trời. Mặc định sẽ sở hữu những nấc từ 25, 50, 75 cùng 100% nhằm các bạn cũng có thể tùy chỉnh ánh sáng của screen laptop dell theo tùy ý thích của mình.

*

Trên đấy là phần nhiều cách để giải pháp xử lý lỗi máy vi tính dell ko chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị. Fastcarethiết bị di động hi vọng bài viết này đã có lợi so với bạn nhé!