Không đăng nhập được icloud trên pc

Bạn đã coi nội dung bài viết Lỗi không đăng nhập được iCloud bên trên thứ tính của taigameminecraft.com. Cùng Aloocw tham khảo bài viết Lỗi không singin được iCloud bên trên đồ vật tính bên dưới!


Mặc dù bạn có thể đăng nhập lệ iCloud của Apple để đồng nhất hóa tài liệu bên trên ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ Apple làm sao, chúng ta có thể sử dụng iCloud từ bỏ laptop của chính mình để truy cập nội dung như nhạc, sách, danh bạ, lịch, v.v. e-mail. Nhưng phải làm thế nào lúc chạm chán lỗi không đăng nhập được iCloud bên trên thứ tính?

tài khoản iCloud Của bạn là cửa ngõ cá nhân của doanh nghiệp cho các công dụng với tác dụng đặc trưng nhất của iPhone. Trong iCloud, bạn cũng có thể truy vấn tư liệu trong iCloud Drive sầu, search thứ bị mất bởi Tìm iPhone của tớ hoặc thống trị ĐK và cài đặt áp dụng. phần lớn người tiêu dùng đang report rằng quan trọng đăng nhập vào một số trong những iCloud bên trên máy vi tính của họ. Nếu chúng ta là 1 trong trong số họ, mong muốn các cách sửa lỗi được share sau đây để giúp đỡ các bạn giải quyết và xử lý vấn đề này.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được icloud trên pc

I – Khắc phục sự núm không singin được iCloud bên trên Windows 10.

1. Một số bước khám nghiệm sơ bộ.

Trước khi thực hiện các bước khắc chế sự cụ tiếp sau, bạn nên thực hiện một vài kiểm tra như sau:

– Đảm bảo rằng bạn sẽ nhập đúng ID Apple với mật khẩu (Tmê say khảo Cách chế tạo ID Apple đây)– Kiểm tra kết nối Internet của bạn bằng cách nỗ lực đăng nhtràn vào website của Apple hoặc truy cập ngẫu nhiên website nào khác.– Kiểm tra trang Trạng thái hệ thống (https://www.táo Apple.com/support/systemstatus/) để đảm bảo tất cả những sản phẩm và hình thức của Apple sẽ chuyển động bình thường.– Tắt phần mềm diệt vi-rút của người tiêu dùng cùng thử đăng nhập lại. Nếu thành công, chúng ta cũng có thể kích hoạt lại lao lý phòng vi-rút ít.

*

2. Cập nhật iCloud lên phiên bản tiên tiến nhất.

Cài đặt gần như bạn dạng cập nhật đã chờ giải pháp xử lý bên trên máy vi tính. Để làm cho điều đó, hãy làm cho như sau:

– Mnghỉ ngơi Cập nhật phần mềm Apple bên trên máy vi tính của chúng ta nhằm auto đánh giá các phiên bản cập nhật với chọn phiên bản cập nhật bạn có nhu cầu thiết lập.– quý khách có thể sở hữu phiên bạn dạng iCloud cho Windows mới nhất từ ​​Microsoft Store.

=> Liên kết thiết lập xuống iCloud cho Windows 10

*

Nếu iCloud cho Windows ko update, hãy tuân theo công việc sau:

– Bấm vào Khởi đầu với sàng lọc Bảng tinh chỉnh.– Bnóng vào Mạng cùng Internet> Tùy chọn Internet.– Trong hộp thoại Thuộc tính Internet, bạn nhấp vào tab Nâng cao.

*

– Dưới mục Cài đặt, bạn lựa chọn Bảo vệ.– Bỏ lựa chọn Không lưu lại các trang được mã hóa vào bát.

*

– Thử update lại iCloud đến Windows.

3. Kiểm tra xem máy vi tính Windows 10 của bạn tất cả thỏa mãn nhu cầu những tận hưởng khối hệ thống iCloud tuyệt không

Yêu cầu khối hệ thống bao gồm:

– Microsoft Windows 10– iCloud mang đến Windows 10 trsinh sống lên– iTunes 12.7 trở lên– Outlook 2010 – Outlook 2016– Firefox 45 trngơi nghỉ lên, Google Chrome 54 trnghỉ ngơi lên (chỉ sinh sống cơ chế Máy tính để bàn), Microsoft Edge hoặc Opera.

4. Đặt lại password Apple ID

Nó không giống nhau dựa vào các loại bảo mật thông tin các bạn áp dụng cho ID của mình, chẳng hạn như tin nhắn / password / thắc mắc bảo mật thông tin hoặc chuẩn xác hai nhân tố.

*

* E-Mail, mật khẩu đăng nhập và câu hỏi bảo mật

– Msinh hoạt trang thông tin tài khoản Apple ID.– Bnóng vào Quên Apple ID hoặc mật khẩu?– Nhập khẩu ID Apple của người sử dụng.– Chọn Đặt lại mật khẩu cùng nhấp vào Continue.– Chọn cách đặt lại mật khẩu của bạn: trả lời thắc mắc bảo mật thông tin hoặc nhấn email, hoặc nếu bạn được thử khám phá cung cấp Khóa Phục hồi, hãy áp dụng các bước đặt lại mật khẩu đăng nhập mang lại bảo mật thông tin xác minch 2 yếu tố được share bên dưới.– Đăng nhtràn lên iCloud bằng password new với update thiết lập mật khẩu trên toàn bộ các vật dụng của công ty.

* Xác thực hai yếu hèn tố

– Msinh hoạt trang thông tin tài khoản Apple ID.– Bnóng vào Quên Apple ID hoặc mật khẩu?– Nhập khẩu ID Apple của doanh nghiệp.– Chọn Đặt lại mật khẩu cùng nhấp vào Continue.– Nhập khóa khôi phục nhằm chính xác 2 nguyên tố. Nếu các bạn mất khóa khôi phục, bạn chẳng thể biến đổi mật khẩu đăng nhập của chính mình.– Chọn một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy cùng mã xác minc sẽ tiến hành gửi cho kia.– Nhập mã xác minh và chế tạo password bắt đầu.– Chọn Đặt lại password.– Đăng nhập vào iCloud bởi password bắt đầu và update cài đặt mật khẩu trên toàn bộ các thiết bị của bạn.

Xem thêm: Tổ Hợp Phím Tắt Màn Hình Laptop Không Có Nút Tắt Màn Hình, 7 Cách Tắt Màn Hình Laptop Windows 10

Lưu ý: Nếu các bạn vẫn bắt buộc đăng nhập vào iCloud, hãy khám nghiệm xem các bạn sẽ nhập đúng ID Apple không, trong hầu như những trường thích hợp, liên hệ email là thông tin tài khoản Apple ID của bạn. Nếu ko, hãy tương tác với team cung cấp của Apple nhằm hiểu thêm chi tiết.

5. Sử dụng Comm& Prompt

– Bấm vào Khởi đầu và nhập cmd vào vỏ hộp kiếm tìm kiếm, nhận Đi vào.– Trong hành lang cửa số Dấu nói lệnh, các bạn nhập thiết lập cấu hình lại netsh winoông chồng cùng hãy dấn Đi vào.

*

– Khởi động lại vật dụng cùng khám nghiệm coi lỗi không đăng nhập được iCloud trên máy tính đã có được hạn chế và khắc phục tốt không.

6. Khởi hễ lại Bonjour bên trên laptop Windows của bạn

– Bấm vào Khởi đầu với nhập services.msc, dấn Đi vào.– Trong cửa sổ sửa đổi Dịch vụ, các bạn kiếm tìm kiếm Xin chúc mừng.– Nhấp con chuột cần vào nó cùng chọn Khởi hễ lại.

*

– Cuối cùng, thử đăng nhập lại iCloud.

II – Sửa lỗi singin iCloud trên Mac

Điều đầu tiên bạn cần có tác dụng khi không thể đăng nhập iCloud trên sản phẩm Mac là bảo đảm lắp thêm Mac của người tiêu dùng được kết nối mạng và bình chọn lại mật khẩu đăng nhập nhằm bảo vệ các bạn đã nhập đúng mật khẩu.

1. Buộc đóng tất cả các ứng dụng

– Từ Người kiếm tìm kiếm, bạn đi mang đến Đi cho tới Menu cùng gạn lọc Đi tới Thư mục.

*

– Nhập mẫu lệnh sau – / Thỏng viện / Hỗ trợ ứng dụng / iCloud / Tài khoản cùng nhấp vào Đi.– Di gửi toàn bộ các tệp tại chỗ này thanh lịch máy tính để bàn hoặc địa điểm không giống và tạo bạn dạng sao lưu lại.– Khởi cồn lại đồ vật Mac của công ty.

Bây tiếng, khi trang bị Mac của khách hàng sẽ khởi cồn lại, các bạn sẽ được nhắc đăng nhtràn lên tài khoản iCloud của chính mình. Tiến hành đăng nhập vào iCloud cùng coi sự vắt đã có được giải quyết không.

2. Xóa tệp thông số kỹ thuật chuỗi khóa

Trước Khi thực hiện công việc dưới đây, bạn phải lưu lại tất cả mật khẩu vì làm việc này đã xóa tất cả password khỏi MacBook của người sử dụng.

– Đi Đi cho tới hình thức tìm> Đi tới menu> Đi cho tới thỏng mục.– Nhập khẩu – / Thư viện / Móc khóa cùng nhấp vào Đi.– Di gửi tất cả những tệp vào máy tính với giữ chúng an ninh.– Khởi rượu cồn lại sản phẩm Mac của bạn, kết nối mạng và đăng nhập vào iCloud.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-dang-nhap-duoc-icloud-tren-may-tinh-59901n.aspx Trên đây là một số phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi không singin được iCloud trên laptop mà lại chúng ta có thể từ bỏ bản thân thực hiện. Hy vọng một trong số những cách bên trên có thể giúp cho bạn giải quyết sự việc một biện pháp công dụng cùng đăng nhập thành công vào iCloud. Đừng quên truy cập Thủ thuật máy tính xách tay để xem những thủ thuật, sửa lỗi PC, iPhone, điện thoại cảm ứng Android tuyệt nhất là sửa lỗi iCloud trong quá trình áp dụng.