Không mở được bluetooth trên laptop

Bluetooth không dây là phương thức kết nối khôn cùng thông dụng tự trước mang đến giờ vày nó cực kỳ tiện dụng và không tốn bất kỳ ngân sách như thế nào, quá trình kết nối nhanh khô, dễ thực hiện. Hệ quản lý Windows 7 cũng trở thành có anh tài cung cấp liên kết máy vi tính, máy vi tính với loa công nghệ Bluetooth không dây và các thứ không giống. Tuy nhiên họ sẽ tương đối dễ gặp những lỗi không liên kết được với loa Blueooth cùng hết sức cạnh tranh nhằm hạn chế và khắc phục.

Bạn đang xem: Không mở được bluetooth trên laptop

Trong nội dung bài viết này, taigameminecraft.com đã trả lời chúng ta tò mò nguyên nhân và khắc phục lỗi ko liên kết được loa bluetooth cùng với laptop Win 7.


Mục Lục


Vì sao thiết yếu kết nối Win 7 với loa Bluetooth?Hướng dẫn sửa lỗi ko kết nối được Bluetooth trên Win 7

Vì sao thiết yếu kết nối Win 7 cùng với loa Bluetooth?

Sẽ gồm một số trong những nguyên nhân chủ yếu, thường xuyên chạm chán dẫn mang đến máy vi tính của bạn quan yếu liên kết cùng với loa Bluetooth bên trên Windows 7.

Thiếu driver Bluetooth

Đây là lỗi thường xuyên gặp nhất lúc thứ của bạn không được setup vừa đủ tất cả các driver, trong các số ấy bao gồm công nghệ Bluetooth không dây. Lỗi này hay gặp gỡ Khi bọn họ vừa mua vật dụng, vừa download new hệ quản lý điều hành phải dễ dàng thiếu hụt driver.

Xem thêm: Microsoft Office Activation Wizard Là Gì, Office Liên Tục Nhắc Bạn Kích Hoạt Trên Pc Mới

Driver lỗi thời

Hệ quản lý bạn đã có driver Công nghệ Bluetooth dẫu vậy nó đang thừa cũ đề xuất cấp thiết tương xứng cùng với các lắp thêm sử dụng Công nghệ Bluetooth bắt đầu được.

Chưa khởi hễ công nghệ Bluetooth không dây Support

Trong phần services của Windows sẽ có được phần chạy của công nghệ Bluetooth không dây Support, ví như nó đang chưa được khởi đụng thì các bạn sẽ chẳng thể áp dụng được cách tiến hành liên kết này.

Hư hỏng phần cứng

Đây là trường hợp hi hữu gặp nhất lúc Công nghệ Bluetooth adapter gặp gỡ vụ việc đề nghị chẳng thể thực hiện được dù vẫn điều chỉnh toàn bộ bên trên Windows, chỉ từ một cách độc nhất vô nhị là đề xuất đi thay như là 1 adapter mới.

*
*
*
*
*

Trên đấy là 5 cách giúp khắc chế lỗi không liên kết được loa bluetooth với laptop Win 7 vô cùng hiệu quả đã có được taigameminecraft.com tổng thích hợp với chia sẻ mang lại chúng ta. Các phương pháp bên trên gồm kết quả cùng với sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng không? Hãy còn lại bình luận dưới nội dung bài viết này để được công ty chúng tôi cung ứng trong thời gian nhanh nhất.