Không sửa được công thức trong word 2010

Công thức MathType tự chuyển sang trọng định làm ra hình ảnh là 1 vụ việc cực kỳ phiền toái. Rất các người tiêu dùng biên soạn thảo bí quyết Toán thù học tập bởi phần mềm MathType đang gặp mặt buộc phải vấn đề này.

Bạn đang xem: Không sửa được công thức trong word 2010

Theo nhỏng mình tìm hiểu thì ngày nay vẫn chưa có biện pháp như thế nào để giải quyết và xử lý được triệt vấn đề này. Chúng ta chỉ rất có thể giải quyết nó một phương pháp kha khá với ước may mắn cơ mà thôi.


Trong bài viết này bản thân cùng các bạn sẽ cùng mọi người trong nhà tò mò dấu hiệu nhận thấy, giải pháp phòng tránh với một trong những phương án tình nỗ lực nhằm khắc chế vấn đề phương pháp MathType hóa hình ảnh nhé.

#1. Vấn đề công thức toán học MathType trường đoản cú đưa thành quyết ảnh

Vào một ngày đẹp mắt zời, lúc mở một văn uống phiên bản có cất cách làm Tân oán học được soạn bởi thảo bằng MathType lên thì tất cả những phương pháp này phần đông tự động hóa đưa lịch sự định hình dáng hình họa khiến cho chính mình cần yếu sửa đổi xuất xắc thêm giảm gì được.

Wiris bảo rằng đây là lỗi của Microsoft Word chứ đọng không phải là lỗi của MathType, bởi nó cũng xẩy ra cùng với những “đối tượng người dùng nhúng” khác như biểu đồ gia dụng Excel chẳng hạn.

Xem thêm: Phù Dao Hoàng Hậu Bao Nhiêu Tập 66, Phù Dao Hoàng Hậu

Nguyên văn bằng Tiếng Anh nlỗi sau We know this is a Word bug because the issue is not limited to lớn MathType, and happens with other “embedded objects”, such as Excel charts. Further, there is normally no way to lớn return the equations lớn editable condition.

#2. Những tín hiệu khi cách làm từ bỏ chuyển quý phái format ảnh

Có bố tín hiệu cơ bạn dạng giúp bạn có thể nhận ra cách làm MathType sẽ hóa hình ảnh, đó là:

+ Thứ đọng nhất là khi bạn nháy lưu ban loài chuột vào cách làm tân oán học, thay vì chưng đã mở trong phần mượt MathType lên thì ni nó lại hiện tại Tab Format.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lỗi này sẽ tiến hành xử lý triệt để vì Microsoft

Theo nlỗi Wiris nói thì lỗi này sẽ tiến hành giải quyết triệt để bởi Microsoft. Trong trường hợp rủi ro nếu khách hàng gặp đề nghị lỗi này thì hãy bình luận nó cùng với Microsoft.

Tất nhiên, giả dụ chỉ bao gồm bản thân các bạn bị lỗi thì kĩ năng cao là Microsoft sẽ không giải quyết. Tuy nhiên, nếu những người dùng thuộc bị lỗi này thì chúng ta đang dành thời gian nhằm giải quyết nó.

quý khách hàng rất có thể gửi bình luận về lỗi này với Microsoft bằng phương pháp truy cập vào đây nha !

#6. Lời kết

Trước Lúc xong xuôi nội dung bài viết này thì bản thân xin có một số trong những lời khuyên ổn mang ý nghĩa hóa học định hướng cho các bạn nlỗi sau:

Trong ngôi trường phù hợp trước tiên, các bạn ko mong muốn sửa đổi các phương pháp Toán học, mà lại chỉ mong muốn xem hoặc in ấn thì bạn cđọng nhằm những điều đó thôi, không cần phải làm gì không còn.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cùng với các bạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc !