KHÔNG THỂ TÌM THẤY DNS ADDRESS MÁY CHỦ CỦA WWW.YOUTUBE.COM.

Nhận được một thúc đẩy IP. sâu sắc

Thông thường công ty chúng tôi chạm mặt nên sự cố kỉnh Lúc truy vấn những trang web thông qua Google Chrome, xuất hiện thông tin bật lên, cần thiết tra cứu thấy IPhường Server Server.Quý Khách đang xem: Không thể kiếm tìm thấy can hệ dns của dòng sản phẩm nhà của

Vấn đề thường xuyên xảy ra trong những khi thiết lập hoặc chỉ truy cập một vài trang web cụ thể, điều này có thể ngăn trở công việc khớp ứng.

Bạn đang xem: Không thể tìm thấy dns address máy chủ của www.youtube.com.

Bây giờ đồng hồ, bài viết này đề cập đến khuyên bảo từng bước về câu hỏi vứt bỏ nguyên ổn nhân gốc rễ của những sự việc liên can IP cùng rất một vài phương thức bảo mật để giải pháp xử lý các sự việc nêu bên trên.

Các cách khác nhau để khắc phục và hạn chế sự ráng tương tác IP.. của Máy chủ

Dưới đó là một số phiên bản sửa lỗi có thể giúp sa thải các sự việc bên trên nlỗi sau:

Phương pháp 1: Xóa toàn cục tệp gồm trong thỏng mục "etc":

Đây là 1 trong những Một trong những biện pháp dễ dàng nhất để vứt bỏ các lỗi của vụ việc trên vì một số tệp vv có thể cản trở quá trình xử trí. Vì vậy, người dùng bắt buộc làm theo các bước sau để dành được thành công.

(a) Chuyển đến C: Windows System32 driver etc

Mngơi nghỉ My Computer và bấm vào ổ C. Sau Khi triển khai Việc này, chọn trên "Windows" cùng tiếp đến lựa chọn thư mục "System32".

Sau kia, lựa chọn thỏng mục "trình điều khiển" cùng tiếp nối "v.v."

(b) Xóa toàn bộ các tệp không đề nghị thiết

Sau Lúc đạt đến mốc, các bạn sẽ bắt buộc xóa tất cả những tệp không cần thiết gồm trong tlỗi mục "etc" cầm thể

(c) Thử kết nối lại với Chrome

Sau khi thực hiện cả nhị bước, người tiêu dùng nên nỗ lực truy vấn lại Internet bởi Google Chrome.


*

Phương pháp 2: Cập nhật Trình tinh chỉnh và điều khiển cỗ điều thích hợp mạng:

Đôi khi, các tài năng người dùng rất có thể sẽ tùy chỉnh trình điều khiển cỗ điều vừa lòng mạng không đúng chuẩn, lạc hậu hoặc bị lỗi. Nó dẫn đến một số vụ việc quan trọng đặc biệt, bao gồm cả thông báo IPhường nhảy lên ngơi nghỉ trên. Với những điều đó, người dùng cần update Trình tinh chỉnh Sở điều phù hợp mạng theo công việc đang cho bên dưới:

(a) Msống Bảng điều khiển

Người dùng yêu cầu chọn tđắm đuối gia Bảng tinh chỉnh và điều khiển bằng phương pháp nhấp vào tìm kiếm tìm với tiếp nối nhập Bảng điều khiển và tinh chỉnh của Nhóm tinh chỉnh và điều khiển trên hộp Tìm kiếm.


*

(b) Chọn Thiết bị và Máy in rồi chọn Trình quản lý thiết bị

Người sử dụng yêu cầu nhấp vào Thiết bị và Máy in và sau đó trên Trình làm chủ vật dụng. Tại kia, chúng ta bắt buộc điều chỉnh Trình điều khiển và tinh chỉnh Sở điều vừa lòng mạng mang đến tương xứng bằng cách nhấp vào Bộ điều đúng theo mạng với tiếp đến lựa chọn các liên kết cỗ điều đúng theo mạng cân xứng.


*

Pmùi hương pháp 3: Xóa bộ lưu trữ cache bên trên sever của Chrome

Đây là vụ việc bao gồm nảy sinh khi người dùng không chăm chú tới sự việc xóa Sở ghi nhớ cađậy của Chrome.

Nếu bộ đệm đầy hoặc bị lỗi, thì người dùng sẽ chạm mặt trở ngại Khi truy cập những website yêu thích của mình. Vì vậy, bọn họ hoàn toàn có thể hối hả khắc phục những sự cầm nhỏng được đưa ra dưới đây:

(a) Mngơi nghỉ Chrome cùng tiếp đến nhập Chrome: // net-internals / # dns

Đầu tiên, người tiêu dùng cần chọn Chrome trường đoản cú máy tính xách tay để bàn với kế tiếp nhập Chrome: // net-internals / # dns vào tkhô hanh tác động đang cho.

(b) Xóa bộ nhớ lưu trữ cađậy của máy chủ

Sau kia, người tiêu dùng hãy lựa chọn Xóa bộ nhớ cabịt được cung ứng trên website sau khoản thời gian nhấn Enter từ keyboard.

Xem thêm: Điều Chỉnh Kích Thước Dòng Trong Excel 2010, 2013, 2016


*

Phương thơm pháp 4: Sửa thay đổi thiết đặt máy chủ DNS

Cài đặt sever DNS lỗi thời là 1 trong những nguyên nhân nổi bật tốt nhất dẫn mang lại hiệu quả của sự vậy này. Do thông số kỹ thuật không đúng đắn vào thiết lập sever DNS, cục bộ sự cầm cố rất có thể xảy ra. Vì vậy, người tiêu dùng đề xuất làm theo các bước dễ dàng sau:

(a) Phím biệu tượng công ty hành lang cửa số và phím R

Người dùng đề nghị bnóng bên cạnh đó phím hình tượng Window và những phím R để mở Run Box.


*

(b) Bảng điều khiển

Sau đó, người tiêu dùng nên nhtràn vào Bảng tinh chỉnh và điều khiển vào Hộp chạy đang đến và dìm OK.


(c) Trung trung khu mạng và phân chia sẻ


(d) Chọn Tgiỏi đổi thiết đặt bộ điều hòa hợp.

Sau đó, người tiêu dùng đề xuất nhấp vào Cài đặt cỗ điều vừa lòng chuyển đổi trường đoản cú Trung vai trung phong mạng và chia sẻ được hỗ trợ trong Bảng điều khiển. Sau đó, bọn họ buộc phải bấm vào đề nghị vào tùy lựa chọn Biểu tượng liên kết trường đoản cú Kết nối mạng ko dây hoặc Kết nối Khu Vực địa phương.


(e) Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP.. / IPv4)

Sau Khi chọn Thuộc tính, người dùng đề nghị nhấp vào Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCPhường / IPv4) nhằm kiểm soát xem "Lấy liên can sever DNS từ bỏ động" đã có được chọn xuất xắc chưa. Nếu ko, thì người dùng bắt buộc nhấp vào OK và nếu bao gồm, thì chúng ta bắt buộc chọn "Sử dụng liên tưởng máy chủ DNS sau" để nhập shop sever phù hợp để nhấp vào OK.

Dưới đó là những tùy lựa chọn vị trí người tiêu dùng có thể nhập máy chủ DNS tương xứng để tương hợp với máy chủ IP., tức là

Máy chủ DNS ưa thích: 8.8.8.8

Máy công ty DNS nỗ lực thế: 8.8.4.4

Sau này, người tiêu dùng phải kiểm tra sự gắng cố định của chiến thuật.


Pmùi hương pháp 5: Làm new cùng xả

Windows tất cả anh tài lưu trữ xúc tiến IPhường của các trang web để người tiêu dùng hoàn toàn có thể thuận tiện truy cập Lúc truy cập lần sau.

Nhưng khi bộ đệm bị hỏng hoặc lỗi thời, nó có thể ngừng tài năng truy vấn vào website cụ thể. Đối với điều này, người ta đề nghị gia hạn và kế tiếp xóa DNS bằng cách tuân theo quá trình đơn giản sau:

(a) Dấu nhắc mở

Để mở một dấu đề cập lệnh, người dùng bắt buộc dìm Windows + R cho Run Box cùng tiếp đến nhập cmd bằng phương pháp nhận Ctrl + Shift + Enter nhằm msinh sống Dấu đề cập lệnh của quản trị viên.


(b) Ipconfig / flushdns, ipconfig / refresh, cùng tiếp đến là Ipconfig / registerdns

Người sử dụng tiếp nối cần nhập ipconfig / flushdns với sau đó thừa nhận Enter. Nó vẫn xóa thành công xuất sắc cỗ đệm DNS Resolver không quan trọng.

Sau kia, người dùng yêu cầu nhập ipconfig / refresh cùng rất nhận Enter để làm new cấu hình IP..