Không tìm kiếm được trong excel

Khắc phục lỗi Excel không kiếm được tài liệu cùng với CTRL + F

Trong một số trong những trường hòa hợp các bạn tra cứu kiếm tài liệu trên Excel mà lại kết quả bất ổn hoặc không tìm thấy trong lúc đó dữ liệu trong bảng tính lại có? Vậy hiện tượng này là gì? và bí quyết khắc phục lỗi như vậy nào?Hôm ni TTV share tới các bạn giải pháp xử lý sự việc này. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát.Quý Khách vẫn xem: Sửa lỗi ctrl f vào excel

1. Kiểm tra tài liệu bao gồm trùng khớpNếu bạn đang gặp hiện tượng lạ điều khoản tìm tìm không chuyển động thì bạn cũng có thể chất vấn nlỗi saua. Kiểm tra bảng mã vào vnạp năng lượng bản cùng bảng mã cơ hội các bạn nhtràn lên hộp thoại Find and Replace.Do font chữ thân dữ liệu trên những ô Excel và trên vỏ hộp search kiếm của excelrất khác nhau cho dù chúng ta nhìn thấy chúng có vẻ như tương tự nhau.Do bộ gõ tiếng việt hiện giờ của doanh nghiệp, khi chúng ta áp dụng cỗ gõ hiện tại để gõ Tiếng Việt thì mã chữ xuất xắc phông chữ không giống cùng với những chữ trong số ô Excel được gõ vị một bộ gõ giờ việt sống sản phẩm công nghệ khác.Mã lỗi:Microsoft Office Excel cannot find the data you’re searching for.

Bạn đang xem: Không tìm kiếm được trong excel


*

b. Thử copy một quãng văn bản (hoặc một vài từ) trong vnạp năng lượng bản rồi ốp lại form Find what.Thay vị gõ vào size Find What, bạn copy chuổi đang sẵn có vào cell và paste vào test xem!2. Ttốt đổi dữ liệu lúc kiếm tìm kiếmNếu sau khi chúng ta thực hiện giải pháp 1 không tồn tại tác dụng thì bạn hãy áp dụng giải pháp số 2, Nguyên ổn nhân có thể là vì phong cách tài liệu không tương xứng nên những lúc triển khai search kiếm cần yếu truy vấn vấn được hiệu quả.

Giả sử giả dụ dữ liệu của khách hàng được rước bởi một công thức (chúng ta lập công thức để đưa dữ liệu) thì khi chúng ta tiến hành search kiếm bên trên dữ liệu ấy đang không tồn tại công dụng như mong muốn.

*


*

B2: Hiện nay những tùy chọn đang hiển thị, hãy để ý đến nằm trong tính “Look in” các bạn hãy biến hóa trực thuộc tính này về quý giá là “Value” là được! Hiện giờ các bạn sẽ thực hiện việc tìm kiếm tìm một bí quyết đơn giản và dễ dàng vào Excel.

Xem thêm: Spam Trên Messenger Là Gì? Cách Đánh Dấu Là Spam Là Gì Cách Đánh Dấu Spam Trên Laptop, Điện Thoại


*

3. Đưa cỗ gõ giờ việt nhỏng Unikey hoặc Vietkey về mang định

Nếu sau khi chúng ta thực hiện phương pháp 1, 2 ko được nữa thì bạn hãy thực hiện cách thực hiện số 3Cách setup cỗ gõ giờ việt Unikey, Vietkey về chế độ mang định.Cách làm:Thứ nhất, chúng ta mở bối cảnh Unikey hoặc Vietkey lên bằng cách kích đúp vào hình tượng chữ hoặc ở kgiỏi đồng hồ đeo tay.


*

Sau kia thử CTRL + F rồi tìm kiếm lại bên trên file excel với hầu hết tự khóa mà các bạn không kiếm được.– Trong trường đúng theo vẫn chưa được thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp mạnh dạn rộng là gỡ Unikey hoặc Vietkey đi kế tiếp sở hữu với setup một bộ gõ khác là được. Sau Khi hoàn tất thiết đặt, chúng ta mở bảng điểu khiển cỗ gõ lên rồi nhấp vào nút ít “Mặc Định” là được.– vì vậy, với phương pháp trên mong muốn sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề khắc phục lỗi tìm kiếm tài liệu vào Excel.

Nếu muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng về Excel nhằm áp dụng trong học tập với công việc, bạn hãy tham khảo các lớp học tập trên Trung Tâm huấn luyện Tin học tập văn phòng Trí Tuệ Việt nhé.