2 CÁCH KIỂM TRA ĐỘ CHAI PIN TRÊN LAPTOP WINDOWS 10 DỄ DÀNG

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! Thông tin ni để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung tích mang đến 20MB với sống thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Sau một thời gian thực hiện Laptop có lẽ rằng các bạn sẽ muốn biết tình trạng Pin Sạc của Laptop ngày nay nhưng mình sẽ thực hiện như thế nào ví dụ điển hình cường độ cnhì Sạc của Laptophoặc chúng ta đang sạc bao nhiêu lần,… Ngày nay có khá nhiều phần mềm chất nhận được soát sổ cường độ cnhì Pin của Laptop mà lại bạn có thể cài đặt và áp dụng, phần lớn các phần mềm này không chỉ có hiển thị các thông số của Pin mà lại bạn còn rất có thể hiểu thêm một số trong những thông tin phần cứng khác như CPU, Mainboard, Ram,…


Trong nội dung bài viết này, taigameminecraft.com sẽ tổng phù hợp các ứng dụng bình chọn Pin Laptop xuất sắc nhất mà lại bạn cũng có thể áp dụng cũng giống như giải pháp đánh giá Sạc Pin Laptop (HP., Dell, ThinkPad, Lenovo, Hãng Asus, Sony Vaio, Acer) mà không nên sử dụng ứng dụng trên Windows 10.

Bạn đang xem: 2 cách kiểm tra độ chai pin trên laptop windows 10 dễ dàng


*
*
*
*
*
*

Bây tiếng, bạn có thể double-clichồng vào tập tin này để msinh hoạt hoặc hoàn toàn có thể kéo thả nó vào trình chú ý Chrome, Firefox hoặc Microsoft Edge.

Xem thêm: Cách Dùng Hàm Xác Định Thứ Trong Excel, Xác Định Thứ Trong Tuần Từ Ngày Tháng Năm

Tại đây, các bạn hãy kéo xuống và tìm tới phần Installed batteries, lúc đó bạn sẽ hiểu rằng thông số kỹ thuật Design Capathành phố và Full Charge Capacity. Và từ bỏ 2 thống số này thì bạn có thể biết trình trạng Sạc Pin sẽ thực hiện.


Với các bạn đang thực hiện Macbook, mong biết chứng trạng pin của bản thân ra làm sao hoàn toàn có thể tham khảo lại nội dung bài viết này.

Lời kết

Trên đây là những phương pháp cơ mà chúng ta cũng có thể áp dụng để kiểm soát triệu chứng Pin Laptop, vậy phương pháp làm sao các bạn cảm thấy đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị hoặc các bạn vẫn hiểu thêm ứng dụng hoặc thủ thuật làm sao nhằm khám nghiệm Pin của Laptop xuất xắc không? Đừng quên giữ lại phản hồi vào nội dung bài viết này nhé!