Kiểm Tra Laptop Có Bluetooth Hay Không

Bluetooth không dây là liên kết cực kỳ có ích giúp share tài liệu bên trên điện thoại cảm ứng tuyệt laptop một biện pháp thuận tiện với lập cập rộng. Tuy nhiên, có khá nhiều người tiêu dùng khi chuyển tệp tin laptop lại không sở hữu và nhận được cùng không hiểu biết nhiều nổi nguyên do vị sao. Trong quy trình thực hiện có không ít trường phù hợp thắc mắc rằng vì sao máy tính xách tay không có Bluetooth tốt trên máy vi tính không tồn tại công nghệ Bluetooth không dây, làm sao nhằm phân biệt máy vi tính có Bluetooth hay là không cùng đông đảo thắc mắc này đa số vị người tiêu dùng sẽ vận dụng phần đông cách để tra cứu nhưng lại quan yếu biết máy tính có liên kết Bluetooth không dây hay không. Và đặc biệt rộng, Việc nhận thấy máy tính xách tay, desktop gồm Bluetooth không dây hay không vẫn ra quyết định rằng chúng ta có thể gửi tệp tin giữa máy vi tính cùng điện thoại thông minh bởi Bluetooth không dây hay là không.

Bạn đang xem: Kiểm tra laptop có bluetooth hay không


Hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn thủ pháp khám nghiệm laptop có Công nghệ Bluetooth hay là không. Nó góp bạn có thể nắm rõ được nguyên nhân tất cả gửi được file thân laptop cùng với điện thoại thông minh hay không. Với share tiếp sau đây hi vọng các bạn sẽ tất cả thêm một mẹo nhỏ sử dụng laptop cho mình. Để kiểm tra, các bạn tuân theo các bước sau:

Bước 1: Thứ nhất, bạn msống laptop lên và thừa nhận tổ hợp phím windows key + s, sau khoản thời gian khối hệ thống mlàm việc lên, các bạn tìm từ khoá Device Manager, sau đó click chuột nhằm mlàm việc trình làm chủ sản phẩm trên Windows 10.


Cách 2: Trong list hiển thị làm việc cửa sổ Device Manager, các bạn hãy kiếm tìm mục công nghệ Bluetooth không dây hoặc Bluetooth không dây Radgame ios. Nếu tất cả một trong những nhị mục này thì máy tính của khách hàng tất cả cung cấp Công nghệ Bluetooth. trái lại giả dụ không tồn tại lộ diện thì vô cùng nhớ tiếc máy vi tính của bạn cần yếu kết nối Công nghệ Bluetooth.

Xem thêm: Điều Khiển Youtube Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại, Điều Khiển Youtube Trên Pc Bằng Điện Thoại

Cách 3: Trường thích hợp không có vào list cội, các bạn hãy bấm vào mục Network Adapter, search vào list xem bao gồm chỉ ra mục làm sao có chữ Công nghệ Bluetooth ko, nếu như tất cả thì chúc mừng chúng ta, đồ vật các bạn gồm trang bị Bluetooth không dây.


Trường vừa lòng ví như cả nhị bước bên trên các không có thì tài năng cao là laptop của công ty ko được trang bị Bluetooth không dây. Để bổ sung thêm bluetooth nhằm mục tiêu liên kết tai nghe không dây, loa không dây với máy vi tính, bạn phải cài sản phẩm công nghệ vạc bluetooth (Bluetooth không dây USB Dongle xuất xắc nhiều người có cách gọi khác là USB công nghệ Bluetooth không dây mang lại gọn).

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện sản phẩm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA