Ký Hiệu N/A Là Gì

Thuật ngữ N/A là gì khiến tương đối nhiều fan tò mò, vậy chân thành và ý nghĩa của nó ra làm sao. Cùng tò mò cụ thể hơn qua nội dung bài viết tiếp sau đây cùng với taigameminecraft.com để có được câu vấn đáp nhanh chóng và cụ thể tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Ký hiệu n/a là gì


Thuật ngữ N/A là gì ?

N/A là tự viết tắt trong giờ đồng hồ anh, N/A được viết tắt của không ít từ bỏ. Tiêu biểu duy nhất có thể nói đến đó là Not Available – tự này có ý nghĩa sâu sắc là ko xác định, mà hơn nữa thịnh hành hơn sẽ là từ bỏ No Answer – Không trả lời

N/A là viết tắt của tương đối nhiều trường đoản cú vào nghành technology ban bố – máy tính xách tay. cũng có thể kể tới nhỏng :


+ Từ No Available : ý nghĩa sâu sắc không phù hợp lệ, ko kích hoạt tài khoản hay là 1 vài ba lịch trình nào đó. Ngoài ra tự No Available giỏi lộ diện Khi thực hiện phxay tính cơ mà máy tính không tính được hoặc không hiểu biết nhiều phép tính.

lấy ví dụ như : 1 phnghiền phân chia đến số 0 là phép tính sai chính vì như thế cần yếu thực hiện được, hôm nay màn hình hiển thị vẫn hiện thông báo N/A

+ Từ No Account : Hiểu là ko tài giỏi khoản. Trên 1 website – 1 lịch trình nào đó ước ao thông báo cho mình biết để thực hiện được nên đăng ký tài khoản

+ Từ Not Authorized : không tồn tại quyền chuẩn xác nhằm bạn truy vấn vào 1 công tác hoặc 1 website nào kia.

+ Từ No Active : Không kích hoạt

+ New Account : Tài khoản Mới. Ám chỉ các bạn để cần sử dụng 1 công tác hay là 1 áp dụng như thế nào kia thì đề xuất bắt buộc 1 thông tin tài khoản.

Xem thêm: Cách Viết Công Thức Toán Học Trong Word 2010, Hướng Dẫn Đánh Công Thức Toán Học Trong Word

*
*
Phạm Độ

Mình là một trong những sinc viên CNTT tphải chăng mê say công nghệ và SEO.Blog này là những gì mình biết và mong mỏi chia sẻ tới các bạn.Do trình độ chuyên môn còn rẻ đề nghị không thể tách ngoài không đúng sót.Hi vọng những chúng ta có thể tđắm đuối gia góp sức để giúp đỡ Blog phát triển rộng.


Đóng góp ý mang đến bài viết


Cliông xã here to cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - công ty blog taigameminecraft.com. Blog là số đông kiến thức bản thân tổng thích hợp được với muốn share cho tới chúng ta về những nghành : tin học, laptop, di động. Hi vọng nhận ra sự cỗ vũ thân thương của chúng ta.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


ĐK facebook ĐK gmail phá password excel wifi bị limited không vào được facebook cài win 7 đổi tên facebook 1 chữ khám nghiệm cấu hình máy tính xách tay tất yêu kết nối cho máy chủ proxy ứng chi phí viettel
Baông chồng to lớn Top ↑