LẶP LẠI BÀI HÁT TRÊN YOUTUBE

(taigameminecraft.com)- Chỉ cùng với vài ba thao tác đơn giản dễ dàng, chúng ta có thể dễ dãi tái diễn bài xích hát mếm mộ trên YouTube cơ mà không bắt buộc thiết lập thêm những tiện ích của mặt lắp thêm cha.

Bạn đang xem: Lặp lại bài hát trên youtube


Trước trên đây, nhằm lặp lại những bài hát yêu dấu bên trên YouTube, chúng ta hay phải thực hiện các hình thức của mặt sản phẩm ba hoặc cài đặt thêm ứng dụng bổ sung cập nhật. Tuy nhiên, hiện nay YouTube gắn vào chức năng Loop, được cho phép người dùng dễ ợt tái diễn những bài hát, Clip yêu dấu.

*
3 phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi không xem được video bên trên YouTube
(taigameminecraft.com)- Trong quy trình sử dụng, hẳn là sẽ có đôi lần chúng ta chạm chán buộc phải triệu chứng ko coi được video clip bên trên YouTube mặc dù liên kết Internet trọn vẹn bất biến. Làm thay như thế nào để khắc chế vấn đề trên?

Nếu đã áp dụng trình duyệt y trên máy tính, các bạn hãy truy cập vào YouTube với msinh hoạt bài hát thích thú. Sau kia, người tiêu dùng chỉ việc thừa nhận buộc phải con chuột lên đoạn phim với lựa chọn Loop (lặp lại), kể từ lúc này, video sẽ tiến hành vạc đi tái phát những lần (không giới hạn số lượng) cho tới khi chúng ta gửi sang trọng video khác.

*
Cách lặp lại Clip yêu quý trên YouTube máy tính. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, vào trường đúng theo không tìm kiếm thấy tùy lựa chọn Loop, bạn hãy nhận cần chuột trên đoạn Clip thêm 1 lần nữa. Cũng trên đây, người dùng đang thấy lộ diện thêm tùy lựa chọn Picture in picture (hình trong hình), cho phép chúng ta vừa coi đoạn phim vừa thao tác khác cùng lúc.

Đối với những sản phẩm cầm tay (Android, iOS), các bạn sẽ có hai cách để lặp lại một bài bác hát mến mộ trên YouTube, đối kháng cử nhỏng sử dụng trình chú ý hoặc cài đặt vận dụng của mặt thiết bị tía.

Trước hết, các bạn hãy msinh sống trình để mắt tới Chrome bên trên điện thoại thông minh cùng truy cập vào tương tác http://m.youtube.com/. Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần click chuột biểu tượng cha chnóng ở góc cạnh bên trên bên đề xuất cùng lựa chọn Desktop site (website mang đến sản phẩm tính), sau đó đụng với giữ bên trên screen video clip rồi nhận Loop (vòng lặp).

Xem thêm: Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Bị Phát Hiện

*
Mlàm việc YouTube trên trình để mắt ở chính sách máy tính để áp dụng anh tài Loop (lặp lại đoạn Clip yêu thương thích). Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp cuối cùng là setup vận dụng Repeat YouTube Video tại đây (iOS) hoặc trên phía trên (Android). Lúc hoàn chỉnh, các bạn hãy khởi chạy ứng dụng và mlàm việc đoạn phim ưa thích, tiếp đến nhấn vào hình tượng Share (phân chia sẻ) - More (thêm) cùng lựa chọn Repeat YT.

Hy vọng với hầu như mẹo nhỏ tuổi nhưng Kỷ Nguyên ổn Số vừa ra mắt, bạn đọc vẫn dễ dàng nghe lại những bài xích hát ái mộ bên trên YouTube mà lại không phải thiết lập thêm những app của mặt trang bị ba.


Vào chiều ngày 20-11, một loạt kênh YouTube Khủng của những người nghệ sỹ Việt Nam đã bị haông xã cùng livestream lừa đảo chi phí ảo, solo cử nhỏng Lý Hải, Hồ Quang Hiếu, Lynk Lee... Theo suy đoán thù của một vài Chuyên Viên, vụ tấn công lần này rất có thể do nhỉ Stream Key.

Tính đến thời điểm hiện nay, phần nhiều những kênh nhắc bên trên hầu hết đã đưa lại được quyền truy cập.

Hiện vẫn không rõ ai là bạn đứng sau cuộc tấn công lần này, tuy nhiên nó có và một kiểu dáng tiến công tựa như nlỗi bên trên Twitter trong tháng 7 vừa rồi. Nhiều thông tin tài khoản của bạn lừng danh (bao gồm dấu tích xanh) nlỗi Bill Gates, Elon Musk... đã bị tận dụng để lừa đảo tiền ảo.


*
Cách bình chọn video YouTube của doanh nghiệp bao gồm bám bạn dạng quyền không
(taigameminecraft.com)- lúc download văn bản lên YouTube, trước tiên chúng ta đề nghị bảo đảm an toàn video clip không xẩy ra dính bạn dạng quyền. Nếu ko, kênh YouTube của bạn sẽ bị “ăn uống gậy”, tác động cho triển vọng trở thành một YouTuber khét tiếng.
MINH HOÀNG