LẬP TÀI KHOẢN ICLOUD TRÊN PC

iCloud sẽ cho phép quý khách lưu trữ các dữ liệu nhỏng hình hình họa, danh bạ và ghi chú,… để thực hiện sao lưu lại online.

Bạn đang xem: Lập tài khoản icloud trên pc

Đồng thời, đồng bộ trên những thiết bị khác nhỏng iPhone, ipad tablet và Macbook,… Nhưng ở bài viết này, sửa chữa máy tính Đà Nẵng taigameminecraft.com xin share đến các khách hàng tạo nên tài khoản iCloud bên trên vật dụng tính đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi tức thì nhé!


Ttê mê khảo ngay: Cách tạo ID Apple bên trên máy tính đối chọi giản

Hướng dẫn cách sản xuất thông tin tài khoản iCloud trên thiết bị tính

Cách 1: trước hết, các quý khách rất cần phải truy cập vào đường liên kết https://appleid.táo bị cắn dở.com/account#!&page=create để xuất phát chế tác tài khoản Apple (Apple ID) ở bên trên laptop.

Bước 2: Trên Home của Apple, bạn tiến hành điền lần lượt vào những thông báo sau:

First Name (Họ) và Last Name (Tên)COUNTRY / REGION (Quốc gia mà các bạn đang sinc sống)Birthday (Ngày, tháng, năm sinch của bạn)Nhập vào thông tin tài khoản E-Mail (Gmail) của bạn vào ô trống để chế tạo id táo Apple trên máy tính.Password (Nhập mật khẩu)Confirm Password (Xác nhận lại mật khẩu)
 
*
*
*
*
*
*

 

Nlỗi vậy là cách chế tác thông tin tài khoản icloud bên trên máy vi tính đã được thực hiện thành công.

Xem thêm: Mẹo Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Trong 1 Phút (2021), Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Mới Nhất

Bạn có thể tmê mẩn khảo Cách copy sao chép lấy hình ảnh từ iPhone ra máy tính bởi itunes
ở phía trên nhé! 

Trên đây là cách chế tạo ra thông tin tài khoản iCloud bên trên máy tính mà sửa máy tính xách tay Đà Nẵng taigameminecraft.com đã ra mắt đến các quý khách hàng. Nếu các bạn cũng sẽ có nhu cầu lập iCloud bên trên máy tính xách tay thì hãy áp dụng tức thì. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng