Laptop cắm tai nghe không nhận

quý khách mong nghe nhạc hoặc coi bộ phim truyện bản thân mến mộ mà lại không gây tiếng ồn ào làm ảnh hưởng đến các bạn xung quanh, tuy nhiên do một lý do như thế nào này mà cái tai nghe của người tiêu dùng chẳng thể nào kết nối được với máy vi tính. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta tìm thấy nguim nhân với gợi ý cách hạn chế và khắc phục lỗi máy tính xách tay không nhận tai nghe một phương pháp triệt nhằm.

Bạn đang xem: Laptop cắm tai nghe không nhận


Nguyên nhân laptop không liên kết được với tai nghe

Lỗi laptop không sở hữu và nhận tai nghe có thể vì nhiều nguyên ổn nhân không giống nhau, chúng ta có thể tham khảo một số nguim nhân thông dụng sau đây

Do tai nghe của người sử dụng đã trở nên hỏngDo ổ gặm tai nghe chạm chán vấn đềDo chân cắm tai nghe bị bụi bặm bám vàoDo phần tai nghe trong âm thanh hao khối hệ thống đã biết thành vô hiệu hóaDo xung thốt nhiên của các DriverDo Driver mới nhất không được cập nhật

Cách khắc phục lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận tai nghe

Cách 1: Khởi rượu cồn lại trang bị tính 

Đối cùng với ngôi trường phù hợp chúng ta không tìm ra ngulặng nhân của việc tai nghe không thể kết nối với laptop thì chúng ta có thể test khởi đụng lại máy vi tính.

Phương thơm pháp này khá dễ dàng và đơn giản tuy thế tác dụng đem lại có thể đang khiến cho các bạn bất thần.

Cách 2: Đổi qua một cái tai nghe khác

thường thì vấn đề kết nối thân tai nghe với máy tính bị đứt quãng đơn giản và dễ dàng vì chưng sự việc nằm ở mẫu tai nghe, bạn có thể kiểm tra chân cắm, trường hợp có những vết bụi tủ thì nên lau không bẩn rồi gặm lại vào máy tính xách tay cùng luân phiên mang lại thời điểm có thể nghe được hoặc bạn có thể chuyển đổi qua 1 dòng tai nghe không giống để chất vấn.

*
Khắc phục lỗi Laptop không nhận tai nghe

Cách này có yếu điểm là nếu khách hàng không tồn tại 2 tai nghe thì không kiểm tra được.

Cách 3: Kiểm tra lại ổ cắm tai nghe

Nếu vụ việc ko nằm ở tai nghe của bạn thì bạn có thể soát sổ lại ổ cắn tai nghe bằng cách cắm tai nghe qua 1 lắp thêm không giống, nếu như sự việc thực sự nằm ở ổ gặm tai nghe thì bạn hãy mang ra những điểm sửa chữa để khắc chế.

*
Lỗi laptop không sở hữu và nhận tai nghe bởi ổ cắn tất cả vấn đề

Đồng thời, chúng ta cũng buộc phải kiểm tra lại coi âm lượng bao gồm đang tại mức 0 hay là không. Có các ngôi trường phù hợp một số tab trình chú tâm đã trở nên tắt giờ đồng hồ, các bạn hãy nhấn vào vào tab trình chăm bẵm vẫn nhảy nhạc hoặc Clip để kiểm tra coi tab kia gồm đang sống chế độ mute hay là không, ví như sẽ làm việc chế độ Mute site, bạn nên lựa chọn Unmute site để mlàm việc tiếng

Cách 4: Kiểm tra Card âm thanh

Kiểm tra phần tai nghe trong âm tkhô cứng hệ thống tất cả hiện nay đang bị loại bỏ hóa hay không để khắc chế bằng quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Click vào biểu tượng cửa sổ với search kiếm Sound

*
Kiểm tra Card âm tkhô nóng trên laptop

Cách 2: Giao diện Sound lộ diện, chúng ta cliông chồng vào tab Playback, tiếp đến bấm chuột đề nghị vào lúc Trắng, chọn Show Disabled Devices

*
Kiểm tra Card âm tkhô nóng trên máy vi tính – bước 2

Bước 4: quý khách nhấn vào đề nghị vào lắp thêm đã tắt chọn Enable

*
Kiểm tra Card âm tkhô giòn trên laptop – bước 4

Cách 5: Chọn Test nhằm đánh giá demo tai nghe vận động OK giỏi chưa.

*
Kiểm tra Card âm tkhô cứng trên máy vi tính – bước 5

Sau khi đang kiểm tra, nhận OK để hoàn chỉnh.

Xem thêm: Điều Chỉnh Màu Sắc Màn Hình Laptop Windows 10 Chuẩn Nhất, Chỉnh Màu Cho Màn Hình Thế Nào Là Chuẩn Nhất

Cách 5: Kiểm tra Driver trên máy vi tính laptop

Nếu chúng ta đã làm qua tất cả những biện pháp ở trên nhưng lại vẫn không thể khắc phục và hạn chế được lỗi này, vậy bạn hãy soát sổ Driver, Driver là 1 trong những nguyên tố cực kỳ đặc biệt hoàn toàn có thể khiến ảnh hưởng cho liên kết thân tai nghe cùng máy tính vì vượt cũ hoặc bị thiếu thốn. Hãy cập nhật Driver để có thể kết nối được tai nghe cùng với máy vi tính.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện phần mềm Driver Booster để khắc chế vụ việc này.

*

Driver Booster là phần mềm giúp đỡ bạn hiểu rằng driver làm sao cũ, mới tốt cần update phiên bạn dạng cao hơn. Nếu các bạn áp dụng Driver Booster thì máy vi tính của các bạn sẽ luôn luôn được thiết lập Driver tiên tiến nhất, giúp hệ thống chạy nhanh cùng ổn định rộng.

Phần mềm này cung ứng tải về Driver tự động mang lại máy vi tính, đánh giá những trình tinh chỉnh phần cứng mang lại hệ quản lý điều hành đã thực hiện, cài về cùng setup Driver tiên tiến nhất nếu được sự đồng ý của người tiêu dùng. Đồng thời hỗ trợ giải pháp xử lý các xung đột trong laptop của người tiêu dùng.

Vì phần nhiều tuấn kiệt thừa trội bên trên, Driver Booster hoàn toàn có tác dụng cung cấp chúng ta trong bài toán hạn chế vấn đề mất kết nối thân máy tính xách tay cùng tai nghe.

Trên đây là rất nhiều giải đáp hạn chế lỗi kết nối máy tính cùng với tai nghe chúng ta cũng có thể tham khảo. Nếu đã từng tất cả những phương pháp sinh hoạt bên trên tuy vậy vẫn không tồn tại hiệu quả thì nên mang latop của người sử dụng ra đại lý thay thế sớm nhất nhằm hạn chế và khắc phục.