LAPTOP KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH

Cũng hệt như màn hình máy tính PC thì màn hình laptop những chúng ta cũng có thể tuỳ chỉnh được độ sáng screen laptop.Màn hình máy vi tính của bạn thừa sáng sủa hay vượt buổi tối cơ mà bạn lại ko tăng/giảm được ánh sáng nhằm phù hợp cùng với yêu cầu áp dụng của chúng ta.Sau đây Phong Vũ đã gợi ý sửa lỗi không chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính Win 10.

Bạn đang xem: Laptop không chỉnh được độ sáng màn hình

Có 2 phương pháp để sửa lỗi ko chỉnh được ánh sáng màn hình máy tính xách tay Win 10.

Cách 1.Sử dụng phím tắt để tăng/giảm độ sáng.

Từng loại máy vi tính hay bí quyết sắp xếp đều sở hữu một nút tắt nhằm tăng / sút khả năng chiếu sáng màn hình nhằm nhân tiện cho những người sử dụng.Thường là các nút trên thuộc của máy tính là phím tắt từ F1 mang đến F12

Ví dụ Laptop Lenovo Ideapad Y520-15IKBN 80WK00GCViệt Nam là phím F11 và F12 nhằm tăng giảm

Cách 2. thay đổi độ sáng qua Device manager.

Cách 1. Mnghỉ ngơi Start > gõ Device manager > Enter

*

Cách 2. Trong hành lang cửa số này chúng ta tìm tới mục Display adapters lựa chọn VGA Hãng Intel HD,clicks con chuột phải vào đấy cùng chọn update Driver Software nhằm tiến này tăng cấp drivers.

*

Cách 3.

Xem thêm:

Sau Khi bnóng chọn update Driver Software vẫn hiện nay 2 sự lựa chọn Search automatically for updated driver software sẽ giúp khối hệ thống Windows 10 auto tìm kiếm tìm drivers không đủ hoặc nên upgrade,

*

Cách 4.Trong trường phù hợp driver của bạn là tiên tiến nhất, hệ thống đã thông tin cho mình biết còn không sau khoản thời gian sở hữu và auto thiết lập chấm dứt bạn sẽ nên khởi cồn lại lắp thêm.

Bước 5. Trường thích hợp khi bạn đã có tác dụng bước 4 cơ mà vẫn không chỉnh được khả năng chiếu sáng trên Win 10 thì các bạn quay lại bước 3 chọn Browse my computer for driver software.

Bước 6: Click vào Let me pichồng from a danh mục of device drivers on my computer nhằm liên tiếp lựa chọn list những driver tất cả sẵn vào sản phẩm.

Bước 7: Trong mục này tích vào Show compatible hardware, kế tiếp lựa chọn Microsoft Basic Display Adapter rồi Next nhằm thiết lập driver này.

Bước 8: Sau lúc thiết lập dứt ,khởi rượu cồn lại thứ nhằm hoàn tất câu hỏi sửa lỗi ko chỉnh khả năng chiếu sáng bên trên Windows 10.