LAPTOP KHÔNG KẾT NỐI HDMI ĐƯỢC VỚI TIVI

Để hoàn toàn có thể tivi hình ảnh từ bỏ máy tính lịch sự tivi, cổng HDXiaoMi MI là cổng kết nối phổ cập cùng được đều người tiêu dùng những tuyệt nhất. Thông qua dây cắm, chúng ta cũng có thể truyền sở hữu mọi hình hình ảnh từ laptrop thanh lịch truyền ảnh nhanh chóng. Tuy nhiên, vào quá trình liên kết các bạn sẽ gặp bắt buộc một trong những lỗi nhỏng không sở hữu và nhận hình hình họa, không nhận âm tkhô hanh,... Như vậy vẫn tác động mang lại quá trình của chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi vẫn điểm danh một số lỗi thường xuyên gặp khi kết nối vô tuyến với máy tính xách tay qua cổng HDXiaoMI với cách khắc phục.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối hdmi được với tivi

1. Lỗi truyền ảnh không nhận laptop, không sở hữu và nhận hình ảnh:

Lỗi này rất hay xẩy ra Lúc chúng ta thực hiện quá trình kết nối qua cổng HDMI. quý khách hãy kiểm tra coi đầu nối đang đúng xuất xắc chưa, hoặc cắn khkhông nhiều cùng với cổng không. Nếu sẽ kiểm tra và điều chỉnh lại cơ mà vẫn không nhận hình hình họa, hãy thử giải pháp bên dưới đây:


Với máy tính xách tay Windows XP: chọn Control Panel > Display > Display Properties > Settings. Sau đó chọn những thông số kỹ thuật nhỏng hình bên dưới rồi nhấn OK để gìn giữ.


2. Tivi ko hiển thị nội dung:

khi kết nối 2 thứ qua cổng HDXiaoMi MI và đang chọn Duplicate/Settings tuy thế screen truyền hình vẫn không sở hữu và nhận biểu hiện, không xuất hiện thêm văn bản.

Tại một trong những chiếc truyền họa hiện thời cung ứng thêm nhiều cổng HDXiaoMi MI. Nếu bọn họ không sở hữu và nhận liên kết đúng với số cổng HDMI đã cắm dây, cũng khiến truyền ảnh không nhận được văn bản.

Trước không còn các bạn hãy bình chọn xem cổng HDXiaoMI bản thân sẽ cắn bao gồm ký hiệu gì.

Trên truyền họa, dìm nút Inputs, Source, hoặc biểu tượng mũi tên tùy theo chiếc truyền ảnh. Tiếp mang lại chọn cổng HDXiaoMI tương ứng. Chẳng hạn, họ gặm dây vào cổng HDMI 1/MHL thì thừa nhận chọn đúng cổng này tại danh sách bên trên truyền hình.

Xem thêm: Hàm Lọc Số Điện Thoại Trong Excel Nhanh Chóng, Tách Số Điện Thoại Ra Khỏi Chuỗi Trong Excel


3. Tấm hình trên truyền họa khiêm tốn so với laptop:

Lỗi này vị bọn họ điều chỉnh phần trăm hình hình họa của truyền hình không chuẩn cùng với Phần Trăm trên laptop. Nhấn vào nút Size bên trên tinh chỉnh và điều khiển, hoặc vào phần Cài đặt > Hình ảnh > Tỉ lệ hình hình ảnh của tivi, lựa chọn xác suất 16:9.

4. Tivi liên kết HDXiaoMi MI không sở hữu và nhận tiếng:

Chúng ta hãy thử những ngôi trường hợp dưới đây nhằm điều chỉnh lại liên kết.

quý khách hãy chất vấn bên trên laptop đã nhảy âm tkhô cứng tuyệt không. Vào Control Panel > Sound > Playback. Chọn biểu tượng phạt âm thanh hao là TV, nhấn Set Default rồi thừa nhận OK.

Kiểm tra lại âm tkhô hanh bên trên truyền họa, âm thanh trên lap top hoặc video clip có giờ hay không. Nếu bọn họ sẽ khám nghiệm các thứ như bên trên mà vẫn không có giờ, thì hoàn toàn có thể do tua cáp HDXiaoMI gặp gỡ sự việc. Hãy demo đưa lịch sự dây cáp HDMI khác.

Trên đó là một trong những lỗi thường xuyên tuyệt chạm chán bắt buộc khi bọn họ kết nối truyền ảnh với máy tính trải qua cổng HDXiaoMi MI. quý khách hãy khám nghiệm coi tivi công ty mình gặp gỡ buộc phải ngôi trường thích hợp lỗi nào để tìm kiếm biện pháp hạn chế nhanh nhất có thể.

Tham khảo thêm các bài bác sau đây:


Chúc các bạn tiến hành thành công!


3,5 ★ 13