Laptop không nhận máy in qua cổng usb

Ngày ni không tính laptop thì thứ in là 1 trong những trong số những sản phẩm không thể không có trong công việc. Tuy nhiên máy tính không nhận lắp thêm in khiến bạn gặp gỡ những trở ngại vào quá trình của chính mình. Đừng lo lắng nội dung bài viết tiếp sau đây mình sẽ khuyên bảo các bạn phương pháp khắc chế lỗi máy tính không sở hữu và nhận sản phẩm in nhanh chóng với dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Laptop không nhận máy in qua cổng usb


Những phương án khắc phục laptop không sở hữu và nhận thiết bị in

Cách 1: Reset service Print Spooler

Cách 1: Giữ tổ hợp phím Windows + R nhằm mở cửa sổ lệnh Run.

Cách 2: Gõ lệnh services.msc vào kia rồi thừa nhận Enter hoặc cliông chồng lựa chọn OK.

*

Cách 3: Trong mục Name, kiếm tìm và kích đúp chuột vào service mang tên Print Spooler > Service status, cliông chồng lựa chọn nút Stop -> Start-> Ok

*

Cách 2: Tạo cổng cục bộ mới

Bước 1: Khởi đụng Control Panel.

Bước 2: Tại phần View by chọn vào Large icons, tiếp đến search với cliông chồng chọn Devices & Printers

Cách 3: Nhấn vào Add a printer nằm góc trên thuộc hành lang cửa số.

*

Bước 4: Cliông chồng vào Add a network, wireless or Bluetooth

Bước 5: Cliông chồng vào mục Create a new port, sửa mục Type of port thành Local Port rồi clichồng lựa chọn Next.

*

Bước 6: Nhập thương hiệu tác động lắp thêm in vào form. Sau kia cliông chồng chọn Ok cuối cùng chọn Next.

*

Cách 3: Gỡ driver của sản phẩm in

Cách 1: Giữ tổ hợp Windows + R nhằm Open sổ lệnh Run.

Bước 2: Gõ chiếc lệnh printmanagement.msc vào kia rồi nhấn Enter hoặc cliông chồng chọn OK.

Cách 3: Tại bối cảnh Print Management, nghỉ ngơi form phía bên trái kiếm tìm và click lựa chọn All Drivers.

Xem thêm: 7 Cách Đánh Số Tự Đông Trong Excel 2010,2013,2016, 7 Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel Nhanh, Đơn Giản

*

Cách 4: Sau kia, kích chuột yêu cầu vào driver lắp thêm in và chọn Delete nghỉ ngơi size mặt phải

Bước 5: Cài đặt lại driver đồ vật in. Các chúng ta vào trang chủ công ty tiếp tế nhằm cài cùng thiết đặt phiên bạn dạng driver thứ in bắt đầu nhất

*

Khắc phục máy tính không sở hữu và nhận thiết bị in qua cổng USB

Máy tính không nhận thứ in qua cổng USB là 1 trong số những lỗi cực kỳ khó chịu. khi mắc phải lỗi này bạn phải kiểm soát những linh kiện nhỏng USB, khám nghiệm dây liên kết xem có bị đứt hay lỏng ở phần làm sao hay không. Nếu tất cả đều hoạt động thông thường thì rất có thể lỗi là vì ứng dụng của sản phẩm tính.

Cách 1: Khởi đụng trình Device manager nhằm chất vấn xem máy tính đã nhận Driver USB giỏi chưa bằng phương pháp vào Start ->run.

Cách 2: Tại hành lang cửa số Device manager những máy USB lắp ngoài sẽ được mô tả nghỉ ngơi vùng (2).

Cách 3: quý khách hàng click chuột vào lần lượt từng thiết bị nghỉ ngơi vùng 2 (USB Composite Device, USB Root Hub) Uninstall toàn thể. Chọn Ok để xóa Driver.

*

Bước 4: Tải áp dụng DriverEasy để update lại Driver mang lại máy tính xách tay Link. Sau Lúc tiến hành update driver dứt chúng ta khởi rượu cồn và kết nối lại cùng với sản phẩm công nghệ in.

Máy tính không sở hữu và nhận đồ vật in canon 2900 cùng biện pháp khắc phục

Bước 1: Khởi động Control Panel trên máy vi tính tiếp nối lựa chọn vào mục Network & Internet. Cliông xã vào Network và Sharing Center -> Change Advanced sharing settings ở danh sách phía bên trái hình ảnh.

*

Cách 2: Sau đó bạn cần phải tắt cơ chế share tài liệu với vật dụng in vào Cài đặt mạng. sống cửa sổ File và printer sharing tích vào Turn off file and printer sharing. Tiếp mang lại tại tkhô cứng tra cứu tìm nhấn tự khóa services nhằm truy vấn vào bối cảnh làm chủ những hình thức dịch vụ bên trên laptop.

Bước 3: Sau kia đưa services Windows Installer quý phái tình trạng Start hoặc đang là Start thì chọn Restart nhằm khởi rượu cồn lại. Click vào nút ít Start nlỗi hình. Ngay tiếp nối bạn cũng khám nghiệm service Print Spooler với đưa sang trọng cơ chế Start nlỗi sẽ có tác dụng bên trên.

*

Bước 4 : khi sẽ chuyển kết thúc chúng ta cliông xã vào tệp tin thiết đặt.exe cùng với quyền Administrator để thiết lập lại driver Canon LBP 2900 bên trên Windows là quy trình hoàn tất.

*

Bài viết bên trên trên đây mình đã lí giải chúng ta biện pháp sửa lỗi máy vi tính không nhận trang bị in, máy vi tính không liên kết cùng với trang bị in dễ dàng nhanh chóng duy nhất. Hy vọng, chúng ta cũng có thể thao tác làm việc thủ thuật này thành công xuất sắc.