Lấy Giá Trị 1 Ô Trong Excel

Hàm mang giá trị của ô vào Excel là một trong trong những hàm phổ cập trong Excel, góp bạn có thể thuận lợi tra cứu vãn dữ liệu và hoàn toàn có thể rước bất kỳ quý giá như thế nào của ô. Công thức của chính nó không thật tinh vi và bất kể ai nếu tò mò cũng đều rất có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Lấy giá trị 1 ô trong excel


*

tocify $title=Xem nhanh

Công thức hàm rước giá trị của ô vào Excel

Nhắc lại một chút ít, hàm rước giá trị của ô trong Excel có cách gọi khác là Indirect. Nó rất có thể chuyển đổi tđắm say chiếu tới một ô nhưng không làm biến hóa công thức của ô Excel kia.

Và tuy nhiên đây là một hàm hết sức hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong vấn đề mang cực hiếm của ô vào Excel mặc dù vẫn không thực sự nhiều người biết đến phương pháp với thực hiện nó.

Công thức hàm Inderect

Công thức hàm Indirect nlỗi sau: =INDIRECT(ref_text, )alertInfo

Trong đó:

“ref_text” là quý giá buộc phải loại gián tiếp tmê man chiếu tới 1 vùng có cất kiểu dáng tmê man chiếu A1 (cột A dòng 1) với R1C1 (Row 1 với Column 1).“a1” là tđắm đuối số tùy lựa chọn. Nó dùng làm xác định tđắm đuối chiếu được chứa trong văn uống bản trải qua quý giá Logic.

Nếu a1 = True hoặc bị bỏ qua thì cực hiếm tsay đắm chiếu là hình dáng A1.Nếu a1 = False thì quý giá tsi chiếu là giao diện R1C1.

Một số phương pháp buộc phải ghi nhớ khác

‘=INDIRECT(A2)

Giá trị của tđắm đuối chiếu vào ô A2, tđắm đuối chiếu cho tới ô B2, bao gồm chứa quý giá 1,333.

‘=INDIRECT(A3)

Giá trị của ttê mê chiếu vào ô A3, tmê man chiếu cho tới ô B3, gồm đựng cực hiếm 45.

Xem thêm: Công Việc Của Admin Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Công Việc Của Admin?

=INDIRECT(A4)

Do ô B4 mang tên đã xác minh là “George,” tsi chiếu cho thương hiệu vẫn xác minh sẽ là ô B4, tất cả đựng quý giá 10.

‘=INDIRECT(“B”&A5)

Kết phù hợp “B” với cái giá trị trong A5, là 5, tđắm đuối chiếu cho ô B5, có cất quý giá 62.

Lưu ý Khi sử dụng công thức Indirect

Lúc chuỗi văn phiên bản tmê mệt chiếu bị đóng góp hoặc ko hiển thị, vùng tài liệu Ref_text vẫn trả về quý hiếm lỗi #REF. Tương từ bỏ với tđắm say chiếu số lượng giới hạn cột 16.384 (XPD) và số lượng giới hạn mặt hàng 1.048.576.Hàm chỉ được áp dụng với Excel offline.Với phần nhiều phiên phiên bản trước Microsoft Office Excel 2007 có thể bị làm lơ giới hạn vượt thừa cùng sẽ trả về một cực hiếm.

Cách thực hiện hàm lấy cực hiếm của ô trong Excel

Cách rước quý hiếm của ô vào Excel bằng hàm được triển khai theo công việc như sau:

Cách 1: Trong bảng ứng dụng Excel, lựa chọn 1 ô bạn cần tính hiệu quả.

Cách 2: Nhập công thức =INDIRECT(ref_text, ). Sau đó dìm Enter.

Bước 3: Kéo chuột xuống các ô tiếp theo sau, hàm đang auto tính hiệu quả cho chính mình với bố cục tổng quan hết sức đẹp mắt.

Tạm kết về hàm lấy cực hiếm của ô vào Excel

Trên đây là công bố về hàm mang cực hiếm của ô trong Excel bao gồm tư tưởng, công thức cũng tương tự cách sử dụng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cùng với mục đích tựa như thì ngần ngại thử ngay cách làm bên trên. Và nhớ rằng tiếp tục theo dõi website của Shop chúng tôi để update các kỹ năng và kiến thức hữu dụng nhé!