Lọc Các Giá Trị Trùng Nhau Trong Excel

Chắc hẳn các bạn cũng biết  Lọc trùng vào Excel luôn là hàm cần thiết với cơ phiên bản, đặc biệt cùng với những thống kê về kho hàng hay nhân sự cửa hàng. Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online đang hướng dẫn các khách hàng cách sử dụng hàm lọc trùng trong Excel một cách đơn giản và nkhô cứng nhất.

Bạn đang xem: Lọc các giá trị trùng nhau trong excel


Các ví dụ thực tế

Để rời mắc lỗi trùng lặp vào câu hỏi nhập tài liệu to trải xuyên suốt một thời hạn lâu năm, lao lý thanh lọc trùng trong excel đang lộ diện siêu mau chóng bên trên excel những phiên bản cũ. Từ phiên phiên bản excel 2007 trsinh hoạt lên, sự cải thiện của biện pháp thanh lọc trùng vào excel vẫn hiệu quả mà lại dễ dàng và đơn giản rộng tương đối nhiều.

Sử dụng bạn dạng thống kê sản phẩm & hàng hóa sau làm ví dụ.

Bản kê hàng hóa có tác dụng ví dụ lọc quý giá trùng nhau.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bôi black phần quý hiếm bắt buộc thanh lọc. Tại ví dụ này bọn họ trét đen cột mã sản phẩm.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Win 10, 7, Xp Miễn Phí, Top 10 Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Miễn Phí

*
Bôi Đen các giá trị

Cách 2: Chọn mục Home, tra cứu nhóm Styles, chọn Conditional Formatting, liên tục chọn Highlight Cells Rules, lựa chọn Duplicate Value.

*
trang chủ – Conditional Formatting – Highlight Cells Rules – Duplicate Values

Cách 3: Trong bảng hiện ra, Values with sẽ có được chuỗi các sự chọn lọc Màu sắc nhằm các giá trị trùng được hiển thị nổi bật rộng. Còn sống mục sát bên, nếu lọc Unique, excel 2010 vẫn hiển thị quý giá lâu dài tuyệt nhất vào chuỗi tài liệu họ bôi đen.

*
Unique nhằm lọc giá trị duy nhất

Để dùng hàm lọc trùng vào Excel, ta chọn Duplicate, rồi Okay. Và đó là các excel 2010 hiển thị cực hiếm trùng sau khoản thời gian thanh lọc.

*
Sau Lúc thanh lọc, quý giá trùng được excel 10 hiển thị trông rất nổi bật bằng chữ đỏ, đổ ô color đỏ

Bằng 3 bước lý giải cơ bản, vô cùng mong giải pháp thanh lọc trùng trong excel tuyệt quý giá lâu dài độc nhất vô nhị sẽ đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng hơn với các bạn thực hiện Excel. Nếu các người dùng có bất kỳ thắc mắc gì có thể comment ngay lập tức dưới bài viết này để chúng tôi có thể giải quyết mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.


*

Bên cạnh đó, chúng ta còn rất có thể theo dõi Clip sau đây để hoàn toàn có thể hiểu thêm một giải pháp nữa xử lý tài liệu trùng lặp:

Cách sử dụng định dạng tất cả điều kiện trong Excel 2010, 2013 với 2016

Hướng dẫn bí quyết ẩn lỗi #N/A bằng Conditional Formatting vào Excel

Những kiến thức ai đang khám phá ở trong khóa học EX101 – Excel trường đoản cú cơ bạn dạng cho tới chuyên gia của Học Excel Online. Lúc tham gia khóa đào tạo và huấn luyện này bạn sẽ được tò mò phương pháp sử dụng các công cụ: conditional formatting, data validation, pivot table… nhằm vận dụng vào vào công việc. Trong khi các bạn còn biết cách sử dụng những hàm trong excel, trường đoản cú các hàm cơ bạn dạng cho tới những hàm nâng cao, tinh vi. Trong thời điểm này khối hệ thống đang xuất hiện ưu đãi không nhỏ cho bạn Khi đăng ký tmê man gia khóa đào tạo và huấn luyện.