Lọc dữ liệu trong excel 2013

Mục lục

Cách thanh lọc tài liệu trong excel 2013, 2013, 2010, 2007, 2003Lọc dữ liệu dạng ký kết tựCách thanh lọc tài liệu trùng trong ExcelCách tra cứu dữ liệu vào Excel

Lúc bấy giờ, vấn đề sử dụng bảng tính Excel không hề vượt không quen so với gần như người.

Bạn đang xem: Lọc dữ liệu trong excel 2013

Tuy nhiên, nhằm những thao tác làm việc vào Excel được hối hả cùng dễ ợt hơn nữa thì các bạn cần biết mẹo lọc dữ liệu. Vấn đề này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cách xử lý tài liệu cùng tăng công suất các bước.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Định Dạng Ngày Tháng Năm Trong Excel Đúng Cách, Dễ Hiểu

Trong bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn phương pháp lọc tài liệu trong Excel 2013 đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Sở lọc trong excel là gì?

Sau Lúc áp dụng bộ lọc, bạn cũng có thể sửa đổi, sao chép, tạo ra biểu thiết bị,…..lúc áp dụng hàm thanh lọc dữ liệu trong Excel, trang tính vẫn chỉ hiển thị hầu như mục nhưng mà các bạn lọc, còn những tài liệu không tương quan sẽ tiến hành ẩn đi. 

Cách thêm cỗ thanh lọc filter bên trên Excel

Để thêm cỗ thanh lọc bên trên trang tính Excel, những chúng ta cũng có thể áp dụng 1 trong các 3 giải pháp sau:

Cách 1: Trên tab trang chủ, trong nhóm Editing chúng ta lựa chọn Sort – Filter. Cách 2: Tại tab Data, trong đội Sort và Filter chọn nút Filter nhằm triển khai lọc. Cách 3: Dùng phím tắt Ctrl Shift + L

Cách thanh lọc tài liệu vào excel 2013, 2013, 2010, 2007, 2003

Để lọc tài liệu trong Excel, chúng ta thực hiện như sau:

Bnóng vào mũi tên phía xuống làm việc cột bạn muốn lọc.Bỏ lựa chọn sinh sống hộp Select All.Chọn những hộp sát tài liệu bạn có nhu cầu hiển thị sau đó bấm OK.

Lọc nhiều cột trong Excel

Để thanh lọc những cột trong Excel, chúng ta thực hiện các bước bên trên mang lại con số cột nhưng mà bản thân ước muốn. Chẳng hạn, lúc sử dụng thanh lọc những cột trong Excel, nút ít lọc đang hiển thị ngơi nghỉ mỗi cột được lọc: 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để xóa toàn bộ cỗ lọc vào Excel, chúng ta thực hiện 1 trong 2 biện pháp sau:

Vào tab Data > nhóm Sort & Filter, rồi nhấp Clear.Vào tab trang chủ > đội Editing, rồi nhấp Sort và Filter > Clear.

Trên đó là chỉ dẫn cụ thể cách thanh lọc tài liệu vào excel 2013, 2010, 2007, 2003 đơn giản và dễ dàng, ví dụ duy nhất. Chúc chúng ta thực hiện thành công!