Lọc giá trị lớn hơn trong excel

Excel mang đến taigameminecraft.com 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

Thông qua bài toán thanh lọc đọc tin vào một trang tính, chúng ta cũng có thể tìm thấy các quý giá bản thân buộc phải một phương pháp hối hả. Quý khách hàng có thể thanh lọc trên một hoặc nhiều cột tài liệu. Với tính năng thanh lọc, chúng ta không rất nhiều rất có thể kiểm soát văn bản bạn có nhu cầu coi nhưng mà cả văn bản bạn có nhu cầu ẩn đi. quý khách hàng rất có thể thanh lọc tài liệu dựa vào chọn lựa mà các bạn chỉ dẫn từ bỏ list, hoặc chúng ta cũng có thể tạo thành các bộ thanh lọc rõ ràng để tập trung đúng mực vào tài liệu cơ mà bạn có nhu cầu xem.

Bạn đang xem: Lọc giá trị lớn hơn trong excel

Bạn rất có thể kiếm tìm kiếm tài liệu văn bạn dạng và số lúc thanh lọc bằng phương pháp áp dụng vỏ hộp Tìm kiếm trong đồ họa của bộ thanh lọc.

Lúc bạn thanh lọc dữ liệu, toàn bộ các hàng sẽ được ẩn đi nếu quý giá vào một hoặc những cột không đáp ứng những tiêu chuẩn thanh lọc. Quý Khách có thể lọc dựa trên những tài liệu số hoặc văn uống bản, hoặc thanh lọc theo màu sắc đối với những ô gồm nền hoặc văn phiên bản đã có format color.

Cách thực hiện?

*

Chọn vùng dữ liệu mà lại bạn muốn lọc

*

Trên tab Dữ liệu, trong nhóm tính năngSắp xếp và Lọc, nhấn vào Sở lọc.

*

Bnóng vào mũi thương hiệu

*
vào đầu đề cột để hiển thị danh sách các tùy lựa chọn đến câu hỏi lọc.

Ghi chú Tùy vào hình trạng tài liệu vào cột, taigameminecraft.com Excel đã hiển thị Bộ thanh lọc số hoặc Sở lọc văn bản vào list.

Xem thêm: Con Trỏ Chuột Nhảy Lung Tung Trong Word, Sửa Lỗi Chuột Máy Tính Bị Nhảy Lung Tung Hiệu Quả

*

Lọc bằng cách lựa chọn quý giá hoặc search kiếm

Chọn các quý giá từ bỏ danh sách với kiếm tìm tìm là các cách nhanh độc nhất để lọc dữ liệu. lúc bạn bấm vào mũi thương hiệu vào cột tất cả kĩ năng lọc được bật, tất cả các giá trị trong cột đó sẽ mở ra trong một danh sách.

*

1. Sử dụng vỏ hộp Tìm kiếm để nhập văn bạn dạng hoặc số mà lại bạn tra cứu kiếm

2. Chọn với vứt lựa chọn vỏ hộp kiểm nhằm hiển thị cực hiếm được kiếm tìm thấy vào cột dữ liệu

3. Sử dụng tiêu chí cải thiện nhằm tra cứu các giá trị thỏa mãn nhu cầu những điều kiện nắm thể

Để chọn theo quý giá, hãy bỏ lựa chọn hộp kiểm (Chọn Tất cả) trong danh sách kia. Thao tác này sẽ đào thải vết kiểm ngoài tất cả những vỏ hộp kiểm. Sau đó, chỉ lựa chọn phần đông cực hiếm bạn muốn xem, rồi bnóng OK giúp xem tác dụng.

Để kiếm tìm tìm trên vnạp năng lượng bạn dạng trong cột, hãy nhập văn bản hoặc số vào vỏ hộp Tìm kiếm. Quý khách hàng rất có thể thực hiện ký kết từ thay mặt, ví dụ như vết sao (*) hoặc dấu chnóng hỏi (?) nếu như muốn. Nhấn ENTER giúp thấy công dụng.

*

Lọc tài liệu bằng cách khẳng định những ĐK nạm thể

Thông qua câu hỏi xác định điều kiện, chúng ta có thể tạo ra cỗ lọc tùy chỉnh góp thu eo hẹp dữ liệu một biện pháp đúng chuẩn theo hầu hết gì bạn có nhu cầu. Quý khách hàng thực hiện Việc này bằng cách xây cất một bộ lọc. Nếu bạn từng tróc nã vấn dữ liệu trong số đại lý tài liệu, các bạn sẽ thân thuộc với việc này.

Di đưa bé trỏ cho tới một trong nhị tùy chọn Sở thanh lọc số hoặc Sở lọc văn bản trong danh sách. Một thực đơn sẽ xuất hiện thêm cho phép chúng ta lọc theo khá nhiều ĐK.

Chọn một ĐK, rồi chọn hoặc nhập tiêu chuẩn. Bấm vào nút ít nhằm kết hợp những tiêu chí (tức nhị hoặc các tiêu chí cần phải đáp ứng) và nút ít Hoặc nhằm thanh lọc những tài liệu chỉ việc đáp ứng một trong những tiêu chí mà lại chúng ta giới thiệu.