LỌC SỐ ĐIỆN THOẠI TRÙNG TRONG EXCEL

Nlỗi các bạn đang biết, so với các bước của một nhân viên cấp dưới văn uống chống thì sử dụng Excel được ra mắt từng ngày. Đây được coi là một Một trong những khả năng chuyên môn không thể thiếu. Tuy nhiên, trong Excel có nhiều những thủ pháp với những hàm khác nhau cơ mà chưa phải người nào cũng hoàn toàn có thể vận dụng được tất cả chúng một phương pháp hiệu quả độc nhất.Quý khách hàng đã xem: Cách thanh lọc số điện thoại thông minh trùng vào excel

Trong bài viết hôm nay, taigameminecraft.com đã share cho mình một trong số những thủ thuật rất lôi cuốn chạm chán trong quá trình thực hiện Excel. Đó đó là phương pháp thanh lọc số điện thoại thông minh trong Excel.

Bạn đang xem: Lọc số điện thoại trùng trong excel

Cách lọc số điện thoại vào Excel nhằm đưa ra những số bị trùng

Trong quy trình làm việc ở bảng tính Excel, Việc thường xuyên để xảy ra ra các không đúng sót nlỗi trùng tài liệu là một điều chẳng thể rời khỏi. Chính chính vì vậy, sử dụng làm việc thanh lọc những dữ liệu trùng nhau vào cùng một bảng tính Excel được coi là một Một trong những thủ thuật nhưng nhân viên cấp dưới vnạp năng lượng chống cần phải biết để hoàn toàn có thể cung cấp mang đến quá trình thao tác làm việc diễn ra đúng mực cùng tác dụng tốt nhất.

Thế nhưng mà, chưa hẳn ai cũng cố được các bước để có thể tất cả lọ dữ liệu trùng nhau vào bảng tính Excel một bí quyết nkhô hanh nhất. Cụ thể là giải pháp lọc số Smartphone vào Excel bị trùng nhau. Với hầu như share mà taigameminecraft.com vẫn trình diễn qua các bước sau đây, bạn cũng có thể áp dụng công thức kia đến toàn bộ những phiên bạn dạng của Microsoft Office qua những năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình thực hiện thông qua một trong những làm việc dưới đây nhé.

Cách 1: khi bạn đã có sẵn một bảng tính Excel cùng với hàng nghìn, thậm chí là hàng trăm ngàn số Smartphone khác nhau. quý khách hàng thừa nhận đúp loài chuột trái vào mục “Home” nằm ở tkhô nóng Menu của bảng tính Excel -> Style->Conditional Formatting-> Highlight Cells Rule->Duplicate Values.


*

Cách 2: Sau Lúc Clichồng vào vỏ hộp thoại Duplicate Values, đang mở ra 2 tùy chọn. Cụ thể nlỗi sau:

- Duplicate: Cho ra hiệu quả mãi sau kiểu như nhau độc nhất vào cột bôi đen

- Unique: Cho ra tác dụng trường thọ tương đương nhau một thành phần như thế nào đó trong phần trét black.

Lúc này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tùy lựa chọn Values With. Nó mang ý nghĩa sâu sắc là chọn lựa màu sắc mang lại các số điện thoại cảm ứng thông minh bị trùng lặp nhằm hoàn toàn có thể tạo nên bọn chúng trở bắt buộc khá nổi bật với dễ nhìn rộng. Cụ thể:

- Light Red Fill with Dark Red Text: Chữ và ô được biểu thị bằng Color đỏ

- Yellow Fill with Dark Red Text: Màu kim cương biểu hiện chữ, còn color Đen bộc lộ ô

- Green Fill with Dark Red Text: Màu xanh lá cây biểu lộ chữ, còn màu đỏ mô tả ô

- Light Red Fill: Màu đỏ miêu tả chữ, còn white color biểu đạt ô

- Red Text: Chữ màu sắc đỏ

- Red Border: Chữ màu sắc đen bao gồm viền đỏ và white color miêu tả ô

Cách 3: Tại Duplicate Values -> lựa chọn Duplicate -> Ok. Sau đó, sống bảng tính Excel, các bạn sẽ thấy hiển thị sinh hoạt cột số điện thoại. Hiện nay những số điện thoại trùng nhau được hiển thị bên dưới dạng màu sắc mà lại bạn vẫn chọn lọc sống bước bên trên. Quý khách hàng lựa chọn màu sắc như thế nào thì hiệu quả đang tạo ra màu sắc hiển thị những điều đó.

Xem thêm: " Đi Đường Quyền Có Nghĩa Là Gì ? Vì Sao Lại Trở Thành Hot Trend Trên Mxh?


*

Lưu ý: - Với phương pháp lọc như trên, chúng ta có thể vận dụng các thao tác làm cho cho tất cả các tài liệu dạng số với dạng văn bản.

- Chỉ nên thao tác thoa đen sinh sống cột tài liệu là bạn cũng có thể dễ dãi lọc tài liệu cho tất cả một cột lên tiếng vào bảng tính Excel. Ngoài ra, bạn cũng có thể vận dụng chúng nhằm lọc trên một vài ba sản phẩm bằng cách trét Đen các sản phẩm đề xuất thanh lọc.

Cách lọc số điện thoại cảm ứng trong Excel trong trường hợp bị lẫn các số khác

lấy một ví dụ khi bạn tất cả một danh sách các số Smartphone, bạn cần lọc ra những số điện thoại thông minh bị lẫn tạp vào bảng tính Excel, chúng ta cũng có thể triển khai các làm việc lọc khôn cùng dễ dàng nlỗi sau:

Bước 1: Chọn cột tài liệu buộc phải thanh lọc -> kéo xuống cuối quăng quật tichồng “Blank”.


*

Bước 2: Copy phần số Smartphone sẽ hiển thị trên bảng tính sang một file Excel không giống là các bạn vẫn dứt xong xuôi Cách lọc số Smartphone vào Excel trong trường vừa lòng bị lẫn các số khác.

Với cách lọc số Smartphone trong Excel mà lại taigameminecraft.com đang chia sẻ, nếu bạn đọc ý muốn thiết bị thêm vào cho mình mọi kiến thức và kỹ năng tương quan mang lại Excel thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa huấn luyện “Làm công ty Excel vào 6h” của giáo viên Tkhô giòn Tùng Nguyễn gồm bên trên taigameminecraft.com.

Tmê man khảo khóa đào tạo và huấn luyện “Làm chủ Excel vào 6h”

Lộ trình khóa đào tạo excelbao gồm 81 bài xích giảng. Kết thúc khóa huấn luyện các bạn sẽ cầm cố được những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng tương quan đến Excel như: nhập tài liệu với định dạng tài liệu cơ bản, định dạng dữ liệu cải thiện, gộp ô, copy cut với Paste, công dụng kiếm tìm kiếm và thay thế sửa chữa, 30 phím tắt vào Excel, tác dụng cố định loại với cột tiêu đề….Chỉ với 6 tiếng đồng hồ đeo tay là chúng ta có thể lạc quan chinh phục Excel một giải pháp tiện lợi độc nhất.