Lỗi Không Filter Được Trong Excel

Quý Khách đã xem: Cách Khắc Phục Lỗi Filter Trong Excel 2010, Hướng Dẫn Sử Dụng Data Filter Trong Excel Tại Lingothẻ.vn

Đối với bảng tính chứa được nhiều báo cáo theo nhiều chủng loại không giống nhau, thì bài toán số lượng giới hạn hiển thị (lọc)các tài liệu sẽ giúp đỡ ta kiếm tìm thấy được công bố quan trọng nhanh rộng, chính xác rộng.

Bạn đang xem: Lỗi không filter được trong excel

Đang xem: Lỗi filter trong excel

Đối với bảng tính đựng được nhiều thông tin theo phong phú khác biệt, thì việc số lượng giới hạn hiển thị (lọc)những dữ liệu để giúp ta tra cứu thấy được thông tin quan trọng nkhô nóng hơn, đúng chuẩn hơn. Để tùy chỉnh cấu hình tính năng Filter trong excel, bọn họ làm theo quá trình sau:Cách 1: Chọn cái tài liệu nhằm thanh lọc. Đôi khi ta chọn loại tiêu đề. ta rất có thể click chuột vào chọn cả dòng hoặc 1 hàng ô trong một chiếc cất tài liệu bắt buộc thanh lọc.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Cách Tắt Chuột Cảm Ứng (Touchpad) Trên Laptop Chi Tiết Nhất

Cách 2: Chọn Tab Data=> lựa chọn biểu tượng chiếc phểu nhằm gán cỗ thanh lọc vào trong dòng tiêu đề.Bước 3: Tiến hành thanh lọc dữ liệuChụ ý: Sau khi Gọi cỗ lọc chúng ta cũng có thể tiến hành công dụng Sort tài liệu khôn xiết dễ dàng.Sau khi bộ lọc bật lên, nếu còn muốn lọc cho cột nào thì chỉ việc clich chuột trái vào biếu tượng nút ít bấm, và vỏ hộp thoại Filter đã xuất hiện thêm. Lúc checkbox Selec ALL được tiông xã thì không tồn tại dữ liệu nào được lọc. Nếu bạn có nhu cầu xem 1 mục mặt hàng thì ta thực hiện Unkiểm tra tất cả các checkbox của những vật phẩm khác, chỉ giữ lại mục hàng cơ mà bạn có nhu cầu hiển thị.lấy một ví dụ, khi tôi chỉ tiông xã vào mục mặt hàng Banana, thì toàn bộ các chiếc mặt hàng gồm đựng chữ Banamãng cầu sẽ được hiển thị.Để vứt cỗ lọc cho 1 mục sản phẩm thì ta chỉ cần vứt checked sinh hoạt mục sản phẩm kia, nếu còn muốn quăng quật cỗ lọc đến toàn bộ các mục, ta click chọn Se-lect all thì toàn bộ những mục sản phẩm sẽ được hiển thị.Theo mặc định, data filter đã team toàn bộ các mục giống nhau thành một nhóm. tính năng này còn có tách biệt không gian nhưng mà không riêng biệt chữ in hoa tuyệt chữ in hay. do đó các trường đoản cú như thể nhau tuy nhiên khác nhau về phong cách in hoa hoặc in hay hầu hết được xếp và một nhómVí dụ:Dòng 1: AppleDòng 2: appleDòng 3: ApplesDòng 4: applesDòng 5: táo bị cắn dở skhi tiến hành filter thì chúng đang đội thành 3 team là Apple, Apples và táo bị cắn dở s.Vậy nếu như a muốn toàn bộ bố nhóm bên trên những được hiển thị thì làm giải pháp nào?Đối cùng với cột dữ liệu gồm đựng ít số team thì ta có thể chọn bằng tay là lưu lại tichồng vào nhóm buộc phải hiển thị rồi bấm OK.Tuy nhiên đối với cột bao gồm cất hàng 100 hoặc hàng ngàn đội thì bài toán làm thủ công bằng tay như bên trên đang mất không hề ít thời gian.Để xử lý vấn đề bên trên ta học tập giải pháp thanh lọc bao gồm ĐK nlỗi sau:Khi cliông chồng vào nút ít filter ta rê chuột mang đến chữ Text Filter, hôm nay lộ diện menu con các ĐK nhằm thanh lọc nlỗi hình bên dưới.

*

Ta clichồng lựa chọn Copy lớn another location.- List range: là cột đựng lên tiếng bắt buộc lọc- Copy to: là địa chỉ yêu cầu xuất những nhóm- Checkbox: Unique Records only: luôn Tich vào mục này nhằm bảo đảm các team xuất ra địa chỉ Copy To là nhất.Lưu ý, Địa chỉ Copy To buộc phải nằm cùng 1 sheet với liên can ô tùy chỉnh cấu hình advanced Filter. ngơi nghỉ hình bên trên, ví trí Copy To là $G$1Sau khi tùy chỉnh thiết lập công dụng này thì tính năng filter cũng biến thành được gnghỉ ngơi bỏ.Chúc các bạn thành công nhé. Chú ý: Việc đăng lại nội dung bài viết trên sinh sống trang web hoặc những phương tiện media khác mà ko ghi rõ nguồn https://lingothẻ.vn là vi phạm phiên bản quyền