Lỗi màn hình trắng pubg mobile pc

PUBG sản phẩm điện thoại là game nóng sốt bắt đầu thi công phiên bản thế giới của Tencent Trung Hoa. Vì game có đồ họa game rất tốt yêu cầu yêu cầu yêu cầu có Smartphone thông số kỹ thuật ổn mới rất có thể chơi mềm mại và mượt mà. Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần tốn kỉm nhưng vẫn rất có thể đùa PUBG mobile bằng cách thiết lập NoxPlayer.Quý Khách sẽ xem: Lỗi màn hình White pubg mobile pc

Gần đây NoxPlayer bao gồm nhận thấy tương đối nhiều câu hỏi vướng mắc về lỗi lúc thi đấu PUBG sản phẩm điện thoại trên giả lập. Do kia, ad vẫn tổng vừa lòng những lỗi với cách hạn chế và khắc phục tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lỗi màn hình trắng pubg mobile pc

Trường hợp sệt biệt: hạn chế lỗi nhận “ALT” ko quan tiếp giáp đc xung quanh 

Đầu tiên chúng ta vào game và mở bàn phím tinh chỉnh và điều khiển lên, các bạn sẽ nhận thấy bé đôi mắt phía mặt đề nghị, tiếp đến các bạn kéo nút ít mang lập đặt vào vị trí đó. Tiếp theo phối cam kết trường đoản cú “ALT” lúc đó vẫn xuất hiện nút ít điều chỉnh Macro nhỏ dại ở phía bên dưới mặt buộc phải. Quý khách hàng bấm vào ” chỉnh sửa Macro” hoặc ” Edit Macro” => coppy mã “type=angle-shot“ ốp lại bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái cùng đừng quên ” LƯU” lại là ok. Trình tự theo hình bên dưới, chúng ta tìm hiểu thêm nhé.


*

Set nút Alt


*

Chỉnh sửa Macro


*

*

 

Vấn đề này liên quan mang lại thiết đặt tính năng trong NoxPlayer. Như vẫn nói ở trên, đối với game PUBG điện thoại tận hưởng về cấu hình sản phẩm công nghệ khá cao yêu cầu tối thiểu PC của khách hàng bắt buộc bảo đảm an toàn thông số kỹ thuật nlỗi sau:

Window 7, Window 8, Window 10 ( bạn dạng mới nhất )Bộ xử lý : cung ứng VT-x , AMD-V hoặc công suất cao hơn.Video : OpenGL > 2.0Ram: 4GBSở lưu giữ data: không khí tàng trữ tối thiểu 1GB, không khí trống của ổ đĩa cứng 1,5GBKết nối Internet

Chế độ thiết đặt thời thượng trong Nox cũng chỉnh về tối nhiều để công suất được nâng cao nhất. Cách chỉnh là vào thiết lập hệ thống => setup thời thượng lựa chọn thiết đặt khả năng cao cùng với CPU về tối tphát âm là 2 trngơi nghỉ lên. Chế độ dựng hình hình ảnh lựa chọn DirectX nhằm giao diện được mềm mịn hơn.


*

Nếu vẫn thiết lập ngoài ra lag bạn kiểm soát lại phần thiết đặt trực thuộc tính mang lại NoxPlayer. Chúng tôi khulặng bạn nên lựa chọn các dòng mới nhỏng Samsung SM-G955N hoặc SM-G390K. Các các bạn chọn cùng demo thay đổi loại thiết bị sao để cho tương xứng với PC của chính bản thân mình.


Trường vừa lòng 2: Lúc mngơi nghỉ game lên toàn màn hình hiển thị white color hoặc đen thì khắc chế thế nào ?


Lỗi này là vì bạn dạng NoxPlayer trên PC của khách hàng bị cũ. Quý khách hàng hãy update NoxPlayer tiên tiến nhất tự phiên bản 6.0.7.0 trở lên. Trong phiên bạn dạng mới công ty chúng tôi đang cập tuyệt nhất cùng khăc prúc được lỗi xử lý hình ảnh đến game PUBG Mobile. Nên khôn cùng đơn giản và dễ dàng hãy thiết lập xuống NoxPlayer trên đây cùng run chạy giải nén là vẫn update được tức thì.


Để có thể nghịch mềm mịn và mượt mà thì mức về tối tgọi laptop của người sử dụng yêu cầu đảm bảo an toàn kinh nghiệm như thông số bên dưới.

Xem thêm: Làm Sao Để Bỏ Read Only Trong Excel 2010, 4 Cách Gỡ Thông Báo Không Cho Sửa File (Read

Window 7, Window 8, Window 10 ( phiên bản mới nhất )Bộ cách xử lý : cung cấp VT-x , AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn nữa.Video : OpenGL > 2.0Ram: 4GBBộ ghi nhớ data: không khí lưu trữ tối thiểu 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GBKết nối Internet

Dường như, rất có thể tăng hiệu suất máy vi tính đến trả lập chạy tối nhiều bằng cách mở VT, thẻ đồ họa,..( xem thêm cách msinh hoạt trên phía trên ). Nếu bộ lưu trữ sẵn gồm (Avaiable memory ) rất thấp bạn nên tắt không còn những chương trình khác lúc chơi game.

Trường vừa lòng 4 : Vào game chỉ thấy màn hình black Trắng .


khi gặp mặt lỗi này chúng ta thử đổi lại chế độ dựng hình hình ảnh trong NoxPlayer, ví như sẽ để OpenGL hãy chuyển hẳn qua Driectx và trở lại. Trình từ : vào cài đặt hệ thống => cài đặt cao cấp => chọn chính sách dựng hình bối cảnh =>Lưu thiết đặt.

Lưu ý, chế độ tăng speed Directx giải pháp xử lý bối cảnh tốt, mượt mà nhưng chỉ dành riêng cho phần đa sản phẩm tầm trung trngơi nghỉ lên.


Trường hợp 5: Khi đùa vẫn chơi trò giải trí bị out bởi lỗi liên kết mạng cách xử lý ?


Với ngôi trường hòa hợp này bạn phải kiểm tra liên kết mạng của đưa lập trước bằng phương pháp mở trình chăm bẵm lên xem tất cả chạy thông thường ko. Nếu trình chuẩn y vào được mạng thì lỗi này bởi server của game.Gặp ngôi trường hợp “Lỗi liên kết Internet” hoặc “Máy công ty đã bận” bạn nên kiên trì chờ vì chưng loại game tồn tại nhỏng PUBG điện thoại đã rất là hot, sau 1 tuần gây ra gồm đến chục triệu lượt sở hữu bên trên CH Play vì thế câu hỏi bị chậm trễ, bị kẹt bởi vì sever không thỏa mãn nhu cầu được là vấn đề bình thường. quý khách hàng hãy kiên cường chờ chút ít rùi kế tiếp vào lại nhé.

Đây là một vài lỗi cơ bản thường nhìn thấy, nếu bạn đã làm qua những bí quyết bên trên cơ mà vẫn gặp sự vậy lúc chơi PUBG Smartphone hãy tương tác với Nox tại https://www.facebook.com/taigameminecraft.comnoxplayer.