Lỗi your pc ran into a problem and needs to restart

Quý khách hàng vẫn xem: Fix Lỗi Your Pc Ran Inkhổng lồ A Problem And Needs To Restart Khi Cài Win 10 Tại vuongquocdođần.com

Máy tính Windows của người tiêu dùng bất ngờ đột ngột bị lỗi cùng dừng hoạt động. cũng rất có thể trường đoản cú bây chừ chúng ta sẽ gặp mặt mặt ý kiến đề nghị lỗi Your PC ran inkhổng lồ a problem và needs to đùng restart Win 10. Đây là 1 trong trong những lỗi về lắp thêm vi tính siêu thường dùng với hay được xem như như là screen hiển thị xanh bị tiêu diệt tín đồ bởi hiệu quả nặng trĩu vật nài nhưng cơ mà nó hoàn toàn hoàn toàn có thể đem lại cho mình tệ hại đến mức thế nào. Hôm ni, cokiemtruyenky.vn đang ra mắt tương đối vừa đủ cho bạn gọi về lỗi này cũng giống như tuyệt kỹ tiêu giảm nó làm thế nào làm cho hợp lý và phải chăng cùng với tốt nhất dành cho máy vi tính.

Bạn đang xem: Lỗi your pc ran into a problem and needs to restart

You watching: Lỗi your pc ran inlớn a problem và needs lớn restart khi cài win 10


Table of Contents


Cách khắc chế cùng hạn chế lỗi Your PC ran into con a problem and needs to lớn Khủng restart Win 10

Lỗi Your PC ran into Khủng a problem với needs khổng lồ lớn restart Win 10 là gì?

Lỗi Your PC ran into phệ a problem với needs mập restart Win 10 hay nói một biện pháp khác là một trong những lỗi màn hình hiển thị xanh chết người. Đi hẳn nhiên sau lỗi này đó là số đông cái lệnh tùy lựa chọn nlỗi “We’ll restart for you”, “We’re just collecting some error info, và then we’ll restart for you”. Đây là một trong số những lỗi tạo cho laptop của chúng ta tự động khởi đụng lại hoặc ngừng một bất thần cùng với hiển thị màn hình hiển thị xanh. Những bộc lộ của lỗi này kia là một biểu tượng phương thơm diện ai oán béo mập đang hiện ra bên trên nền màn hình hiển thị hiển thị xanh khi quý khách hàng gặp mặt lỗi.


quý người sử dụng rất có thể tầm nã vấn vào trình để ý internet nhằm mục tiêu phụ thuộc đến sự việc giúp sức của trang hỗ trợ Microsoft. Một phần ngoài ra, lỗi này cũng tốt bước đầu từ bỏ những nguyên ổn nhân khác hoàn toàn nên việc phương án giải pháp xử lý cũng trở nên tốn thời hạn không hề ít. Do vậy, gần như là trang cung cấp cũng vươn lên là hết sức thường thì thường thì cùng có ý nghĩa sâu sắc tò mò sự việc nhiều hơn nữa là giải quyết và xử lý ngừng điểm giành cho bản thân. Điều này tạo ra cho bạn các khó khăn cũng giống như tiếp cận thêm nhiều thuật ngữ phức hợp vào việc khắc phục lỗi.

*

Lỗi Your PC ran into đùng a problem & needs đẩy đà restart Win 10 màn hình hiển thị hiển thị xanh

Tuy nhiên, phần và lại chúng ta nên quim trung ương khác biệt nhằm tò mò đúng mực PC của bản thân sẽ gặp mặt vụ việc gì đó là để ý các loại lệnh stop code “BAD_SYIUS_CONFIG_INFO”. Trường ưng ý từng lỗi biệt lập đã đem lại về nhiều phần stop code khác nhau và bạn cần nhờ vào đó để hoàn toàn có thể chẩn đoán thù chính xác vụ việc tuy vậy bạn đang gặp gỡ phương diện yêu cầu. Nếu nlỗi không biệt lập được những cái stop code, bạn cũng có thể nhờ vào một trong những ai đó rành về IT sẽ giúp các bạn điều ấy.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu về nó trên trang hỗ trợ của Microsoft nlỗi vẫn nói trên. Tuy ko giải quyết cùng xử trí được chấm dứt điểm vụ việc cơ mà mà lại người tiêu dùng gặp mặt gỡ buộc phải, tuy nạm Microsoft cũng trở nên hỗ trợ cho mình biết gần như thuật ngữ chính xác về các cái lệnh stop code cơ mà không ít người dân đã chạm chán mặt yêu cầu. Những những một số loại stop code và lại bạn có thể gặp khía cạnh đề xuất thịnh hành bây chừ là:


CRITICAL_PROCESS_DIEDSYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDEDIRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL_VIDEO_TDR_TIMEOUT_DETECTEDPAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREASYSTEM_SERVICE_EXCEPTIONDPC_WATCHDOG_VIOLATION
*

Cách hạn chế và khắc phục và tiêu giảm lỗi Your PC ran inmập mạp a problem & needs to lớn lớn restart Win 10

CRITICAL_PROCESS_DIEDSYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDEDIRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL_VIDEO_TDR_TIMEOUT_DETECTEDPAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREASYSTEM_SERVICE_EXCEPTIONDPC_WATCHDOG_VIOLATIONCác lỗi màn hình hiển thị xanh nhiều dạng

Nlỗi sẽ nói trên, có nhiều lỗi vào đồ vật vi tính khiến quý khách gặp gỡ gỡ kinh nghiệm lỗi Your PC ran inkhổng lồ mập a problem và needs khổng lồ béo restart Win 10. Do vậy, cũng sẽ có khá nhiều tuyệt kỹ hạn chế không giống nhau tùy ngơi nghỉ trong vào nguyên ổn nhân tạo ra điều ấy. Hãy tuân thủ theo đúng quá trình sau để có thể tinh giảm triệu hội chứng một tuyệt kỹ nhanh nhất có thể với phần lớn phương thức tiếp sau đây thường thì rất rất có thể vận dụng đến đa phần sự việc tạo ra lỗi.

Xem thêm: Chữ Cái Đầu Viết Hoa Trong Excel, Hướng Dẫn Viết Hoa Chữ Cái Đầu Trong Excel

See more: 2021 Gửi 191: Cách Nhận Data Miễn Phí Viettel khuyến mãi ngay Data Miễn Phí 2020

Rút ít không nhiều phích cắn phần cứng

Nếu nlỗi bọn họ vừa cầm đồ Hartware của bộ PC như: ổ cứng, tkhô cứng RAM hoặc bé Chip,… thì trọn vẹn hoàn toàn có thể các bạn đã biết thành lỗi bên trên bởi vì xung ttình cờ Hartware vào thành phầm công nghệ. việc này hoàn toàn có thể gây ra tình trạng hỏng hỏng hết sức nặng nề nài mang lại một số loại PC thương yêu nếu vụ việc ko được giải quyết và xử lý triệt để và mau lẹ.

khách hàng hoàn toàn có thể thử nghiệm bóc hết tất cả toàn bộ phích gặm của Hartware thoát ra khỏi máy tính xách tay với cẩn trọng lỗi “Your PC ran into lớn a problem với needs khổng lồ restart Win 10” vẫn biến mất xuất xắc chưa? Nếu bao hàm, test cắm lại từng thành phần của Hartware để thực hiện xác minc lỗi này bởi vì bác bỏ bộ phần làm thế nào tạo thành cùng với liên hệ ngay với đơn vị cung cấp nhằm mục đích thay thế hoặc hoàn lại thành phầm.


Gỡ cấu hình thiết lập phần mềm

Một nguim ổn nhân tiếp tục khiến cho ra lỗi “Your PC ran into a problem và needs to con restart Win 10” chính là bài xích toán xung hốt nhiên những phần mềm. Những ứng dụng nhưng lại chúng ta vừa sở hữu vào thời hạn vừa vừa mới qua khôn xiết hoàn toàn có thể là nguyên nhân bao gồm gây ra lỗi. Hãy kiểm tra xóa phần đông phần mềm không cần thiết bởi phương thức gỡ cài đặt vận dụng trong công tác Programs & Features. Hoặc cũng rất rất có thể vị phần mềm Antivirut tạo ra.

*

Cập nhật Windows 10

Gỡ thiết lập hồ hết ứng dụng ko đề nghị thiết

Nếu buộc phải thực hiện Windows 10 có phiên bạn dạng quyền, thường xuyên thì áp dụng sẽ được tự động hóa update thích hợp cho bạn. Tuy nhiên, vẫn có đa số ngôi trường phù hợp Windows 10 tự động hóa tải xuống các phiên bản cập nhật mới nhất mà lại vẫn ko triển khai vấn đề thiết lập. Vậy nên siêu có thể tạo ra lỗi hết sức nguy nan.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Sạc Pin Laptop Mới, Hướng Dẫn Sạc Pin Cho Laptop Mới

*

Cập nhật Windows 10

Vì vậy, bài toán thù cập nhật Windows 10 đề nghị được thiết kế thường xuyên. Vấn đề này khôn cùng rất có thể giúp cho chính mình nhận được đa số sự cung ứng tuyệt đối độc nhất vô nhị tương tự như như tận chổ chính giữa duy nhất đến từ chủ thể hỗ trợ. Giúp máy tính xách tay giảm bớt được bệnh trạng screen xanh bị tiêu diệt tín đồ một phương thức đáng để ý.

Để góp chúng ta làm rõ rộng, xin mời tìm hiểu thêm tức thời đoạn Clip mà lại Shop công ty chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!