Mạng xã hội lotus là gì


Mạng xã hội Lotus là gì?

Theo nhỏng tìm hiểu thì social Lotus được cách tân và phát triển vì CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG XÃ HỘI VIVA bởi ông Nguyễn Thế Tân có tác dụng Tổng người đứng đầu với hiện giờ ông cũng đó là tổng giám đốc của VCCorp.

Bạn đang xem: Mạng xã hội lotus là gì

*

VCCorp là chủ cài của các căn nguyên văn bản số:

SohaGameGameKCafeBizKenh14AutoproAdmicro

với diễn bọn như:

F139RongbayEnbac

cùng những công ty đối tác truyền thông media lớn như:

Dân TríTkhô hanh NiênVietnamnet.vnPháp luật

VCCorp đang ấp ủ ước mong về Lotus xuyên suốt một năm qua với ước muốn xây dừng một mạng xã hội biệt lập, áp dụng văn bản xuất xắc để Viral thông điệp cho tới phần lớn tín đồ dân VN.

Nói về cái tên social Lotus, ông Nguyễn Thế Tân chia sẻ nđính thêm gọn rằng: “Tên chấp thuận Lotus được chọn tức thì từ đầu sau thời điểm mngơi nghỉ cuộc thi cách đó 6 tháng. Lotus là cái thương hiệu tương đối thân thiết với người Việt”. Do kia có thể đọc mong ước của đội ngũ trở nên tân tiến rằng cần được chuyển Lotus trở thành một thành phầm dành riêng cho vớ toàn bộ cơ thể Việt, hữu ích cùng với bất cứ ai, đến từ bất cứ đâu.

bên cạnh đó social Lotus lấy biểu tượng là hoa Sen và cũng chính là hình tượng đến non sông nước ta buộc phải có lẽ không thể cái tên làm sao tương xứng không dừng lại ở đó.

*

Theo luồng thông tin có sẵn social Lotus vì hơn 200 kỹ sư technology đến từ nghành nghề vận dụng cầm tay, Trí tuệ Nhân tạo nên (AI), Big Data, điện toán đám mây…. Đồng thời dự án vẫn kêu gọi được hơn 700 tỷ việt nam đồng tự VCCorp và một số đơn vị đầu tư chi tiêu trong nước. Dự loài kiến, trong tiến độ đầu đi vào hoạt động, VCCorp vẫn thường xuyên kêu gọi thêm 500 tỷ đồng nữa để chuẩn bị cải cách và phát triển lâu bền hơn.

*

Mạng xóm hội Lotus sẽ có nhiều khác biệt đối với Facebook, Hahalolo xuất xắc Gapo… bởi nó không chỉ có dễ dàng là nền tảng đăng ngôn từ lên để người không giống phát âm, hơn nữa cung ứng một hình thức tương tác thú vị, tăng tính links giữa tín đồ cung ứng văn bản cùng fan review cao phần đa gì bọn họ sẽ đón nhận thông qua 1 đơn vị chức năng hoàn toàn có thể coi nhỏng chi phí tệ, Gọi là TOKEN.

Token bên trên social Lotus

Giới thiệu về đơn vị Token

Về cơ phiên bản, Token là đơn vị điểm thưởng trọn giành cho đều người dùng của Lotus. Mỗi tài khoản Lotus ban sơ phần lớn khởi đầu với số Token bởi 0, tuy nhiên trong quy trình thực hiện, con số này sẽ dần tăng lên.

Token trên Lotus hoàn toàn miễn phí, vày nó hiện ra vào quy trình chúng ta thực hiện social này. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể áp dụng Token bằng vô số cách khác nhau, thậm chí là sau này còn là một đổi thành đá quý tặng, voucher cho các dịch vụ… Bên cạnh đó, Lotus cũng biến thành mau chóng chất nhận được chúng ta áp dụng Token nhằm tđắm say gia những thách thức đặc trưng cùng với đa số đá quý hiện tại thiết bị tuyệt Token tích điểm với bổ sung thành yêu thích vào tài khoản cá nhân nhằm “khoe” với bằng hữu.

Token cần sử dụng để làm gì?

Token Lotus rất có thể xem là một thước đo đánh giá người dùng và unique ngôn từ của tài khoản đó. Nếu bạn đăng tải Lotus mọi đọc tin hay ho, có lợi thì sẽ có được shop tích cực và lành mạnh cao, cùng từ bỏ kia số lượng Token cũng tăng theo. Ngược lại, đều bài xích đăng mang tính chất “nhảm nhí”, ăn hại sẽ auto bị không để ý bởi chẳng ai thèm liên can cả.

Bên cạnh bài toán đổi Token thành đá quý, hiện thời, bạn đã có thể gửi Token ủng hộ những thông tin tài khoản không giống bằng phương pháp “Tặng Ngay sao” cho các nội dung bài viết cơ mà chúng ta thấy đích thực cuốn hút. Lotus hiện có 6 lựa chọn nhận xét nội dung bài viết cùng 5 level sao, khớp ứng từ trăng tròn cho 100 Token (không kèm phí “đốt token” lúc tặng). Tuy nhiên, để ý rằng số Token này sẽ ảnh hưởng trừ vào lượng Token mà chúng ta tích lũy được vào quá trình sử dụng nên hãy lưu ý đến kĩ trước lúc tặng ngay mang đến ai nhé.

Làm thế nào nhằm tìm Token?

Rất dễ dàng và đơn giản, để sở hữu Token thì các bạn cứ đọng dùng Lotus thiệt các, tạo ra địa chỉ cùng với các bài bác đăng của tài khoản không giống với duyên dáng tác động cho bài xích đăng của bản thân mình là được.

Trong số đó, bao gồm 3 dạng nhận TOKEN chính:

Đọc/xemChia sẻTạo ra nội dung

Trong số đó, nhóm thiết bị 3 là đội đang được nhận những TOKEN nhất vị bọn họ là hồ hết nội dung creator, là những người dân tạo ra quý giá, còn những người dân khác đóng vai trò tmê man gia thực hiện cực hiếm đó.

Có những người dân có thể tích trữ hàng tỷ TOKEN cùng cũng sẽ có những người chỉ bao gồm vài trăm TOKEN.

TOKEN ý muốn hữu ích thì bắt buộc tạo nên quý hiếm. Vì vậy, Lotus tạo thành khối hệ thống năng lượng lành mạnh và tích cực. Cụ thể, lúc người tiêu dùng coi hay phát âm được một nội dung xuất xắc, một nội dung bài viết cảm rượu cồn, chúng ta đã ấn vào nút tặng ngay token cho người tạo thành văn bản kia và cũng biến thành khuyến mãi kèm 1 trong các sáu huy hiệu, gồm:

Hợp lý – Khai sáng sủa kiến thức – Khác biệt rất dị – Hài hước thú vui – Thông cảm tự bi – Tỉnh táo bị cắn dở thận trọng

Bằng từ thời điểm cách đây, fan xem đang cổ vũ, khích lệ bạn tạo nên ngôn từ giỏi.

Làm nạm nào nhằm haông chồng hoặc tìm Token trên Lotus?

Dạo quanh những bài viết phổ biến trên Lotus, chúng ta cũng có thể phát hiện vài ba tài khoản đăng bài “mua bán Token” đi dạo cùng với đông đảo lời đề xuất thu hút. Đừng tin làm gì cả, bởi vì TOKEN là hoàn toàn miễn mức giá, đôi khi lại không quá to, buộc phải người tiêu dùng Lotus đã sử dụng cơ mà không cảm thấy nhớ tiếc. Nói cách không giống, token gần như không tồn tại cực hiếm về trang bị hóa học tuy thế lại có ý nghĩa sâu sắc phệ về khía cạnh ý thức khi được thực hiện đúng chỗ đúng địa điểm.

Lotus hoàn toàn có thể tuyên chiến đối đầu cùng với Facebook trên đất nước hình chữ S không?

Theo Ông Nguyễn Thế Tân, Tổng Giám đốc VCCorp, share không thiếu như sau:

MXH Lotus được xây dựng trên 3 trụ chính là Nội dung/ Nhà sản xuất Nội dung, Sản phẩm, Cộng đồng.

Thứ nhất, Lotus là MXH luân phiên xung quanh câu chữ, lấy ngôn từ làm cho trung vai trung phong. Chúng tôi sản xuất Lotus dưới góc độ căn cơ phân phối nội dung của người sử dụng tạo ra dưới tay các hiểm đưa.

Lotus ham người dùng bằng văn bản giỏi rộng, chất lượng rộng và nhiều chủng loại hơn.

Để có văn bản ban sơ giỏi, quá trình này, Lotus bắt tay hợp tác với trên 500 bên sáng chế câu chữ vào trăng tròn lĩnh vực khác nhau (giáo dục và đào tạo, kinh tế tài chính, nhiếp đáp hình ảnh, viết truyện, blog, vlog, giải trí, âm nhạc…) cùng trên 30 mối cung cấp bao gồm luận (VTV, Tuổi Tthấp, Lao động, Tkhô cứng niên, Dân trí, TW Đoàn, Quân đội nhân dân…).

Xem thêm: Cách Tạo Biểu Đồ Trong Word 2010, Vẽ Biểu Đồ Ngang, Dọc, Cột

Vì sao Nội dung là Vua. Chúng tôi lấy ví dụ trường vừa lòng K+ mua những trận nhẵn, nhờ đó mà có khối lượng khán giả to. Hay những rạp phim, người theo dõi mang đến rạp để xem phlặng kinh điển, không phải để ngồi. Tương từ điều đó, bạn ta cho MXH Lotus giúp thấy văn bản giỏi chđọng chưa hẳn chỉ msinh sống tiện ích ra.

Khi được đặt ra những câu hỏi “liệu Lotus tất cả vừa đủ sức tuyên chiến đối đầu cùng với mạng xã hội Faceboo không”, ông Nguyễn Thế Tân cho biết:

Lotus vừa đối đầu cùng với Facebook vừa không tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Lotus đã tuyên chiến và cạnh tranh thời gian thực hiện của người dùng với Facebook, Youtube.

Nhưng Lotus ko tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thẳng vày Lotus chiếm vị trí trên khía cạnh thời gian thử khám phá văn bản. Người cần sử dụng lên Lotus là để thấy câu chữ, vấn đề mà người dùng quan tâm.

Nội dung hiện giờ trên một số trong những social chưa đủ chuyên nghiệp bởi vì người dùng post lên bừa kho bãi, Một bức ảnh dẫu vậy không được gia công cảnh giác, một nội dung bài viết ko được chăm sóc câu chữ. Nội dung hiện thời trên Internet bị nặng nề về đọc rất nhiều, mặc dù cũng có không ít đồ vật giúp xem vậy bởi đọc cơ mà phần nhiều vẫn chính là đều sản phẩm đơn giản dễ dàng, giảm ghnghiền không được đầu tư chi tiêu, còn các tiêu giảm.

Tóm lại:

Mạng làng hội Lotus triệu tập vào trở nên tân tiến câu chữ, xoay quanh văn bản, đó là điều cuốn hút cùng mê say người dùng cùng cũng là điều biệt lập đối với những social không giống.

Tải vận dụng Lotus ngơi nghỉ đâu?

Mạng làng mạc hội Lotus dự con kiến đang xây đắp phiên bản beta vào trong ngày 16/09, tức thì hiện thời bạn đã sở hữu thể trên vận dụng Mạng xã hội Lotus tại Android với iOS.

MXH Lotus không tồn tại gì quá bất ngờ khi tên của áp dụng này trước kia chính là Viva Vietphái mạnh.

Tính cho thời điểm này, áp dụng Lotus sẽ ghi cảm nhận phần đông lên tiếng tích cực và lành mạnh sau đây:

Lượt download bỏ lên trên Google Play Android: hơn 10.000 lượt;Người sử dụng tấn công giá:Trên Google Play Android: 3.5/5 điểm – 365 lượt đánh giá;Trên App Store (iOS) : 3.6/5 điểm – 161 lượt tiến công giá;

Đăng ký kết tài khoản mạng xã hội Lotus

Sau Khi cài vận dụng MXH Lotus về thứ, hãy msinh sống áp dụng lên vẫn thấy như hình:

*

Tại đây các bạn chọn Đăng cam kết để sản xuất tài khoản ViệtID, giả dụ bạn đã sở hữu tài khoản ViệtID thì hoàn toàn có thể đăng nhập luôn. ViệtID là thông tin tài khoản chung của hệ sinh thái Soha, GameK, Rồng Bay, Én Bạc đãi, diễn bầy chứng khoán thù F139, Kênh 14… Nếu bạn đã có tài khoản của các trang tiếp sau đây thì tức thị bạn đã có thông tin tài khoản ViệtID.

*

*

Hoặc ngay số điện thoại cảm ứng, sẽ có được mã chuẩn xác gửi cho bạn để tạo nên tài khoản:

*

Sau Khi ĐK tài khoản thành công, chúng ta bnóng Tiếp tục.

*

bởi vậy thì chúng ta sẽ tạo xong một tài khoản trên Lotus rồi, ngay hiện nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News khám phá những chức năng nhé.

Hướng dẫn sử dụng

Cập nhật ban bố cá nhân

Sau Lúc đăng nhập vào Lotus, bạn hãy search mục Cá nhân làm việc dưới thanh hao dụng cụ và bấm vào bánh răng cưa bên trên góc để chỉnh sửa báo cáo cá nhân. Quý Khách hoàn toàn có thể biến hóa tên hiển thị với đường truyền mang lại nickname.

*

Một xem xét cực kỳ quan trọng là bạn cần phải update nickname nhanh chóng, do nếu như khách hàng là một trong thương hiệu lớn thì rất cần phải giữ lại khu vực. Nếu để fan khác chiếm phần rước nickname đặc biệt thì sau đây chẳng may social Lotus nhưng mà phát triển khỏe mạnh thì các bạn sẽ mất quá nhiều ưu thế nhé.

*

Một số công bố đặc biệt cần chũm là:

Nickname chỉ có giá trị tạm thời trong thời hạn quản lý và vận hành đầu tiên của Lotus (vẫn có thể bị tnhãi con chấp). Sau 1 năm thì nickname new chấp thuận thuộc quyền download của người sử dụng giả dụ nickname không bị toắt chấp hoặc tất cả ttinh quái chấp nhưng mà đã làm được giải quyết và xử lý cân xứng cùng với tiêu chuẩn của Lotus.Trong thời gian 1 năm kia, vấn đề giải quyết và xử lý tnhãi con chấp nickname vẫn vận dụng mặt khác những qui định ưu tiên nhỏng sau: (i) Nickname bởi vì người sử dụng đăng ký trước sẽ được ưu tiên bảo đảm quyền mua, cùng (ii) bên như thế nào chứng tỏ được quyền mua đúng theo lệ 02 nickname tương đương nhau (cùng kiểu như nickname đã đăng ký bên trên Lotus) tự những khối hệ thống MXH Facebook, Instagram, Twitter, Telegram hoặc MXH thường được sử dụng trong nước. Trong ngôi trường vừa lòng số lượng nickname bên trên hệ thống các MXH này thuộc sở hữu của các mặt là cân nhau thì lý lẽ ưu tiên nickname ĐK trước sẽ được vận dụng.Nickname được Lotus xác thực thực hiện vừa lòng lệ sẽ nằm trong quyền thiết lập của người sử dụng, trừ ngôi trường thích hợp các căn cứ minh chứng không thể phù hợp lệ hoặc không hề cân xứng cùng với tiêu chuẩn của chúng tôi.Trong ngôi trường đúng theo bao gồm tranh ma chấp khiếu vật nài, nickname vị người tiêu dùng đăng ký trước sẽ tiến hành ưu tiên bảo vệ quyền ssinh sống hữu

Sau Lúc update thành công thì chúng ta bảo đảm thông tin tài khoản Lotus để giữ nickname của chính mình nhé.

*

Xác thực tài khoản social Lotus

Rất dễ dàng, bạn chỉ việc hỗ trợ con đường link mang đến những nickname của doanh nghiệp bên trên social khác như Facebook, Twitter, Instagram, Tik Tok… giống như mình cùng bấm Xác nhận là xong.

*

Đăng nội dung bài viết đầu tiên

Việc đăng status trước tiên không có gì thừa khó, chúng ta cũng có thể chọn một bức ảnh từ bỏ Smartphone, chọn từ bỏ kho hình ảnh gif hoặc một mặt đường liên kết bài bác báo, đăng một mẫu trạng thái với bấm Đăng bài là xong.

*

Kiếm TOKEN trên Lotus

Để kiếm TOKEN trên Lotus, bạn cần năng nổ đi phản hồi, like dạo bước, hiểu bài viết, cửa hàng cùng với chúng, nói tầm thường các bạn càng lành mạnh và tích cực trên Lotus thì số TOKEN các bạn kiếm được càng những. Tuy nhiên TOKEN không tồn tại cực hiếm về tiền tài mà lại chỉ có mức giá trị niềm tin.

Một tài khoản token có

Token nhất thời tính: Là số token được khối hệ thống tạm tính dựa vào các vận động không được xác minch.Token khả dụng: là số token sau khi đã làm được xác minch tính vừa lòng lệ theo quy chuẩn của hệ thống và người dùng rất có thể thực hiện cho những buổi giao lưu của bản thân trên Lotus.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem xét lại lịch sử khuyến mãi token của mình vào mục Quản lí token bên trên mạng xã hội Lotus.

*

Kết luận

vì thế thông qua nội dung bài viết này thì mình đã giới thiệu cho chính mình social Lotus là gì với số đông báo cáo bổ ích độc nhất vô nhị. Hy vọng bài viết đang giải đáp một số thắc mắc của công ty, hãy nhớ là share bài viết này và quan sát và theo dõi bản thân bên trên mạng Lotus nhé. Nickname mình là taigameminecraft.com đấy.