Microsoft Visual C++ Redistributable Là Gì, Microsoft Visual C++ Là Gì

Microsoft visual c++ là gì? Làm rứa nào để sửa lỗi của áp dụng này trên máy tính.

Bạn đang xem: Microsoft Visual C++ Redistributable Là Gì, Microsoft Visual C++ Là Gì

Hãy cùng tò mò vào bài viết sau

Microsoft visual c++ là gì?

Microsoft visual c++ là 1 trong những thuật ngữ tương đối thịnh hành được các software engineer thực hiện. Đây là một sản phẩm được phát triển dựa vào các ngôn từ xây dựng c, c++…. trải qua những phần mềm windows. Ngôn ngữ microsoft visual c++ hay đựng phần nhiều mức sử dụng gỡ lỗi, cách tân và phát triển những mã mối cung cấp về c++. Trong số đó, hồ hết phương tiện nhằm viết mã nguồn cho những vận dụng, ứng dụng laptop đa số như: DirectX API, Microsoft Windows API với Microsoft.NET Framework. Trước đây thì nó chủ quyền tuy thế tiếng là một phần thuộc Microsoft Visual Studio.

Những ban bố cơ bạn dạng về microsoft visual c++ rất có thể kể tới:

Thời gian thiết kế đầu tiên: Tháng 2/1993 Ngôn ngữ xây dựng gốc: C++ Dựa trên: cấu trúc ARM, x86-32, x86-84

Hình ảnh microsoft visual c++ redistributable là gì

Những phiên bạn dạng visual c++ phổ biến trên sản phẩm công nghệ tính

Có phần lớn phiên phiên bản microsoft visual c++ phổ cập trên laptop bây chừ gồm:

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64) Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 and x64) Microsoft Visual C++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 và x64)

Trong số hồ hết phiên phiên bản visual c++ trên, sẽ có một vài ba gói là của windows thiết kế. Và tùy trực thuộc vào phiên bản hệ quản lý windows là gì nhưng mà ai đang áp dụng thì trong máy tính đang không nhiều hoặc những tất cả microsoft visual c++ khác biệt. Ví dụ: ví như đã thực hiện windows 10 thì sẽ sở hữu được thêm những gói Visual c++ redistributable 2012, 2013. Trong đó, nếu như khách hàng thực hiện win 10 thuộc phiên bản 64 bit thì mỗi gói này sẽ tiến hành bổ sung cập nhật thêm những phiên bản: X86 dành cho 32 bit cùng X64 dành cho 64 bit. Nếu chúng ta chỉ cần sử dụng phiên bản windows 32 bit thì vẫn chỉ cảm nhận phiên bản X86.

Bên cạnh những gói visual c++ thịnh hành như bên trên, rất có thể sẽ có được thêm các phiên bạn dạng microsoft visual c++ là gì phái nữ sẽ được cài đặt vào trong máy vi tính của người tiêu dùng. Đây là những những hiểu biết tính chất của những phần mềm bắt buộc cần phải thiết đặt cung ứng thứ thì mới rất có thể quản lý được. Ví dụ: Nếu các nhân viên cấp dưới xây dựng game sử dụng Visual c++ 2005 để viết code, các bạn sẽ cần phải thiết lập gói Visual C++ 2005 Redistributable nhằm mục tiêu bảo vệ chất lượng quản lý được tốt nhất.

Xem thêm: Cách Bỏ Gạch Xanh Trong Word 2010, Bỏ Dấu Gạch Chân Trong Word

*

Những phiên phiên bản visual c++ phổ cập trên lắp thêm tính

Có cần gỡ thiết đặt các bạn dạng microsoft visual c++ bên trên máy vi tính không

Tuy nhiên, nếu còn muốn gỡ vứt 1 phần mượt, những lịch trình đó sẽ không còn từ thải trừ những phiên bạn dạng redistributable lên lúc sẽ sở hữu được một phần mềm không giống vẫn còn đấy vẫn áp dụng. Có thể sẽ có rất nhiều phiên bản visual c++ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu khách hàng từ gỡ thiết lập một số gói visual c++ ngẫu nhiên mà lại vẫn có các phần mềm khác vẫn thực hiện, chúng ta có thể khiến cho các ứng dụng này sẽ không vận động được hơn nữa tạo ra mọi sự cầm trong thiết đặt hệ điều hành windows.
 
*

Có buộc phải gỡ thiết lập các phiên bản microsoft visual c++ bên trên máy tính xách tay không

Đôi khi người dùng có thể cảm thấy tức giận lúc mở ra các phiên phiên bản trong list lịch trình thiết lập của riêng rẽ mình. Nhưng giả dụ trong ngôi trường phù hợp đều sản phẩm đang làm việc giỏi thì chúng ta cũng tránh việc gỡ thiết lập đi. Trong khi, những pháp luật này cũng không chỉ chiếm quá nhiều tài nguyên máy tính. Trung bình các phiên bạn dạng update mới nhất của microsoft visual c++ là gì bây giờ cũng chỉ chiếm chưa tới 100MB dung lượng tàng trữ của sản phẩm tính.

Cách sửa lỗi so với phần mềm visual c++ trên đồ vật tính

Khá khó khăn nhằm có thể khẳng định được vụ việc của một tiện ích máy vi tính liệu có đến từ các việc thiết đặt những bản visual redistributable c++ cân xứng hay là không. Trong quy trình quản lý máy tính xách tay, khôn cùng không nhiều khi bạn nhận thấy thông báo lỗi có tương quan thẳng cho tới gói cài đặt c++ là gì của bản thân hay không. Nhưng nếu như phạt hiển thị được các lỗi bao gồm tương quan, chúng ta cũng có thể tuân theo những biện pháp sau để sửa lỗi cùng với visual c++:

Đảm bảo những phiên bản cập nhật của windows đều sở hữu tất cả đầy đủ tác dụng mới nhất. Như vậy sẽ giúp chúng ta giải quyết được không ít vấn đề Khi các bạn dạng update new của microsoft windows sẽ tự động hóa sửa lại mọi lỗi trước kia. Thử quét các tệp tệp tin lỗi vào windows. Điều này sẽ giúp bạn cũng có thể Phục hồi lại các tập tin đã lỗi, mất trường đoản cú trước đó. Gỡ cài đặt, tiếp nối thiết lập lại các phiên phiên bản bắt đầu nhất trong bảng Programs & Features. Sau kia, hãy download xuống visual c++ mới nhất từ khối hệ thống tải về center của microsoft.
*

Cách sửa lỗi đối với ứng dụng visual c++ bên trên vật dụng tính

Như vậy bọn họ vừa tìm hiểu về biết tin Microsoft Visual C++ là gì ? Qua đó chúng ta cũng có thể hiểu rằng nó được vận dụng, gồm phương châm như thế nào so với người tiêu dùng. Chỉ phải dùng Microsoft Visual C++ theo đúng lí giải thì lợi ích đem đến cho những người dùng sẽ là không nhỏ. Hy vọng nội dung bài viết bên trên sẽ giúp đỡ đỡ được không ít cho mình trong số vụ việc công nghệ thông báo của riêng mình.