N/A CÓ NGHĨA LÀ GÌ

N/A là 1 trong cụm từ viết tắt của tiếng Anh. Không giống như những các trường đoản cú thường thì không giống, nhằm hiểu rõ ý nghĩa của cụm tự này thì bạn phải xét đến ngữ cảnh của cuộc rỉ tai, ngữ cảnh của các bước. Với từng ý nghĩa ta lại tiện lợi nhận ra rằng không nên sử dụng các tự giờ đồng hồ anh dưới dạng viết tắt, bởi vì câu hỏi này sẽ gây không hề ít sự lầm lẫn cho những người nghe. Vậy N/A là gì? Hãy thuộc taigameminecraft.com tò mò hết những chân thành và ý nghĩa của nhiều từ này nhé.

Bạn đang xem: N/a có nghĩa là gì


N/A là gì?

*
Never Again nhiều khi cũng rất được viết tắt là N/A

Trong thực tế, ta gặp mặt không hề ít cụm từ bỏ N/A tuy vậy vẫn chưa biết đến không còn ý nghĩa sâu sắc của chính nó. Thông thường nó đang áp dụng trong tin học với quan trọng trong Excel. Dưới đây là tổng phù hợp một số chân thành và ý nghĩa của N/A nhưng bạn có thể dùng:

Not Applicable có nghĩa là ko thích hợp, không cân xứng.Not Available Tức là không tồn tại sẵn.Not Acceptable có nghĩa là cần thiết chấp nhậnNo Answer có nghĩa là không có câu vấn đáp.No Assignment Tức là không có bài bác làm.Never Again tức là ko bao giờ tất cả lần thứ hai.Non Action Tức là không hành động.

Xem thêm: Cách Đổi Số Thành Chữ Trong Word, Đổi Số Thành Chữ Trong Word

No Account Tức là ko có tài năng khoản.Not Authorized tức là không tồn tại quyền truy vấn, bị số lượng giới hạn quyền truy cập tài khoản nào kia.No Active có nghĩa là ko vận động.New Account tức là thông tin tài khoản new.North America có nghĩa là Bắc Mỹ.Not Assigned tức là chưa định nghĩaNot Affiliated tức là không tồn tại liên kết
*
Not Available là ý nghĩa phổ biến tuyệt nhất của các từ N/A

Mặc cho dù với khá nhiều chân thành và ý nghĩa tuy vậy trong thực tiễn N/A thường được thực hiện với chân thành và ý nghĩa Not Available. Cụm từ bỏ này hay ám có một vài ba lỗi vào Office mà bọn họ vẫn khám phá ngay sau đây thôi.

Lỗi #N/A vào excel

*
Lỗi #N/A là 1 trong lỗi khá tốt gặp mặt vào Excel

Trong quy trình triển khai nhập hàm Excel hoặc những thao tác khác vào Excel bạn sẽ tiện lợi gặp gỡ các này ví như nhỏng nhập hàm không đúng hoặc quý giá nhập không trường tồn. Một trong những hàm hay gặp lỗi này duy nhất đó là hàm Vlookup. Lỗi này còn miêu tả rằng hàm không tìm kiếm thấy được các giá trị để có một tác dụng hoàn toàn có thể trỏ về. Lỗi này thường xuyên xuất hiện bởi vì 2 nguyên nhân:

Người dùng nhập không đúng một dữ liêuSố liệu của đề bài chỉ dẫn bị vi phạm một qui quy định như thế nào đó

Lỗi N/A trong tin học

*
Lỗi #N/A vào tin học

Nhỏng đã ra mắt thì lỗi #N/A trong Excel là một trong giữa những lỗi thịnh hành tuyệt nhất đến từ nguim nhân rõ ràng và khinh suất. Có thể là đề bài cùng số liệu không nên với cũng hoàn toàn có thể là do cách nhập hàm của chúng ta bị không đúng. Trong lúc gặp gỡ lỗi thì bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau đây:

Các quý hiếm nhtràn lên đã đúng bao gồm tả tốt chưa? Đảm bảo không chứa kí từ bỏ cùng khoảng chừng White Lúc nhậpBảng tra cứu vớt đề nghị đựng toàn bộ các giá chỉ trịCung cung cấp phạm vi tra cứu vãn cho những hàm

N/A là một trong những các trường đoản cú hơi nhiều nghĩa. Để trả lời đến thắc mắc N/A là gì không chỉ có phụ thuộc vào mang ngữ nghĩa cùng còn yêu cầu về ngữ cảnh thực hiện nữa. Trong ngữ điệu thường dùng bây giờ, phần viết tắt trường đoản cú những ngôn từ nước ngoài khác đang dần là 1 hiện tượng đại trà phổ thông, cho nên ko áp dụng bừa bãi cơ mà tạo hiểu lầm cho những người không giống. Còn cụm tự như thế nào mà lại chúng ta vẫn chưa làm rõ nghĩa phải bản thân lời giải thì nên comment dưới nội dung bài viết này nhé.